Nữ game thủ phát hoảng khi trông thấy nhân vật trần trụi trong Blade and Soul Việt Nam

Mới đây một nữ game thủ đã té ngửa khi bất ngờ đăng nhập vào game Blade and Soul Việt Nam và nhìn thấy hình ảnh nhân vật nữ của mình "trần như nhộng".

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2017 Góc nhìn game thủ
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Blade and Soul Việt Nam

Mới đây một nữ game thủ đã té ngửa khi bất ngờ đăng nhập vào game Blade and Soul Việt Nam và nhìn thấy hình ảnh nhân vật nữ của mình “trần như nhộng”. Đứng hình ít phút cô nàng đã lập tức móc điện thoại ra chụp lại những hình ảnh “không tưởng này” và chia sẻ lên Facebook cá nhân với câu hỏi: Nhà mình có ai bị như vậy không?!

Ngay lập tức chủ đề này đã nhận được sự quan tâm của rất đông đảo bạn bè, lẫn những tay chơi Blade and Soul khác. Có người thì cho rằng cô nàng này đã sử dụng mod skins nhân vật nên thành thử ra mới bị như thế. Tuy nhiên cô nàng này khẳng định chắc nịch rằng mình không hề có can thiệp hay chỉnh sửa bất kỳ file gì trong bộ cài game Blade and Soul cả. Điều này diễn ra hoàn toàn tự nhiên khi cô đăng nhập vào chơi game và vô tình phát hiện ra khung cảnh “khó coi” này!  

Nữ game thủ phát hoảng khi trông thấy nhân vật trần trụi trong Blade and Soul Việt Nam 0Sự việc “khó tin này” nhanh chóng thu hút nhiều người quan tâm.

Nữ game thủ phát hoảng khi trông thấy nhân vật trần trụi trong Blade and Soul Việt Nam 1
Nữ game thủ phát hoảng khi trông thấy nhân vật trần trụi trong Blade and Soul Việt Nam 2
Nữ game thủ phát hoảng khi trông thấy nhân vật trần trụi trong Blade and Soul Việt Nam 3Tuy nhiên sau khi thoát game vào lại thì mọi thứ đã trở về bình thường.

Để làm rõ hơn sự việc, 2Game đã bắt liên lạc với nữ game thủ này để kiểm chứng các dữ liệu game liên quan lẫn đưa ra nhiều phương án dự trù. Và sau một hồi kiểm chứng thì có thể khẳng định đây là lỗi hiển thị của game, diễn ra 100% tự nhiên. Cụ thể lúc đăng nhập vào game Blade and Soul nữ game thủ này đã bị lag đường truyền mạng, cấu hình máy yếu, khiến các file dữ liệu từ máy chủ chưa tải xong hết thành thử khiến cho nhân vật rơi vào cảnh “không mảnh vải che thân” là vậy! Ngay sau đó cô nàng này đã thử thoát game và đăng nhập lại thử thì đã thấy mọi thứ bình thường trở lại với tất cả quần áo, trang sức, vũ khí được vận lên người nhân vật một cách chỉn chu nhất.

Chúng ta cũng cần phải biết rằng, tạo hình các nhân vật nữ trong Blade and Soul đã khá gợi cảm rồi, nên những hình ảnh nude này càng khiến cho những tay chơi không khỏi “nóng mắt”. Song thực chất mô hình này vốn chẳng bao giờ được NPH Game sử dụng vì tất cả nhân vật trong Blade and Soul đều sẽ có trang phục đầy đủ, dù bạn đã cởi bỏ hết đồ nhân vật ra. 

Nữ game thủ phát hoảng khi trông thấy nhân vật trần trụi trong Blade and Soul Việt Nam 4

Lại nói thêm về Blade and Soul thì đây là tựa game nhập vai hành động chơi cài đặt trên PC với chất lượng nội dung, hình ảnh, cơ chế chiến đấu vô cùng mãn nhãn. Tham gia vào game người chơi sẽ điều khiển một nhân vật thuộc một hệ phái bất kỳ, có thể sử dụng các kĩ năng và ma thuật được lấy cảm hứng từ võ thuật phương Đông để từ đó tạo ra những chuỗi combo đẹp mắt và đầy uy lực.

Nữ game thủ phát hoảng khi trông thấy nhân vật trần trụi trong Blade and Soul Việt Nam 5

Nữ game thủ phát hoảng khi trông thấy nhân vật trần trụi trong Blade and Soul Việt Nam 6

Đồng thời game cũng cho phép người chơi tùy biến diện mạo, hình thể của nhân vật “tới bến”. Tại đây bạn có thể tạo ra những nhân vật đẹp như mơ, với body sexy hết mức có thể. Theo đó trong game bạn có thể bắt gặp phải các nhân vật nữ với đôi chân thon dài miên man; vòng một căng tròn choáng mọi ánh nhìn; khuôn mặt nhỏ xinh mời gọi và như để tăng thêm độ hot và đi kèm là những bộ cánh bó sát tôn đường cong cho tới bộ bikini 2 mảnh đầy nóng bỏng.

Nữ game thủ phát hoảng khi trông thấy nhân vật trần trụi trong Blade and Soul Việt Nam 7

 Có thể xem về khía cạnh đồ họa chính là ưu điểm mạnh nhất của Blade and Soul với thiết kế full 3D đẹp mắt, cảnh quan rộng lớn, màu sắc tươi sáng, thiết kế bối cảnh đậm chất phương Đông. Chính vì thế mà khi ra mắt trên nhiều quốc gia trò chơi này đã bị gắn mác 18+ và kiểm duyệt nội dung nghiên ngặt bởi những yếu tố sexy lẫn bạo lực đặc trưng của mình.

Trang chủ https://bns.garena.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile