Phiên bản mới Thế Giới Hoàn Mỹ khiến các cựu game thủ muốn quay trở lại

Phiên bản mới với hàng loạt nội dung và hoạt động "ngon nghẻ" của Thế Giới Hoàn Mỹ khiến cộng đồng cả mới lẫn cũ đều phấn khích mong chờ.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2019 Góc nhìn game thủ

Phiên bản mới với hàng loạt nội dung và hoạt động “ngon nghẻ” của Thế Giới Hoàn Mỹ khiến cộng đồng cả mới lẫn cũ đều phấn khích mong chờ.

Không thể phủ nhận, phiên bản mới Nhân Vũ Tân Thiên lần này của Thế Giới Hoàn Mỹ còn tạo ra một cơn địa chấn lớn hơn cả những phiên bản trước đó.

Cũng dễ hiểu khi thực chất phiên bản lần này là phiên bản update 2 trong 1 với những điều chỉnh từ chất lượng trải nghiệm, bổ sung môn phái mới cho đến các tính năng, hoạt động cực chất không thể bỏ lỡ.

Phiên bản mới Thế Giới Hoàn Mỹ khiến các cựu game thủ muốn quay trở lại 0

Cụ thể, phiên bản mới cho ra mắt 2 nhân vật mới rất được yêu thích là Thần Phong và Vũ Cơ. Đồng thời tiến hành ưu hoá đối với các nhiệm vụ tu chân, tuyến chính, tuyến phụ, truyền kì trước cấp 1-100 chuyển sinh 2.

Bên cạnh đó, NPH DECO cũng ưu hóa bảng điều khiển nhiệm vụ và giao diện đối thoại, phối hợp UI mới, tăng phần kịch tính cho các nhiệm vụ chủ tuyến.

Phiên bản mới Thế Giới Hoàn Mỹ khiến các cựu game thủ muốn quay trở lại 1

Không chỉ phối hợp UI mới qua góc nhìn của người chơi thứ nhất, mang tới cảm giác nhập vai chân thực cho cả người chơi cũ lẫn người chơi mới mà còn nâng cấp động cơ game AngelicaII lên một tầm cao mới giúp tăng hiệu quả đồ họa với hàng loạt cấp độ hệ thống chất liệu mới.

Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ được khoác lên mình một tấm áo mới đầy màu sắc, mang lại cái nhìn mãn nhãn cho game thủ. Vậy nên, khi thông tin về phiên bản mới này được nhen nhóm, game thủ của Thế Giới Hoàn Mỹ đã tỏ ra vô cùng hào hứng, phấn khởi về những tính năng hoàn toàn mới mà họ – những người chơi kỳ cựu hay những tân thủ sẽ được trải nghiệm trong thời gian ngắn tới đây.

Phiên bản mới Thế Giới Hoàn Mỹ khiến các cựu game thủ muốn quay trở lại 2

Phiên bản Nhân Vũ Tân Thiên hiện tại đang thu hút không chỉ người chơi mới, đang chơi mà thậm chí những cựu game thủ đã từng bỏ game cũng mong muốn quay trở lại để được trải nghiệm phiên bản mới này.

Ngay cả NPH DECO cũng từng chia sẻ khi được nhận tin nhắn của những người đã chơi Thế Giới Hoàn Mỹ từ 7-10 năm trước, họ cảm thấy vô cùng xúc động và cảm ơn, có cảm giác như được chào đón người thân sau bao thời gian xa cách nay trở về.

Phiên bản mới Thế Giới Hoàn Mỹ khiến các cựu game thủ muốn quay trở lại 3

Game thủ Nguyễn Quang Hữu cũng bày tỏ cảm xúc : “Sau bao nhiêu năm chờ đợi cuối cùng cũng ra nhân vật mới, phiên bản này ngon nghẻ ghê!!!”

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ làm sáng tỏ bí mật ẩn sau phụ bản Hoàng Hôn

Được biết, NPH sở dĩ phải cập nhật 2 phiên bản lớn cùng một lần như thế này là vì “Trong tương lai, Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ được tập trung phát triển với tốc độ nhanh hơn (khoảng 3-4 phiên bản lớn trong 1 năm). Do đó, nếu theo tiến độ thông thường từ 6-8 tháng tại Việt Nam ra mắt 1 bản cập nhật lớn thì khoảng cách về nội dung cũng như các công tác kỹ thuật liên quan sẽ gặp nhiều khó khăn, trải nghiệm của người chơi khi lệch phiên bản quá xa cũng mất đi nhiều sự hấp dẫn vì phải chờ đợi.”

Phiên bản mới Thế Giới Hoàn Mỹ khiến các cựu game thủ muốn quay trở lại 4

Tuy nhiên người chơi cũng không cần phải lo lắng về chất lượng, “với kinh nghiệm 13 năm hợp tác, chỉ sau 5 tháng cả hai bên đã hoàn tất các công việc để ra được phiên bản thử nghiệm đầu tiên và sau thêm hơn 1 tháng đã hoàn tất phiên bản chính thức Nhân Vũ Tân Thiên và các công việc liên quan“.

NPH DECO đã sẵn sàng đưa phiên bản mới đến tay người chơi vào ngày 9/1 tới đây.

Trang chủ: http://home.thegioihoanmy.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tghmvn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật