Pixel Shrine JINJA – Xây dựng những ngôi đền cổ của Nhật Bản theo phong cách pixel art

KaguraTech đã chính thức công bố ra mắt toàn cầu Pixel Shrine JINJA, một trò chơi mô phỏng sandbox có đề tài cổ trang Nhật Bản

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2022 Góc nhìn game thủ

KaguraTech đã chính thức công bố ra mắt toàn cầu Pixel Shrine JINJA, một trò chơi mô phỏng sandbox có đề tài cổ trang Nhật Bản. Hiện đã có mặt trên iOS và Android, trò chơi cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo khi họ tạo ra những ngôi đền tuyệt đẹp theo phong cách nghệ thuật pixel đáng yêu.

Pixel Shrine JINJA - Xây dựng những ngôi đền cổ của Nhật Bản theo phong cách pixel art 0

Trong Pixel Shrine JINJA, người chơi có thể mong đợi tạo ra kiệt tác của mình trong một thế giới pixel thu hút. Họ sẽ kiếm được tài nguyên từ những người thờ phượng đến thăm ngôi đền mà họ tạo ra, cũng như nâng cấp và củng cố tòa nhà của họ để bảo vệ chống lại các thế lực ác độc.

Phần thưởng nhận được từ việc hạ gục kẻ thù sẽ mang lại cho người chơi nhiều đồ vật hơn để cải thiện và mở rộng điện thờ của họ.

Pixel Shrine JINJA - Xây dựng những ngôi đền cổ của Nhật Bản theo phong cách pixel art 1

Trò chơi có chức năng water flow cũng như nơi người chơi có thể ngạc nhiên trước dòng chảy của yếu tố tự nhiên này ở bất cứ đâu trên bản đồ. Khi phát triển các nhân vật của mình, họ có thể học các kỹ năng đặc biệt để giúp nuôi dưỡng các đền thờ của chính mình.

Pixel Shrine JINJA - Xây dựng những ngôi đền cổ của Nhật Bản theo phong cách pixel art 2

Tất nhiên, vào cuối ngày, những người chơi khác cũng có thể đến thăm đền thờ của họ để tham gia một chút hoạt động xã hội.

Ngoài ra, trò chơi cho phép bạn có được các tài nguyên ngay cả khi bạn đã offline, vì vậy bạn có thể hoàn toàn bảo vệ cổng torii của mình và kaguraden mà không chịu bất cứ sự tấn công nào.

Bạn có thể tải Pixel Shrine JINJA trên App Store iOS và trên CH Google Play dành cho thiết bị Android. Là một trò chơi miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng. Bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức để biết thêm thông tin

Link game: Android iOS

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA