Puzzles & Chaos: Arcane Age – Tựa game Match-3 với đồ họa độc đáo

Chào mừng bạn đến với Puzzles & Chaos: Arcane Age đắm chìm trong thế giới giả tưởng với ma thuật và truyền thuyết.

Người đăng: Ngày đăng: 19/11/2022 Góc nhìn game thủ

Chào mừng bạn đến với Puzzles & Chaos: Arcane Age đắm chìm trong thế giới giả tưởng với ma thuật và truyền thuyết.

Trong Puzzles & Chaos: Arcane Age người chơi sẽ đồng hành cùng nhóm các nhà thám hiểm, được triệu hồi bởi bởi một cong rồng chống lại các thế lực hắc ám Undead trổi dậy. Nhiệm vụ chính của người chơi là mở khóa cốt truyện và loại bỏ tất cả kẻ thù để mở rộng vương quốc thông qua các trận đấu match-3, kết nối những viên ngọc với nhau tạo ra các cuộc tấn công. Việc phá vỡ các viên ngọc trong Puzzles & Chaos: Arcane Age sẽ đem lại năng lượng để làm đầy thanh mana của các vị tướng, giúp họ ra chiều kết liễu đối thủ.

Puzzles & Chaos: Arcane Age - Tựa game Match-3 với đồ họa độc đáo 0

Tuy hệ thống tướng trong Puzzles & Chaos: Arcane Age không nhiều nhưng lại sở hữu những nét độc đáo riêng về ngoại hình, cũng như kỹ năng cùng hệ thống khắc chế hệ. Có tới 5 hệ khác nhau như : hỏa, băng, nature, bóng tối và ánh sáng. Bên cạnh đó mỗi vị tướng sẽ mang lại những lợi thế về hiệu ứng tăng sức mạnh cho các hệ binh, tăng hiệu quả sản xuất của dân làng.

Puzzles & Chaos: Arcane Age - Tựa game Match-3 với đồ họa độc đáo 1

Binh lính cũng góp phần không kém trong công cuộc viễn chinh, cũng như càn quét quái vật. Có tới 4 hệ binh tiêu biểu phải kể đến như bộ binh, kị binh, cung thủ, xe bắn đá. Người chơi có thể nâng cấp binh chủng của mình để gia tăng sức mạnh cũng như phỏng thù, cấp độ càng cao sẽ cũng sẽ giúp chúng thay đổi ngoại hình trở nên ngầu lòi.

Puzzles & Chaos: Arcane Age - Tựa game Match-3 với đồ họa độc đáo 2

Bên cạnh yếu tố PVE đa dạng như khám phá cốt chuyện, viễn chinh. Người chơi cũng có thể tham gia vào các sự kiện PVP hoành tráng như đấu trường Arena, thử sức với những người chơi khác để giành lấy thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng. Thành lập hoặc gia nhập liên minh cũng sẽ mang những lợi ích cho người chơi về mặt phát triển vương quốc, cũng như hỗ trợ lẫn nhau trong các cuộc xâm lược.

Puzzles & Chaos: Arcane Age - Tựa game Match-3 với đồ họa độc đáo 3

Yếu tố kiến trúc cũng là một điểm đáng chú ý trong Puzzles & Chaos: Arcane Age. Để có thể xây dựng các công trình mới, người chơi sẽ phải theo sát cốt truyện theo từng chương. Điều này sẽ giúp người chơi hiểu hơn nội dung của Puzzles & Chaos: Arcane Age cũng như các tính năng độc đáo khác.

Puzzles & Chaos: Arcane Age - Tựa game Match-3 với đồ họa độc đáo 4

Đồ họa trong Puzzles & Chaos: Arcane Age mang phong cách cổ xưa, phù hợp với các loại game chiến thuật. Tạo hình các hệ binh cũng như tướng vô cùng thực tế và ấn tượng. Hiệu ứng kỹ năng của các tướng cũng được thể hiện khá tốt, người chơi cũng có thể tùy chọn mục tiêu để tấn công.

Puzzles & Chaos: Arcane Age - Tựa game Match-3 với đồ họa độc đáo 5

Nhạc nền cũng là điểm nhấn trong Puzzles & Chaos: Arcane Age bạn sẽ được trải nghiệm những bản nhạc epic hào hùng, dồn dập. Âm thanh chi tiết khi viễn chinh vượt ải cũng rất đa dạng tùy vào các hệ binh như tiếng bắn cung, tiếng vó ngựa …. đều được thể hiện một cách chân thực.

Link game: APK

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp