NPH Gamota quyết trừng phạt nặng các game thủ hack AOG Đấu Trường Vinh Quang

Gần đây có nhiều game thủ tố cáo một số người chơi đã sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào game AOG Đấu Trường Vinh Quang lên NPH Gamota.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/05/2019 Góc nhìn game thủ
Đấu Trường Vinh Quang

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Trường Vinh Quang

Gần đây có nhiều game thủ tố cáo một số người chơi đã sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào game AOG Đấu Trường Vinh Quang lên NPH Gamota.

Mới đây một số game thủ đã phát hiện hoặc nghi ngờ một số người chơi sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào game. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự công bằng và tính cân bằng của AOG Đấu Trường Vinh Quang. Trước những lời phản ánh của game thủ, NPH Gamota đã có một động thái mạnh mẽ đến mức bất ngờ khiến tất cả những người chơi bất ngờ và hả dạ.

NPH Gamota quyết trừng phạt nặng các game thủ hack AOG Đấu Trường Vinh Quang 0

Cụ thể đơn vị đã quyết định sẽ khóa vĩnh viễn các tài khoản sử dụng phần mềm thứ ba trong những trận đấu của AOG Việt Nam. Có thể thấy đứng trước một số bất bình từ phía game thủ, NPH Gamota đã có những bước đi mạnh mẽ và quyết đoán nhằm mang lại cho game thủ Việt một môi trường game trong sạch và lành mạnh hơn.

NPH Gamota quyết trừng phạt nặng các game thủ hack AOG Đấu Trường Vinh Quang 1

Được biết tất cả những tài khoản sử dụng phần mềm thứ ba đều không được mở khóa, thậm chí trong tương lai vì NPH Gamota cương quyết sẽ áp dụng hình thức khóa thiết bị vĩnh viễn những trường hợp hack.

Dẫu biết rằng, các sản phẩm game mobile hiện nay đều không thể tránh khỏi tình trạng hack hoành hành. Gần như tất cả các sản phẩm game mobile hiện nay trên thị trường đều bị người chơi xấu lợi dụng những kẽ hở để can thiệp và làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của những game thủ khác. Điều quan trọng là trước những sự mất công bằng đó, NPH Gamota đã có những hành động trừng phạt rất dứt khoát.

NPH Gamota quyết trừng phạt nặng các game thủ hack AOG Đấu Trường Vinh Quang 2

Chính điều này khiến cho cộng đồng Đấu Trường Vinh Quang được một phen hả dạ khi tính cân bằng và sự công bằng luôn là yếu tố tiên quyết của tựa game này đã được NPH Gamota tôn trọng và xử lý một cách hợp tình, hợp lý.

Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr
Trang chủ: http://bit.ly/2UMFxDf
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020