Nữ game thủ Ngạo Kiếm Vô Song xinh đẹp tung MV chúc Tết cộng đồng

Ngay sau khi MV “Chờ Người” của nữ game thủ Thùy Nhung tung ra tạo ấn tượng mạnh, các quản trị viên game Ngạo Kiếm Vô Song liền nhanh tay đăng lên fanpage game và kênh youtube.

Người đăng: Ngày đăng: 08/02/2016 Góc nhìn game thủ

Ngay sau khi MV “Chờ Người” của nữ game thủ Thùy Nhung tung ra tạo ấn tượng mạnh, các quản trị viên game Ngạo Kiếm Vô Song liền nhanh tay đăng lên fanpage game và kênh youtube.

Với mong muốn gửi lời cám ơn, chúc Tết tới người thân và những người bạn bè ở trong game cũng như ngoài cuộc sống đã quan tâm, ủng hộ mình – Thùy Nhung đã quyết định thu âm bài hát mà cô yêu thích.

Nữ game thủ Ngạo Kiếm Vô Song xinh đẹp tung MV chúc Tết cộng đồng 0

Chờ Người là một ca khúc chủ đề của game Ngạo Kiếm Vô Song – nhạc Hoa lời Việt, từng được ca sĩ Đông Nhi thể hiện thành công. Nay với sự yêu thích ca hát, cùng sự chân thành hướng tới người thân, bạn bè… Thùy Nhung vừa gửi tới người nghe một phiên bản “Chờ Người” đầy tình cảm cùng phong cách rất riêng.

Thùy Nhung là một cô gái xin xắn gốc Quảng Bình, theo học và lớn lên ở Thừa Thiên Huế. Với sự năng động cùng niềm đam mê ca hát, nữ game thủ này từng là thành viên tích cực trong các hoạt động văn nghệ của trường lớp. Hiện cô cũng thường xuyên ca hát cùng “Hội Du Ca Cố Đô”, tham gia cctalk – nơi tập trung các bạn trẻ có cùng niềm đam mê và sở thích.

Nữ game thủ Ngạo Kiếm Vô Song xinh đẹp tung MV chúc Tết cộng đồng 1

Theo chia sẻ của chính Thùy Nhung trong clip, thì nữ game thủ này gắn bó với Ngạo Kiếm Vô Song được được gần một năm. Khi được hỏi là con gái tại sao cũng thích game kiếm hiệp, đánh đấm, cô gái sinh năm 1994 vui vẻ trả lời như sau:

Có lẽ là do Thùy Nhung sinh ngày 30/4 nên mang sẵn cá tính. Ngày thường ngoài ca hát, Thùy Nhung còn xem cả phim hành động, phim kiếm hiệp… Có đợt nghe mấy bạn nam bàn tán về game Ngạo Kiếm Vô Song nên em cũng tải về chơi, thấy vui nên gắn bó tới giờ luôn. Một lần nữa Thùy Nhung xin gửi lời chúc Tết vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt tới tất cả mọi người!”.

Nữ game thủ Ngạo Kiếm Vô Song xinh đẹp tung MV chúc Tết cộng đồng 2

Được biết, mỗi ngày Thùy Nhung đều online game Ngạo Kiếm Vô Song để chạy nhiệm vụ, đôi lúc còn thẳng tay PK cả những anh chàng láu cá. Bạn có niềm tin là sẽ PK thắng nữ game thủ này trong trường hợp ngang đồ và ngang cấp không? Cùng truy tìm cô nàng tại:

Trang chủ: http://nkvs.vn

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam