Trải nghiệm One Punch Man: The Strongest – Đắm mình trong thế giới anime chuẩn nguyên tác

One Punch Man: the Strongest VNG chiêu đãi người chơi bằng những phân đoạn cắt cảnh anime, những bản nhạc nền bám sát nguyên tác anime.

Người đăng: Ngày đăng: 20/08/2021 Góc nhìn game thủ
One Punch Man: The Strongest VNG

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

One Punch Man: The Strongest VNG

One Punch Man: the Strongest VNG chiêu đãi người chơi bằng những phân đoạn cắt cảnh anime, những bản nhạc nền bám sát nguyên tác anime.

Vừa vào game, bạn sẽ được chào đón bằng bản nhạc JAM Project – THE HERO – ca khúc chủ đề chính của anime One Punch Man. Đây là một trong những bài nhạc mở đầu được yêu thích nhất bởi sự sôi động và tạo bầu không khí phấn khởi nhất để fan chuẩn bị tinh thần cho việc trải nghiệm One Punch Man: the Strongest VNG.

Trải nghiệm One Punch Man: The Strongest - Đắm mình trong thế giới anime chuẩn nguyên tác 0

Một lợi thế của việc là game bản quyền chính là việc người chơi sẽ được chiêu đãi bằng cốt truyện, những đoạn phim cắt cảnh được sao y bản chính từ trong phim hoạt hình về One Punch Man. Thậm chí One Punch Man: The Strongest VNG còn đầu tư mạnh tay bằng việc lổng ghép khung cảnh anime vào các trường đoạn chiến đấu, khi đó còn gì thích hơn khi những tuyệt chiêu của nhân vật được thực hiện bằng những đoạn anime được đầu tư cơ chứ?

Trải nghiệm One Punch Man: The Strongest - Đắm mình trong thế giới anime chuẩn nguyên tác 1

Có thể nói hầu hết những điểm tinh túy từ anime/manga như tạo hình nhân vật, giọng lồng tiếng đều được tái hiện lại hoàn chỉnh nhất, để người dùng có thể như vừa chơi vừa xem lại anime đồng thời tận hưởng những giờ phút mãn nhãn nhất như khi Saitama tung đấm diệt quái hay cười bể bụng với những trường đoạn chàng trọc tấu hài.

Trải nghiệm One Punch Man: The Strongest - Đắm mình trong thế giới anime chuẩn nguyên tác 2

Về lối chơi thì One Punch Man: The Strongest có cho mình lối chơi cơ bản của thể loại game đấu tướng cũng như nhập vai thu thập thẻ quen thuộc. Theo đó, người chơi sẽ thu thập cho mình một đội hình hoàn hảo bao gồm những siêu anh hùng hay quái vật trong thương hiệu One Punch Man (OPM) theo các cấp độ từ SSR, SR, R , đến N, ngoại trừ Saitama (vì anh trọc quá lợi hại nên bạn không thể điều khiển được, mà thay vào đó là áp dụng trong một cơ chế độc nhất của game mà chúng ta sẽ phân tích sau).

Trải nghiệm One Punch Man: The Strongest - Đắm mình trong thế giới anime chuẩn nguyên tác 3
Trải nghiệm One Punch Man: The Strongest - Đắm mình trong thế giới anime chuẩn nguyên tác 4

Mỗi nhân vật sẽ được chia thành các phe là Anh Hùng, Quái Nhân, Tội Phạm và có các hệ khác nhau như Công Nghệ… để người chơi có thể dàn trận theo hệ để tăng thêm chỉ số cho đội hình của mình. Đây là yếu tố chiến thuật rõ nét từ các tựa game thu thập tướng để bạn chuyển đổi thay thế đội hình của mình tùy theo thế trận hay các loại đối thủ gặp trên đường.

Trải nghiệm One Punch Man: The Strongest - Đắm mình trong thế giới anime chuẩn nguyên tác 5

Khi vào trận chiến, bạn có thể để auto để tiết kiệm thời gian nhưng đây không phải là cách tối ưu nhất để vượt ải. Vì cơ chế chiến đấu của game cho phép bạn định vị đòn đánh vào thẳng người đối phương nên bạn có thể lựa chọn các mục tiêu nguy hiểm để ưu tiên dồn sát thương trước.

Trải nghiệm One Punch Man: The Strongest - Đắm mình trong thế giới anime chuẩn nguyên tác 6

Trong quá trình chiến đấu, nhân vật sẽ rơi ra năng lượng dùng để sử dụng các tuyệt kỹ hay chiêu thức bình thường với hiệu ứng khác nhau, ví dụ với một số nhân vật thiên công như Genos thì có thể bắn pháo để gây sát thương nguyên hàng kẻ địch, một số nhân vật thiên thủ khác thì buff cho đội hình của mình những chỉ số hay gây hiệu ứng khó chịu cho đối phương tạo lợi thế.

Trải nghiệm One Punch Man: The Strongest - Đắm mình trong thế giới anime chuẩn nguyên tác 7

Hệ thống giao tranh sẽ khuyến khích tính chiến thuật và yêu cầu người chơi tìm ra cách tối ưu nhất để kết hợp sức mạnh nhân vật, tuy vậy việc nhìn cắt cảnh tuyệt kỹ mãi từ anime có thể khiến bạn nhàm chán sau vài lượt xem. May mắn là người chơi vẫn có tùy chọn tắt hiệu ứng đó để tiết kiệm thời gian khi đi farm nguyên liệu hay mảnh tướng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng fan anime/manga hưởng ứng nhiệt tình với One Punch Man: The Strongest

Có thể bạn đã để ý từ đầu, tên game là One Punch Man nhưng tại sao bạn lại không được dùng anh trọc? Bởi vì Saitama quá mạnh mẽ và có thể càn từ đầu đến cuối game nên One Punch Man: The Strongest đã biến anh ta thành một tính năng phù trợ đầy thú vị và đậm chiến thuật.

Trải nghiệm One Punch Man: The Strongest - Đắm mình trong thế giới anime chuẩn nguyên tác 8

Theo đó sau khi mở khóa thành công “Thanh Lực Đấm” và làm đầy nó bằng cách chiến đấu, bạn sẽ triệu hồi được Saitama như cách King làm trong manga, và có thể lựa chọn 1 nhân đối phương trên bàn để Saitama một đấm dứt điểm luôn. Do đây là kỹ năng quá mạnh mẽ nên bạn sẽ bị giới hạn chỉ dùng 1 lần trong 1 trận đánh, nên người chơi nên dành nó lại dứt điểm các mục tiêu quan trọng hay Boss, và nên tắt auto vì hệ thống sẽ tự động dùng nó rất uổng phí.

Trải nghiệm One Punch Man: The Strongest - Đắm mình trong thế giới anime chuẩn nguyên tác 9

Bạn còn có thể điều Saitama đi để quét dọn các phụ bản và nhận về các nguyên liệu cần thiết trong quá trình mạnh hóa đội hình nữa. Trong giai đoạn sau thậm chí còn có thể cho nhân vật đi luyện tập để nhận về các chỉ số phù trợ và mở khóa ra những trang câu đố để hoàn thành và tăng lực chiến cho đội hình.

Có rất nhiều chế độ khác nhau để người chơi khám phá và thử qua khi đi sâu vào One Punch Man: The Strongest, nhìn chung thì chúng rất đa dạng và không thiếu cách để người chơi F2P làm giàu và tìm được chỗ đứng ingame.

Trải nghiệm One Punch Man: The Strongest - Đắm mình trong thế giới anime chuẩn nguyên tác 10

Nhìn chung thì với những đoạn cắt cảnh tuyệt đẹp và khâu âm thanh quen thuộc, fan của One Punch Man sẽ dễ dàng mê đắm tựa game này trong lúc tự tạo cho mình một đội hình anh hùng hay quái vật riêng. Bản thân chất lượng gameplay cũng có điểm mới lạ riêng dành cho thể loại nhập vai đấu tướng với hàng tấn thử thách và chế độ để khám phá. Thậm chí trong những bản cập nhật tương lai thì người chơi càng có động lực để cày cuốc hơn khi những nhân vật được yêu thích như Garou xuất hiện.

Trải nghiệm One Punch Man: The Strongest - Đắm mình trong thế giới anime chuẩn nguyên tác 11

One Punch Man: The Strongest không chỉ là một tựa game tuyệt hảo cho fan của OPM mà còn cho những ai đang tìm kiếm một tựa game nhập vai thú vị để giải trí và giết thời gian. Tuy vậy có một điểm trừ nho nhỏ trong bản thân của game nằm ở việc cho chat voice thoải mái ở phòng chờ mà không có tùy chọn tắt tiếng, hiện tại nhiều game thủ đang than phiền về việc có một số lượng không nhỏ người chơi vô ý thức khiến quá trình trải nghiệm One Punch Man: The Strongest bị ảnh hưởng ít nhiều.

Fanpage : https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn
Tải game: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc