Raft– Trải nghiệm lênh đênh giữa biển khơi vô cực

Raft là tựa game thuộc thể loại hành động sinh tồn với cốt truyện tựa như cuộc sống của Robinson ngoài đảo hoang, chơi vơi giữa biển cả

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2022 Góc nhìn game thủ

Đã bao giờ bạn tưởng tượng được rằng có một ngày mình sẽ không có trong tay một vật dụng gì, hơn nữa còn bị chơi vơi giữa biển cả mênh mông, bạn sẽ tiếp tục tồn tại hay buông xuôi mọi thứ?

Raft là tựa game thuộc thể loại hành động sinh tồn với cốt truyện tựa như cuộc sống của Robinson ngoài đảo hoang. Nó sẽ ném bạn vào một không gian rộng lớn ngoài biển cả sau vụ đắm thuyền bất đắc dĩ. Sóng biển đập vào những mảnh gỗ mà bạn đang có bám víu, ánh nắng mặt trời như thiêu đốt từng thớ thịt trên cơ thể, bạn sẽ làm gì để sống sót?

Raft– Trải nghiệm lênh đênh giữa biển khơi vô cực 0

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ thu thập được những kỹ năng sinh tồn khá thú vị, như việc lọc nước ngọt từ nước biển hay cách chế biến một con cá tươi trên thuyền…Mọi thứ đều chân thực đến đáng ngạc nhiên. Đồ họa của tựa game được đánh giá khá ổn so với mặt bằng trung, không quá đỗi xuất sắc, dừng lại ở mức chấp nhận được.

Có thể bạn quan tâm: NINJA LÀNG LÁ: TRUYỀN KỲ

Raft– Trải nghiệm lênh đênh giữa biển khơi vô cực 1

Về cơ bản thì lối chơi của game cũng tương tự như các game sinh tồn khác, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ, thu thập các vật phẩm cần thiết như nước, thức ăn, gỗ…bằng cách lặn xuống đáy biển hoặc chèo thuyền vào các đảo nhỏ để lấy gỗ…Raft như là thế giới mở rộng lớn với hiệu ứng thời tiết có thể xảy ra đột ngột bất kỳ lúc nào để đem đến bất ngờ cho người chơi.

Raft– Trải nghiệm lênh đênh giữa biển khơi vô cực 2

Có rất nhiều mối nguy hiểm rình rập người chơi trong suốt trò chơi này, từ vấn đề thời tiết cho đến sự tấn công của các quái vật biển khơi như cá mập. Con người dường như quá bé trước những cơn bão của mẹ thiên nhiên, bởi vậy mà người chơi cần có một chiến lược để chống chịu lại những tác nhân trên, nếu không muốn bị đánh chìm một cách đáng tiếc.

Raft– Trải nghiệm lênh đênh giữa biển khơi vô cực 3

Điểm thú vị nhất mà Raft đem lại có lẽ nằm ở chế độ chơi co op với bạn bè cực tự do. Bạn có thể thỏa thích rủ bạn bè tham gia cùng hành trình của mình, được giao tiếp thoải mái qua hệ thống mic và chat trong game. Với sự tham gia của những người chơi khác sẽ khiến cho cuộc sinh tồn trở nên cực kỳ thú vị, mà chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó.

Link game: https://store.steampowered.com/app/648800/Raft/

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA