Nữ du học sinh Hàn Quốc ‘nói không’ với Hậu Duệ Mặt Trời để chơi game

Cô gái trẻ này “nuôi” đam mê với các game cùng loại trên mobile, hiện tại Ngọc Anh đang hoạt động rất sôi nổi trong cộng đồng game Ngạo Kiếm Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2016 Góc nhìn game thủ

Không giống như các cô trẻ khác đang bị “hút hồn” bởi bộ phim truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời, Ngọc Anh lại lựa chọn cho mình một sở thích có phần khác lạ: game online.

Với ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn, chẳng ai ngờ Ngọc Anh – một du học sinh Hàn Quốc lại là fan “cứng” của dòng game kiếm hiệp có phần “khó nhằn” như vậy. Có kinh nghiệm nhiều năm chơi game kiếm hiệp trên PC, và ba năm trở lại đây, cô gái trẻ này “nuôi” đam mê với các game cùng loại trên mobile, hiện tại Ngọc Anh đang hoạt động rất sôi nổi trong cộng đồng game Ngạo Kiếm Mobile

Nữ du học sinh Hàn Quốc 'nói không' với Hậu Duệ Mặt Trời để chơi game 0

PV: Chào Ngọc Anh! Bạn có thể giới thiệu qua về bản thân được không?

Ngọc Anh: Chào bạn. Mình là Nguyễn Ngọc Anh. Năm nay mình 18 tuổi và là đang du học sinh Hàn Quốc. 

PV: Còn rất trẻ mà lại có nhiều năm chơi game kiếm hiệp, Ngọc Anh có thể tiết lộ lý do gì khiến bạn “bén duyên” với thể loại game dường như rất “kén” con gái này không?

Ngọc Anh: Chắc chủ yếu là do tính cách thôi. Nhiều khi mình không “bánh bèo” lắm đâu, thích cái gì cá tính một chút. Và có thể là do sở thích yêu kiếm hiệp, cổ trang từ nhỏ, đặc biệt là tác phẩm Thần Điêu Hiệp Lữ.  

PV: Yêu thích các tác phẩm của Trung Quốc như vậy, thế nhưng Ngọc Anh lại đang theo học tại Hàn Quốc?

Ngọc Anh: Đúng vậy. Nghe hơi “fan girl” một chút nhưng Ngọc Anh theo học Hàn Quốc là do yêu thích ngôn ngữ này chứ không phải là vì các “oppa” đâu (cười). Như hiện tượng “Hậu Duệ Mặt Trời” mới nổi, Ngọc Anh cũng chỉ lắc đầu xua tay vì hầu hết thời gian rảnh đều tập trung cho “người bạn đồng hành” là Ngạo Kiếm Mobile rồi. Mình thấy đây là cách giải trí, giải tỏa căng thẳng hữu hiệu hơn hẳn là theo dõi những tập phim dài lê thê vậy.

Nữ du học sinh Hàn Quốc 'nói không' với Hậu Duệ Mặt Trời để chơi game 1Trang cá nhân của cô gái này không thiếu những dòng chia sẻ về niềm đam mê kiếm hiệp của mình

PV: Gắn kết với game cũng thời gian khá lâu, Ngọc Anh có kỷ niệm gì đáng nhớ không?

Ngọc Anh: Nhiều lắm chứ. Mặc dù hiện giờ công việc học của mình khá là bộn bề nhưng cứ rảnh là lại vào game PK, cùng mọi người đi boss, phó bản… là lại thấy tâm trạng tốt hơn hẳn. Mình hoạt động khá sôi nổi, bất kể có hoạt động gì mới là phải cập nhật ngay cho mọi người. Và thỉnh thoảng thì do hay PK ác liệt quá, nhất là bảo vệ boss cho bang khỏi bị KS, nên đôi khi bị lầm tưởng là con trai cơ (cười).

Nữ du học sinh Hàn Quốc 'nói không' với Hậu Duệ Mặt Trời để chơi game 2

PV: Thế bạn có hay làm mọi người trong bang “ngả ngửa” vì giới tính thực của mình không?

Ngọc Anh: Có, cũng mấy lần rồi đấy! Nhưng dần dần mọi người cũng quen vì mình hoạt động trong nhiều group lắm. Buồn cười mỗi là khi sang server mới là thỉnh thoảng được gọi anh nghe “đã” lắm. Vừa rồi, mình vừa tổ chức một buổi offline nho nhỏ để cả bang cùng gặp mặt “chém gió”. Nhưng lúc về lại buồn lắm, vì không biết bao giờ mới được đi offline nữa.

PV: Theo như chia sẻ của Ngọc Anh, có vẻ dù là con gái nhưng bạn lại khá năng nổ trong cộng đồng và thường chủ động lập kế hoạch cho bang hội của mình?

Ngọc Anh: Chính xác ạ. Mình thường hay tổ chức gameshow nhỏ cho mọi người để tăng tính “nhiệt”. Ví dụ như mình sẽ chọn một điểm bất kỳ để đứng trong map, ai tìm ra đầu tiên sẽ đc nhận quà. Có những hôm rất hài, có một đội “spy” rình sẵn nên mình lại nhảy qua map khác để họ không tìm được. Chủ yếu là để trêu xíu thôi nhưng báo hại có nhiều bạn loay hoay cả tiếng đồng hồ không thấy, làm cả bang đc một trận “troll” thoả thích luôn.

Nữ du học sinh Hàn Quốc 'nói không' với Hậu Duệ Mặt Trời để chơi game 3Dù là phận gái “liễu yếu đào tơ” nhưng Ngọc Anh lại đảm đương vai trò khá quan trọng trong bang hội cũng như cộng đồng Ngạo Kiếm Mobile

Xin cảm ơn Ngọc Anh đã gặp gỡ và chia sẻ với chúng tôi! Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống và không ngừng ủng hộ Ngạo Kiếm Mobile nhé!

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

Fanpage: Fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật