Phiên bản thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn còn nhiều bất ổn

Dù Đấu Trường Chân Lý Mobile đang rất được trông đợi nhưng phiên bản thử nghiệm vẫn còn tồn tại một số điểm khiến người chơi không hài lòng.

Người đăng: Ngày đăng: 13/02/2020 Góc nhìn game thủ
Đấu Trường Chân Lý Mobile

Cờ nhân phẩm / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Dù Đấu Trường Chân Lý Mobile đang rất được trông đợi nhưng phiên bản thử nghiệm vẫn còn tồn tại một số điểm khiến người chơi không hài lòng.

Hàng chờ dài đằng đẵng

Với thương hiệu LMHT ăn khách trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì ngay bản test ra mắt, người chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile đã đổ xô vào đăng ký để được chơi game trước nhất.

Tuy vậy thứ khiến nhiều người chưng hửng mấy hôm qua chính là hàng chờ dày đằng đẳng lên đến cả chục nghìn người.

Phiên bản thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn còn nhiều bất ổn 0

Chưa ổn định

Do chơi ké server Úc hoặc EUNE nên tình trạng ping nhảy lên đến cả trăm là bình thường. Nhưng trong trường hợp bạn có một máy cấu hình yếu thì tình trạng này có thể xảy ra như cơm bữa. Và chắc chắn cảm giác đó khi chơi game không tuyệt chút nào.

Thiếu tùy chỉnh cấu hình

Như nhiều người đã biết, DTCL mobile không hề có tùy chọn cho bạn nâng cao hay hạ thấp cấu hình. Bạn chỉ có thể đăng xuất hay tăng giảm âm thanh của game mà thôi.

Phiên bản thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn còn nhiều bất ổn 1

Do chỉ có 1 tùy chỉnh chung nên những máy cấu hình quá yếu khi chạy game đến những vòng đấu càng cao thì lag giật sẽ diễn ra càng nhiều. Càng nhiều quân cờ trên bàn thì phần hiệu ứng này càng nặng dẫn đến máy sẽ đứng hoặc crash game.

Hạn chế tiếp cận

Đấu Trường Chân Lý Mobile mới chỉ đang hỗ trợ hệ điều hành Android, lại chưa cài được trên máy tính bảng hay phần mềm giả lập như NOX hay BlueStacks… nên các game thủ dùng iPhone lúc này cũng phải bó tay chịu trói. 

Phiên bản thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn còn nhiều bất ổn 2

Một số vấn đề trải nghiệm người dùng khác

DTCL mobile vẫn chưa có tính năng chat hay biểu cảm, các sàn đấu và Linh Thú vẫn chưa đầy đủ và chưa được mở khóa để người dùng có thể mua về. Có thể trong tương lai khi mọi thứ ổn định hơn thì Riot sẽ chính thức đưa những tính năng này vào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận Đấu Trường Chân Lý Mobile: Lối chơi nguyên bản, hình ảnh còn kém

Bất tiện khi dùng tài khoản Riot Games server khác

Như đã nói ở trên anh em game thủ Việt đang mong chờ DTCL mobile đến nổi làm nghẹt luôn hàng chờ của game mà. Tuy vậy nên nhắc bạn nhớ là server bạn đang chơi hiện tại là server của khu vực khác.

Khi DTCL mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam thì bạn phải tốn công tạo dựng một tài khoản khác và tất cả những quá trình bạn đang chơi hiện tại không thể mang về server Việt được.

Phiên bản thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn còn nhiều bất ổn 3

Nói chung, đây vẫn chỉ là một phiên bản thử nghiệm nên nó sẽ còn rất nhiều bất ổn chưa được giải quyết. Trong thời gian đó nếu bạn không ngại những hạn chế trên thì có thể tải game về theo hướng dẫn tại ĐÂY.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game naruto đấu tướng 10 vs 10 - Ninja Làng Lá Mobile chính thức ra mắt