Protectors Shooter Legends – Game bắn súng có lối chơi hấp dẫn song cần cải tiến đồ họa hơn

Protectors Shooter: Legends là cái tên mới có sức công phá mạnh mẽ trong thời gian sắp tới và hứa hẹn xứng đáng để thay thế Overwatch.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2022 Góc nhìn game thủ

Như một món quà với fan hâm mộ của Overwatch, Protectors Shooter: Legends là cái tên mới dự kiến có sức công phá mạnh mẽ trong thời gian sắp tới và hứa hẹn là cái tên xứng đáng để thay thế Overwatch.

Trò chơi lấy bối cảnh trong một tương lai xa, khi các trang thiết bị hiện đại được sử dụng rộng rãi, người dân được tàng trữ và sử dụng vũ khí như một thứ để phòng thân hoặc thậm chí là biến chúng thành các trò chơi khác nhau. Nhưng ẩn đằng sau sự xa hoa đó là những âm mưu của các thế lực thù địch và đương nhiên bạn sẽ mang trên vai nhiệm vụ cứu rỗi Trái đất thoát khỏi những tình trạng bị thâu tóm và kiểm soát.

Protectors Shooter Legends – Game bắn súng có lối chơi hấp dẫn song cần cải tiến đồ họa hơn 0

Chất lượng đồ hoạ của Protectors Shooter: Legends dừng ở mức khá. Những gam màu nổi như đỏ, cam, vàng.. được sử dụng tối ưu tạo thành các mảng màu rực rỡ. Giai điệu chủ đạo của trò chơi là một giai điệu không lời với một âm hưởng buồn xen lẫn tiếng trống bịch bịch thích hợp với bối cảnh của trò chơi. Âm thanh khi chiến đấu của trò chơi chủ yếu là tiếng súng, ở điểm này trò chơi cần cải thiện khi độ chân thực không cao, khó phân biệt giữa các loại súng. Âm thanh của thiên nhiên hay các loài động vật cũng chỉ dừng ở mức vừa đủ.

Protectors Shooter Legends – Game bắn súng có lối chơi hấp dẫn song cần cải tiến đồ họa hơn 1

Có tất cả 4 bản đồ hiện có trong trò chơi và sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở mỗi trận đấu. Độ rộng lớn cũng như đa dạng về kiến trúc, công trình là rất tốt, từ khu công nghệ cao tới khu vực cảng biển. Tuy vậy thì độ chi tiết còn cần cải thiện, việc nhiều vách tường khá mờ, không rõ nét xuất hiện khá thường xuyên.

Protectors Shooter: Legends là sự kết hợp của nhiều loại lối chơi, trong đó bắn súng và thế giới mở là rõ ràng nhất. Cụ thể thì người chơi sẽ hoàn thành các loại nhiệm vụ, trên đường di chuyển người chơi sẽ gặp các phó bản nhỏ, khám phá chúng và thu được các loại vật phẩm để nâng cấp trang thiết bị phục vụ cho việc hoàn thành nhiệm vụ ở trên. 

Protectors Shooter Legends – Game bắn súng có lối chơi hấp dẫn song cần cải tiến đồ họa hơn 2

Tuyến nhiệm vụ của trò chơi tuy không quá đa dạng khi chỉ có vài loại nhiệm vụ đan xen nhưng các nhiệm vụ phụ lại khá đa dạng như khám phá quán bar, tiêu diệt xã hội đen…

Cơ chế chiến đấu của trò chơi khá đơn giản, vì vũ khí là súng nên thường xuyên sẽ là những màn đấu súng của người chơi. Và càng sở hữu súng càng tốt thì cơ hội chiến thắng càng cao. Trong game người chơi phải tự điều khiển tâm ngắm cũng như xả đạn, đồng thời do súng có độ giật và kẻ địch thì di chuyển nên việc xây thành công một băng đạn cũng đòi hỏi kĩ năng của người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thợ Săn Máu – Game nhập vai đồ họa anime mở thử nghiệm tại Trung Quốc

Mỗi nhân vật trong game đểu sỡ hữu cho mình bộ kĩ năng riêng, bạn có thể sử dùng nó để tạo ra sự đột phá cho những thời khắc quyết định. Nếu bạn làm chủ kĩ năng thì trận đấu sẽ trở nên dễ dàng. Khi đó, người chơi sẽ chạm đến những màn chiến đấu cực đỉnh cao, làm chủ các kĩ năng mà phần chiến binh được lựa chọn. Với sự cân bằng trong hệ thống nhân vật, game tạo được sự thích thú khi thoã mãn việc làm chủ các trận đấu, việc để người chơi dành chiến thắng chính là bằng kĩ năng điều khiển của mình.

Protectors Shooter Legends – Game bắn súng có lối chơi hấp dẫn song cần cải tiến đồ họa hơn 3

Ngoài các chế độ chiến đấu đơn, Protectors Shooter: Legends còn được kết hợp cùng bạn bè hoặc người chơi khác trong một đội hình gồm 5 thành viên, từ đó tham gia các chế độ chơi như truyền thống, đặt bom, đấu súng ngắm….Điểm khác biệt của trò chơi tới từ hệ thống điều khiển cũng như nhịp độ trận đấu nhanh khi hai bên gần như sẽ giao tranh liên tục. Người chơi sẽ phải thực sự phải tập trung, làm chủ nhịp đấu cho những pha tiêu diệt đich, hay vị trí hồi sinh để thu về mình những điểm số.

Protectors Shooter Legends – Game bắn súng có lối chơi hấp dẫn song cần cải tiến đồ họa hơn 4
Protectors Shooter Legends – Game bắn súng có lối chơi hấp dẫn song cần cải tiến đồ họa hơn 5

Với cơ chế gameplay có phần đơn giản, song Protectors Shooter: Legends vẫn đủ sức hấp dẫn bởi chế độ chơi đa dạng, không khí chiến đấu náo nhiệt đầy tính cạnh tranh. Đây chắc chắn là trải nghiệm chiến đấu thú vị mà không chỉ fan của Overwatch mà còn là những ai đam mê bộ môn đấu súng không thể bỏ lỡ.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản