Phong Vân 3D – Ai là mỹ nhân đẹp nhất Phong Vân?

Trong các tác phẩm kiếm hiệp, bên cạnh những trang anh hùng dù chính hay tà vẫn luôn có sự hiện diện của những bóng hồng thướt tha.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2016 Góc nhìn game thủ
Phong Vân 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phong Vân 3D

Trong các tác phẩm kiếm hiệp, bên cạnh những trang anh hùng dù chính hay tà vẫn luôn có sự hiện diện của những bóng hồng thướt tha.

Sự hiện diện của họ không chỉ khiến các mối quan hệ trở nên phức tạp mà còn tạo ra những nốt trầm, lãng mạn không thể thiếu trong cuộc đời gian truân của các anh hùng.

Một tác phẩm đồ sộ như Phong Vân chắc hẳn sẽ xuất hiện rất nhiều mỹ nhân đặc biệt là ở trong những phần đầu của tiểu thuyết. Khái niệm “Mỹ nhân đẹp nhất” thường được đánh giá chung chung là nói về những nữ nhân có nhan sắc hơn người, thế nhưng đối với mỗi nhân vật trong tác phẩm, “cái đẹp” không đơn giản chỉ ở vẻ bề ngoài như vậy mà nó là sự tổng hòa của các yếu tố : nhan sắc, tấm lòng, tính cách. Ai “cảm” được yếu tố đó trong một nữ nhân chắc hẳn đó sẽ là mỹ nhân đẹp nhất của lòng họ.

Khổng Từ

Phong Vân 3D - Ai là mỹ nhân đẹp nhất Phong Vân? 0

Nữ nhân đầu tiên xuất hiện trong Phong Vân xứng đáng xếp vào hàng mỹ nhân là Khổng Từ. Nét đẹp của nàng đã khiến cả 2 người Tần Sương và Bộ Kinh Vân say mê, tuy nhiên tấm chân tình của nàng luôn trao trọn cho Nhiếp Phong. Nắm bắt được huyền cơ đó nên Hùng Bá đã lợi dụng Khổng Từ chia rẽ tình cảm 3 đệ tử của mình, tuy nhiên kế hoạch đó thành công một phần cũng do Khổng Từ quá yếu mềm.

Nhan Doanh

Người được miêu tả trong Phong Vân là có nhan sắc vô cùng kiều diễm là mẹ của Nhiếp Phong. Đệ nhất mỹ nhân Nhan Doanh khiến nhiều hảo thủ giang hồ ao ước được sở hữu nhưng nàng sớm đã là vợ của Nhiếp Nhân Vương, về sau do chồng mình thiếu chí tiến thủ nên nàng đã bỏ đi theo người khác và trở thành nữ nhân của Tuyệt Vô Thần.

Sở Sở

Người con gái có cuộc đời gian truân nhất Phong Vân có lẽ không ai khác ngoài Sở Sở. Nỗi bất hạnh của Sở Sở bắt đầu khi nàng trao trái tim mình cho Bộ Kinh Vân khi Bất Khốc Tử Thần vẫn chung tình với Khổng Từ.

Phong Vân 3D - Ai là mỹ nhân đẹp nhất Phong Vân? 1

Sở Sở là người phụ nữ bất hạnh nhất trong cuộc đời Bộ Kinh Vân, khi tình yêu của anh giành cho cô mới được vun đắp qua bao gian khổ thì cũng là lúc họ phải xa nhau. Sở Sở cũng là cô gái can đảm nhất khi dám chấp nhận đứng bên cạnh người chất chứa đầy nỗi đau thương như Bộ Kinh Vân, nếu giữa họ không có quá nhiều hiểu lầm và rào cản có lẽ họ đã hạnh phúc.

Đệ Nhị Mộng

Chữ “Mộng” trong cuộc đời Nhiếp Phong nắm giữ một ý nghĩa không hề nhỏ, trái với sư huynh Bộ Kinh Vân của mình, Nhiếp Phong sớm có được hạnh phúc bên người phụ nữ của đời mình.

Phong Vân 3D - Ai là mỹ nhân đẹp nhất Phong Vân? 2

Con gái yêu của Đệ Nhị Đao Hoàng luôn song hành cùng Phong Trung Chi Thần trong mọi biến cố, không những vậy tâm ý tương thông giữa họ quả là một điều vô cùng hiếm có, nó khó lí giải không kém gì mối nhân duyên trời định giữa Phong và Vân. Đối với Nhiếp Phong mà nói chắc hẳn không ai xứng đáng là mỹ nhân đẹp nhất ngoài nàng Mộng của anh.

Vân Linh

Người ta nói dù chính dù tà miễn là người có chí tiến thủ ắt hẳn có mỹ nhân vây quanh, điều đó quả không sai đối với Đoạn Lãng. Là nhân vật thâm hiểm bậc nhất trong Phong Vân, Đoạn Lãng đang tâm phản bội tình bạn của Nhiếp Phong đồng thời gây ra rất nhiều mưa máu trên giang hồ chỉ để phục vụ tham vọng của mình.

Thế nhưng ý chí cầu tiến mạnh mẽ đó lại khiến Vân Linh rung động mà trao cả cuộc đời cho ác ma Đoạn Lãng. Vân Linh không sở hữu nhan sắc quá nổi bật nhưng cũng xứng đáng xếp vào hàng mỹ nhân bởi sự lanh lợi không thể xem thường. Chính sự tinh quái của mình mà Vân Linh đã cứu được 2 cốt nhục của Đoạn Lãng đồng thời nắm giữ chìa khóa của nhiều nút thắt quan trọng trong tác phẩm.

Trong một tác phẩm đồ sộ như Phong Vân, số lượng nhân vật lớn và các mối quan hệ đan xen chằng chịt là mảnh đất khá “trù phú” để một tác giả như Mã Vinh Thành dựng lên hình ảnh của nhiều mỹ nhân. Quả thực vậy để liệt kê hết các nữ nhân trong Phong Vân là một việc không hề dễ, thế nhưng để phân định ai là mỹ nhân đẹp nhất thì còn khó hơn nhiều bởi muôn người muôn vẻ.

Chi tiết xem thêm: https://pv3d.360game.vn/

Link tải IOS: https://goo.gl/5oosjE – Link tải Adroid: https://goo.gl/t8MhLN

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt