Offline Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ở Sài Gòn không thể nóng hơn với màn PK lột đồ

Không chỉ gây sốt tại offline miền Bắc, màn PK lột đồ nóng bỏng tiếp tục trở thành tiết mục được ủng hộ nhất tại offline Tiếu Ngạo Giang hồ Mobile Sài Gòn.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2016 Góc nhìn game thủ

Không chỉ gây sốt tại buổi offline miền Bắc, màn PK lột đồ nóng bỏng mắt tiếp tục trở thành tiết mục được ủng hộ nhất tại offline Tiếu Ngạo Giang hồ Mobile Sài Gòn.

Tiếp nối thành công tại buổi offline Miền Bắc, NPH Gamota cùng BQT tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ mobile tiếp tục tổ chức buổi offline tại Sài Gòn vào lúc 14h00 ngày 15/5/2016 tại MTV Bar 65 Võ Văn Tần.

Offline Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ở Sài Gòn không thể nóng hơn với màn PK lột đồ 0Buổi offline Tiếu Ngạo Giang hồ Mobile Sài Gòn được tổ chức vào ngày 15/5 vừa qua

Tại buổi offline, các game thủ đã vô cùng choáng ngợp khi được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lúc thì hào hứng khiêu chiến PK cùng FAPtv, lúc lại trầm trồ đã mắt cũng màn PK lột đồ nóng bỏng, lúc lại chìm đắm trong màn múa lửa vô cùng kì công và độc đáo. Tất cả đã làm nên một sự kiện offline Tiếu Ngạo sôi động và hoành tráng.

Offline Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ở Sài Gòn không thể nóng hơn với màn PK lột đồ 1Màn PK lột đồ nóng bỏng mắt trở thành tiết mục được ủng hộ nhất tại Tiếu Ngạo Giang hồ Mobile Sài Gòn

Gần 2 tỷ tiền quà tặng đã được NPH Gamota mạnh tay chi trong sự kiện offline lần này gồm: 3 Đông Phương Bất Bại, 1000 GiftCode 2.000.000Đ, Thẻ cào Appota Card cùng rất nhiều phần quà giá trị khác đã được trao về tay các game thủ tham gia Offline.

Offline Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ở Sài Gòn không thể nóng hơn với màn PK lột đồ 2Sự xuất hiện của 2 vị khách mời đặc biệt Thái Vũ và Vinh Râu đến từ nhóm hài FAPtv

Ngoài cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và kết nối cộng đồng anh em Tiếu Ngạo còn được đắm chìm trong những vũ điệu sôi động và nóng bỏng có 1-0-2 tại buổi offline lần này. Với quy mô đầu tư hoành tráng so với buổi offline Miền Bắc, BQT và NPH Gamota đã mang một buổi offline vô cùng đáng nhớ cho cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile.

Offline Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ở Sài Gòn không thể nóng hơn với màn PK lột đồ 3Mãn nhãn với màn múa lửa được đầu tư vô cùng công phu và hoành tráng

Tại sự kiện, phần bốc thăm Đông Phương Bất Bại cũng xác định được danh tính của 3 chủ nhân may mắn là: Longnhi 888 server s5/6/7 , Kinhdo server s21 và f4loichantu serverr s1/2/3.

Offline Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ở Sài Gòn không thể nóng hơn với màn PK lột đồ 4Phần bốc thăm may mắn đã xác định danh tính chủ nhân may mắn sở hữu Đông Phương Bất Bại

Buổi offline Tiếu Ngạo Giang hồ Mobile Sài Gòn đã diễn ra thành công rực rỡ nhờ sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ Tiếu Ngạo. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Tiếu Ngạo Giang hồ Mobile sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của anh em Tiếu Ngạo cùng xây dựng lên tượng đài Tiếu Ngạo Giang Hồ vững mạnh hơn trong tương lai.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại buổi offline Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tại Sài Gòn:

Offline Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ở Sài Gòn không thể nóng hơn với màn PK lột đồ 5

Offline Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ở Sài Gòn không thể nóng hơn với màn PK lột đồ 6

Offline Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ở Sài Gòn không thể nóng hơn với màn PK lột đồ 7

Offline Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ở Sài Gòn không thể nóng hơn với màn PK lột đồ 8

Offline Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ở Sài Gòn không thể nóng hơn với màn PK lột đồ 9

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Trang chủ: http://tieungao.mobi/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/?fref=ts

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ