Rất đông Bang hội đã “đặt gạch” chờ ngày Cửu Âm 3D VNG ra mắt

Không chỉ có số lượng bang hội khá đông mà số lượng người chơi trong mỗi bang hội hiện tại đều đã được lấp đầy, điều này cho thấy sức hút của Cửu Âm 3D VNG là rất nhiệt.

Người đăng: Ngày đăng: 12/09/2018 Góc nhìn game thủ
Cửu Âm 3D VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Cửu Âm 3D VNG

Dù mới được NPH VNG thả thính ra mắt trong quý 2/2018 song các game thủ Cửu Âm 3D VNG đã rộn ràng tập hợp đồng đội, thành lập bang hội sẵn sàng cho ngày được trải nghiệm bom tấn mobile của SnailGames.

Cửu Âm 3D VNG được biết đến với tên gọi phiên bản quốc tế là Sword of Shadows của ông lớn Snail Games. Đối với game thủ yêu thích thể loại game kiếm hiệp, đặc biệt là thương hiệu Cửu Âm Chân Kinh (CACK) thì Cửu Âm 3D VNG là phiên bản được cộng đồng game thủ Việt đang rất trông đợi. Ngay từ trước khi có thông tin xác nhận NPH VNG sẽ phát hành tựa game này tại Việt Nam, game thủ Việt đã có sẵn một cộng đồng đông vui trải nghiệm này ở phiên bản quốc tế, thậm chí có những người chơi còn lọt top bảng xếp hạng tại các server.

Rất đông Bang hội đã

Được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D sử dụng công nghệ engine Flexi 2.0 mang đến những hình ảnh vô cùng chân thực và sống động không thua kém gì bản client trên PC, Cửu Âm 3D VNG sẽ đưa người chơi đến với một thế giới giang hồrộng lớn, khám phá nhiều bộ võ công tuyệt đỉnh đến từ các môn phái nổi danh trong dòng game Võ Lâm và nghiên cứu chuyên sâu hệ thống gameplay quen thuộc series game Cửu Âm Chân Kinh Online trên PC.

Rất đông Bang hội đã

Với lối chơi đề cao kĩ năng PK, không phân biệt chênh lệch cấp độ hay trang bị quá nhiều như những game nhập vai kiếm hiệp khác, người chơi Cửu Âm VNG cũng có thể tự sáng tạo nên bộ võ học của riêng mình, cày cuốc chăm chỉ để kiếm được những bộ trang bị, bí kíp võ công hoàn toàn mới, tạo nên sự khác biệt so với những người chơi khác. Ngoài ra, Cửu Âm Chân Kinh 3D cũng mở ra nhiều tính năng mô phỏng cách sinh sống và sinh hoạt của xã hội thời kiếm hiệp cổ trang khi xưa với hệ thống nghề, sinh con, chế tạo, rèn luyện, hiệp khách đồng hành…phong phú.

Rất đông Bang hội đã

Rất đông Bang hội đã

Được trải nghiệm một tựa game vẹn toàn trên nhiều phương diện như thế bằng ngôn ngữ Việt hóa được đầu tư chỉn chu, dễ hiểu là niềm trông đợi của nhiều game thủ. Dù vẫn đang gắn bó với phiên bản quốc tế nhưng rất nhiều người chơi đã rục rịch chuẩn bị để trở về cày cuốc trong bản Việt Cửu Âm 3D VNG. Không chỉ thế, bất chấp việc chưa biết rõ lịch trình cụ thể ra mắt game, mới chỉ là dự kiến ra mắt trong quý 2/2018 của NPH, người chơi vẫn đã kêu gọi lập bang hội. Rất nhiều bang hội đã được thành lập trước, tìm kiếm người chơi và thảo luận với nhau về hướng phát triển cho các thành viên và bang hội sau khi game ra mắt.

Rất đông Bang hội đã

Không chỉ có số lượng bang hội khá đông mà số lượng người chơi trong mỗi bang hội hiện tại đều đã được lấp đầy, có những người chưa chơi bản quốc tế nhưng phần lớn những người đứng đầu đều là những người có kinh nghiệm từ trước. Trên group, fanpage của Cửu Âm 3D VNG và ngay cả những hội nhóm của cộng đồng game thủ Việt đang chơi các phiên bản ở các nước, mọi người đều rủ rê nhau về chơi ở phiên bản Việt để dễ dàng trải nghiệm, nghiên cứu sâu hơn về những tính năng, hoạt động đặc sắc trong game.

Trang chủ: https://cuuam3d.talktv.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu