Những tựa game hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua trong ngày lễ

Những tựa game sau đây chính là nguồn cảm hứng tuyệt vời danh cho game thủ trong kỳ nghỉ lễ dài 30/4 -1/5 sắp tới.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2021 Góc nhìn game thủ

Những tựa game sau đây chính là nguồn cảm hứng tuyệt vời danh cho game thủ trong kỳ nghỉ lễ dài 30/4 -1/5 sắp tới.

Đối với game thủ kỳ nghĩ lễ dài 30/4 – 1/5 sắp tới đây chính là cơ hội tốt để đắm mình trong những tựa game AAA. Tuy nhiên liệu tựa game hấp dẫn nào mới thực sự phù hợp với tình thần dân tộc trong những ngày nghỉ dài này? Hãy cùng 2game điểm qua những ứng cử viên tiềm năng nhất nhé.

7554 (PC)

Được phát triển bởi Hiker Games, 7554 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đem đến cho game thủ cái nhìn cận cảnh về cuộc kháng chiến chống Pháp cũng như chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử 1954.

Những tựa game hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua trong ngày lễ 0

Ngay từ lần đầu bước chân vào game, người chơi như cảm nhận được nhiệt huyết của cha ông qua từng chiến dịch ở Bắc Bộ Phủ (nay là tòa nhà chính phủ Việt Nam) đến những cuột đột kích chiến thuật ở Nậm Rốn, và cuối cùng là hội ngộ ở Điện Biên Phủ. Thậm chí game còn khéo léo lồng ghép nhiều tấm gương anh hùng của quân đội nhân dân Việt Nam như hình tượng Phan Đình Giót hy sinh thân mình lấp lỗ châu mai…

Những tựa game hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua trong ngày lễ 1
Những tựa game hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua trong ngày lễ 2
Bắt sống tướng Đờ Cát ở Điện Biên Phủ (Ảnh đã phục chế màu qua game)

Hiện tại game thủ có thể tải miễn phí 7554 thông qua website của nhà phát triển Hiker Games:

Link tải game: https://7554.vn

Ghost of Tsushima (Play Station 4)

Lấy cảm hứng từ những samurai thời phong kiến, Ghost of Tsushima là tựa game mang đầy lòng kiêu hành về cuộc chiến chống ngoại xâm của Nhật Bản. Game thủ sẽ từng bước dõi theo Jin Sakai và hành trình đánh đuổi quân xâm lược Mông Cổ của anh ra khỏi Đối Mã đảo (Tsushima).

Những tựa game hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua trong ngày lễ 3
A scene from Playstation’s Ghosts of Tsushima. Sucker Punch Productions/Sony Entertainment

Ghost of Tsushima không chỉ nêu cao tinh thần dân tộc mà thậm chí game thủ Việt Nam còn cảm nhận được sự đồng điệu khi trong cùng giai đoạn lịch sử Nhật bị xâm lược thì cách đó ngàn dặm quân dân Đại Việt cũng phải trải qua 3 lần xâm lược của quân Mông Nguyên.

Những tựa game hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua trong ngày lễ 4

Ghost of Tsushima là tựa game phát hành độc quyền cho hệ máy Play Station và nó không hề miễn phí. Tuy nhiên trong những tựa game ra mắt năm 2020 thì đây chính là bản anh hùng ca dân tộc đáng đồng tiền bát gạo nhất mà nhà phát triển Sucker Punch đem đến cho cộng đồng.

Game thủ có thể tham khảo thêm tại đây

Civilization 6 (PC)

Civilization là dòng game chiến thuật nổi tiếng thế giới với độ chi tiết trong từng nền văn minh mà game xây dựng. Mới đây Civilization 6 vừa hé lộ bản cập nhật mới mang tên New Frontier Pass. Và điểm nhấn của bản cập nhật này nằm ở việc đem nền văn minh Đại Việt cổ với biểu tượng là Rùa thần Kim Quy đến với cộng đồng.

Những tựa game hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua trong ngày lễ 5

Bên cạnh nền văn minh Việt Nam, bản mở rộng mới của Civilization 6 cũng bổ sung thêm nhiều nội dung mới. Trong đó đáng chú ý là việc xuất hiện thêm các thủ lĩnh của nhiều nền văn minh. Ví dụ như Hốt Tất Liệt, cháu trai của Thành Cát Tư Hãn, được giới thiệu như một nhà lãnh đạo “vui tính nhưng tàn nhẫn” của đế chế Nguyên Mông.

Những tựa game hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua trong ngày lễ 6

Game thủ có thể tham khảo thêm tại đây

World War Heroes (Mobile)

Được phát triển bởi Azur Interactive Games, World War Heroes chính là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy cảm hứng từ những chiến dịch lịch sử trong chiến tranh thế giới thứ 2. Nghe qua thì có vẻ không liên quan đến tinh thần dân tộc trong ngày lễ 30/4.

Những tựa game hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua trong ngày lễ 7

Tuy nhiên khi chơi và cảm nhận tinh thần xả thân đánh đuổi ngoại xâm của những người lính hồng quân hay nhìn thấy cảnh những nữ chiến binh Sô Viết đánh đuổi quân Phát Xít bằng tất cả mọi thứ họ tìm thấy thì chẳng phải hình ành này lại quá quen thuộc với quân dân Việt Nam hay sao?

Những tựa game hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua trong ngày lễ 8

Hiện tại game đã ra mắt trên nền tảng Android và iOS. Game thủ có thể tải game tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt