Oceanhorn 2 khiến người chơi thức suốt đêm để khám phá các ngục tối đầy bí ẩn

Oceanhorn 2 sở hữu gameplay đa dạng và cực kỳ hấp dẫn, mỗi ngục tối, mỗi câu đố, hệ thống Boss,...đều sẽ mang lại những trải nghiệm đủ cung bậc cảm xúc.

Người đăng: Ngày đăng: 05/10/2020 Góc nhìn game thủ

Oceanhorn 2 sở hữu gameplay đa dạng và cực kỳ hấp dẫn, mỗi ngục tối, mỗi câu đố, hệ thống Boss,…đều sẽ mang lại những trải nghiệm đủ cung bậc cảm xúc.

Đầu tiên, nhiệm vụ mà người chơi cho là đơn giản nhất trong Oceanhorn 2 chính là tiếp cận Arne Beacon. Nhưng việc để mở được cánh cổng là không hề dễ dàng. Mặc dù bạn sẽ gặp GEN ở bên ngoài cánh cổng nhưng nhân vật đó thực sự cũng chẳng giúp được gì nhiều. Người chơi cần mở cánh cổng được tìm thấy trên một cái bục đằng sau cấu trúc vòm lớn. Bên cạnh đó, bạn sẽ không tìm được cách để đến sân ga mà phải ném một vật phẩm vào đòn bẩy, giáo hoặc thùng để mở cộng.

Oceanhorn 2 khiến người chơi thức suốt đêm để khám phá các ngục tối đầy bí ẩn 0

Ở một số ải đầu tiên của Arne Beacon, không có gì nhiều cần lưu ý. Nhưng vẫn sẽ có lợi cho người chơi Oceanhorn 2 Mobile khi biết những gì sẽ xảy ra trong các phó bản từ thời điểm này trở đi. Lúc này hãy đi xuống cầu thang và đánh bại bất kỳ quái vật nào bạn tìm thấy. Tìm chiếc thang để leo lên tầng cao hơn, nơi bạn sẽ mở ra một cánh cổng chặn con đường phía trước xuống bên dưới.

Oceanhorn 2 khiến người chơi thức suốt đêm để khám phá các ngục tối đầy bí ẩn 1

Sau khi bạn đi qua cánh cổng, con đường bạn đang đi sẽ sụp đổ. May mắn thay, bạn có thể trèo lên dây leo trên tường để tiếp tục. Lửa là chìa khóa cho thử thách tiếp theo. Bạn có thể nhặt một cái thùng và đặt lửa vào trong đó, rồi ném cái thùng vào cánh cổng gỗ chặn lối ra. Bạn cũng có thể quăng một mồi lửa cho cánh cổng gỗ khác ở tầng trên, nó đang chặn một cái rương.

Oceanhorn 2 khiến người chơi thức suốt đêm để khám phá các ngục tối đầy bí ẩn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Oceanhorn 2 – Sân chơi hành động giả tưởng đẹp mắt và đậm chất hack’n’slash

Tinh thể màu đỏ ở lối đi là Bloodstone, và bạn có thể dùng kiếm đập vỡ nó để kiếm Bloodstone. Trong căn phòng tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy Master Mayfair, và cuối cùng bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu Oceanhorn 2 một cách đúng đắn.

Khi Master Mayfair hoàn thành màn diễn thuyết của mình, ông ấy sẽ đưa cho bạn một khẩu súng mới có thể sử dụng phép thuật trong một phạm vi nhất định. Caster Gun này cũng sẽ rất quan trọng trong các câu đố.

Oceanhorn 2 khiến người chơi thức suốt đêm để khám phá các ngục tối đầy bí ẩn 3

Trong căn phòng tiếp theo, bạn có thể nhảy khỏi cầu thang vào chiếc hộp gần đó để lấy một món đồ và một món đồ khác được giấu sau nó. Phía sau cầu thang có một số chậu và một công tắc. Đặt một vật phẩm trên công tắc hoặc để một nhân vật đứng trên đó, và bạn sẽ tìm thấy một bí mật bên dưới hốc tường, bên dưới nơi có lối ra vào phòng.

Oceanhorn 2 khiến người chơi thức suốt đêm để khám phá các ngục tối đầy bí ẩn 4

Khi bạn leo lên cầu thang để nhặt vật phẩm, hãy đứng gần nơi hàng rào có khoảng trống, và bắn đèn lên trên bệ nâng bằng súng caster của bạn để mở con đường phía trước.

Oceanhorn 2 khiến người chơi thức suốt đêm để khám phá các ngục tối đầy bí ẩn 5

Cuối cùng, Bạn sẽ tìm thấy lối ra trong căn phòng tiếp theo, và bạn sẽ thoát ra khỏi một đường hầm tối tăm và đến một bãi biển xinh đẹp. Đi thang bên trái, và bạn sẽ thấy mình sẽ quay trở lại nhà một lần nữa.

Tải game Oceanhorn 2 cho Android – iOS – APK

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ