“Lúc đi hết mình – Lúc về đầy quà” tại buổi offline Mùa Cưới của GunGun Mobile

Game thủ Gun Gun Mobile đã cùng nhau trải qua những khoảng thời gian vui vẻ, chơi trò chơi và "lượm" về nhiều phần quà cũng như thông tin đáng giá.

Người đăng: Ngày đăng: 14/10/2019 Góc nhìn game thủ

Game thủ GunGun Mobile đã cùng nhau trải qua những khoảng thời gian vui vẻ, chơi trò chơi và “lượm” về nhiều phần quà cũng như thông tin đáng giá.

Chiều ngày 13/10/2019 vừa qua, NPH Sohagame đã tổ chức buổi offline giới thiệu big update tháng 10 cho tựa game GunGun Mobile với chủ đề “Mùa Cưới”. Đây là một buổi họp mặt tri ân game thủ được thiết kế khá lạ mắt và ấn tượng.

Buổi offline chia làm 2 phần là trò chơi trải nghiệm nhận quà và chương trình sân khấu. Ở phần trò chơi, người tham dự được khuyến khích hoạt động theo cặp để phù hợp với chủ đề chung. Người chơi sẽ tham gia các trò vui như “cọc đi tìm trâu”, “tâm đầu ý hợp”, “rước nàng về dinh” với những hoạt động vui nhộn là ném vòng, chụp ảnh check-in, trải nghiệm game trên điện thoại Galaxy Note 10 từ nhà tài trợ Samsung.

Ở phần hoạt động trên sân khấu, nhiều tiết mục đặc biệt cũng được chuyển tải đến người chơi như loạt 3 bài hát của ngôi sao mới nổi Amee, trò chơi nhận thưởng, bốc thăm may mắn và ấn tượng nhất chính là phần giới thiệu bản update tháng 10 của GunGun Mobile.

Theo đó, game sẽ được bổ sung nhiều tính năng mới hấp dẫn thú cưỡi hà mã, thú cưỡi kỳ lân, vũ khí nỏ tình yêu, chức năng chiến cảnh robot, robot mới Chiến Sĩ Ánh Sáng. Ngoài ra còn có tính năng ngọc quái, tách ngọc nguyên tố hay khảm ngọc,…khiến cộng đồng game thủ nhiệt liệt hưởng ứng.

Cũng tại sự kiện này, đại diện đội ngũ vận hành game GunGun Mobile cũng giao lưu, lắng nghe ý kiến đóng góp và trả lời nhiều thắc mắc của người chơi liên quan đến các tính năng, các cập nhật mới hay các dự định về giải đấu trong tương lai.

Trang chủ: https://gungunmobile.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gungun.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt