Ra mà xem game thủ Tân Thiên Long Mobile lại hô hào chuyển phái Võ Đang này!

Sau bảo trì cập nhật phiên bản mới hoàn tất, Tân Thiên Long Mobile cực kỳ náo nhiệt khi có nhiều người thi nhau chuyển phái mới để quẩy cùng Võ Đang.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2020 Góc nhìn game thủ
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Sau bảo trì cập nhật phiên bản mới hoàn tất, Tân Thiên Long Mobile VNG cực kỳ náo nhiệt khi có nhiều người thi nhau chuyển phái mới để quẩy cùng Võ Đang.

Phiên bản mới Nhất Niên Thiên Long – Võ Đang Tái Xuất đã chính thức được cập nhật hôm nay (11/3), thỏa lòng mong đợi của cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile thời gian qua.

Ra mà xem game thủ Tân Thiên Long Mobile lại hô hào chuyển phái Võ Đang này! 0

Trên fanpage và group game ngay khoảng thời gian chờ đợi bảo trì, người chơi đã bàn tán rất rôm rả về phiên bản lần này. Trong đó, môn phái mới Võ Đang luôn là tâm điểm của sự chú ý. Mọi người đều tích cực đóng góp ý kiến, thảo luận về các hướng phát triển Võ Đang sao cho hiệu quả nhất.

Đặc biệt rất nhiều game thủ cũ và người chơi mới cũng tái xuất cùng phiên bản lần này chỉ để quẩy cùng Võ Đang. Thật may, S55 cũng đồng thời được khai mở tạo điều kiện cho người chơi được một lần nữa cày cuốc và gắn bó cùng Tân Thiên Long Mobile VNG.

Ra mà xem game thủ Tân Thiên Long Mobile lại hô hào chuyển phái Võ Đang này! 1

Tình hình của server mới S55 cũng cực căng khi rất lâu rồi người chơi mới lại được sống lại cảm giác xếp hàng vào game. Thậm chí nhiều người còn than vãn vì không có cả quái để hoàn thành nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, sau khi bảo trì hoàn tất, mặc cho chuyển chức đơn chỉ giảm giá 50%, cao hơn ở các phiên bản lần trước, nhưng game thủ không hề lo ngại: “Yêu không cần cớ mà, thích Võ Đang thì chuyển thôi!“. Tất nhiên vẫn có không ít người tỏ ra “hơi buồn” vì chuyển chức đơn không giảm giá thấp hơn để cũng có điều kiện được chơi Võ Đang.

Ra mà xem game thủ Tân Thiên Long Mobile lại hô hào chuyển phái Võ Đang này! 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile đưa Võ Đang tái xuất trong phiên bản Nhất Niên Thiên Long

Không khí trong game bỗng trở nên náo nhiệt hơn hẳn khi nhà nhà người người mải mê nghiên cứu những tính năng mới. Ai ai cũng háo hức mong chờ được trải nghiệm trận chiến bang hội trong Chinh Chiến Thiên Hạ sắp được khai mở.

Ra mà xem game thủ Tân Thiên Long Mobile lại hô hào chuyển phái Võ Đang này! 3

Mặc dù bận rộn với phiên bản mới nhưng game thủ vẫn rất tích cực hoạt động fanpage. Ngoài việc kiến nghị những đề xuất, nội dung với đội ngũ vận hành game Tân Thiên Long Mobile để game ngày càng hoàn thiện hơn nữa và đáp ứng nhu cầu của người chơi. Họ cũng tranh thủ chia sẻ những điều thích và chưa thích trong phiên bản mới Nhất Niên Thiên Long – Võ Đang Tái Xuất.

Ra mà xem game thủ Tân Thiên Long Mobile lại hô hào chuyển phái Võ Đang này! 4

Nhờ phiên bản mới nhiệt huyết nơi người chơi lại lần nữa bùng cháy. Cùng với sự xuất hiện của môn phái mới Võ Đang, tính năng Thụ Ấn, hoạt động bang chiến hấp dẫn Chinh Chiến Thiên Hạ, hứa hẹn sẽ tạo ra một Tân Thiên Long Mobile thú vị và đáng mong chờ trong thời gian tới.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới