Resident Evil: Infinite Darkness và những nút thắt liên kết với game

Resident Evil: Infinite Darkness là series phim CG hấp dẫn với nhiều mối liên kết với cốt truyện game vừa được ra mắt chính thức trên Netflix

Người đăng: Ngày đăng: 10/07/2021 Góc nhìn game thủ

Resident Evil: Infinite Darkness là series phim CG hấp dẫn với nhiều mối liên kết với cốt truyện game vừa được ra mắt chính thức trên Netflix

Cùng với việc ra mắt Resident Evil: Infinite Darkness vào 8/7/2021, bộ phim CG hấp dẫn dựa theo cốt truyện game nổi tiếng cùng tên lại tiếp tục mở ra một bước tiến lớn khi thể hiện sự liên kết chặt chẽ với cốt truyện game và những sự kiện bùng nổ đại dịch xác sống ở các phần Resident Evil sau này.

Resident Evil: Infinite Darkness và những nút thắt liên kết với game 0

Cụ thể thì mốc thời gian của Resident Evil: Infinite Darkness diễn ra sau sự kiện Leon S. Kennedy giải cứu Ashley Graham, con gái của tống thống Mỹ khỏi giáo phái Los Iluminados ở ngôi làng nhỏ thuộc Tây Ban Nha trong Resident Evil 4. Đồng thời các âm mưu trong phim cũng xảy ra trước các sự kiện lây nhiễm do Uroboros ở Châu Phi trong Resident Evil 5.

Resident Evil: Infinite Darkness và những nút thắt liên kết với game 1

Phim mở đầu với một sự cố ở Penamstan (một quốc gia ở Trung Đông có biên giới giáp Trung Quốc) vào năm 2000, nơi đặc nhiệm Jason và tiểu đội Mad Dogs của anh ta gặp nạn và lần đầu tiên đối mặt với những Bio Weapon đang liên tục lây lan. Tất cả cũng là tiền đề khởi đầu cho việc xác sống tấn công Nhà Trắng vào năm 2006. Đứng trước kẻ thù giấu mặt, bộ trưởng bộ quốc phòng, tướng Wilson đã đưa ra nhiều chỉ trích gay gắt nghi ngờ Trung Quốc và Leon cùng đặc vụ Jason, Thẩm Mai phải lên đường đến Thượng Hải điều tra âm mưu bí ẩn này.

Resident Evil: Infinite Darkness và những nút thắt liên kết với game 2

Tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có từ dòng game Resident Evil, Resident Evil: Infinite Darkness đã mở ra gút thắt giúp game thủ phần nào hiểu rõ tại sao tập đoàn Tricell trong Resident 5 lại dễ dàng vươn lên thay thế Umbrella cũng như tại sao tổng thống lại dễ dàng bị nhiễm C-Virus và lây lan mạnh mẽ tại Tall Oark trong Resident Evil 6. Nhìn chung với những game thủ yêu thích dòng game và cốt truyện Resident Evil thì Resident Evil: Infinite Darkness chính là mảnh ghép quan trọng khó lòng bỏ qua trong mùa Hè này.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp