Những tính toán chiến thuật siêu hay khiến Tam Quốc Công Thành H5 cực lôi cuốn

Tam Quốc Công Thành H5 (Tam Quoc Cong Thanh H5) là game chiến thuật thời gian thực đa nền tảng mang đậm chất PK chiến trường càng chơi càng mê.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2020 Góc nhìn game thủ
Tam Quốc Công Thành H5

Chiến thuật / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Công Thành H5

Tam Quốc Công Thành H5 (Tam Quoc Cong Thanh H5) là game chiến thuật thời gian thực đa nền tảng mang đậm chất PK chiến trường càng chơi càng mê.

Tam Quốc Công Thành H5 sở hữu cốt truyện cổ điển về thế giới Trung Hoa cổ đại trong thời Tam Quốc – nơi chiến tranh loạn lạc và có vô vàn các thế lực cát cứ khắp nơi. Người chơi sẽ tự mình tìm kiếm đồng minh, xây dựng lãnh địa của riêng mình với mục tiêu là thâu tóm các thành trì của đối phương, mở rộng lãnh thổ và trở thành đế vương.

Những tính toán chiến thuật siêu hay khiến Tam Quốc Công Thành H5 cực lôi cuốn 0

Được thiết kế theo lối chơi tiêu chuẩn của dòng game chiến thuật mô phỏng, Tam Quốc Công Thành H5 tạo nên một thế giới cực kì cuốn hút với các hoạt động chiến đấu thông minh, tinh tế và những trận công thành, chiếm đất, đoạt bảo cực kì khốc liệt.

Người chơi sẽ được làm quen với dàn tướng vô cùng quen thuộc từ thời Tam Quốc như Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Tào Tháo….với dáng vẻ được thiết kế dựa theo những tựa game đi trước nhưng chúng lại sở hữu những thuộc tính và kỹ năng độc đáo. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể nâng sao, ép phẩm chất, đeo trang bị và khảm ngọc để họ có thể chiến đấu hiệu quả hơn.

Những tính toán chiến thuật siêu hay khiến Tam Quốc Công Thành H5 cực lôi cuốn 1

Thêm vào đó, Hệ thống nhân vật của game sẽ phân chia theo những chủng quân khác nhau như Giáp sĩ, Tiễn sĩ, Nhuệ sĩ….Việc chọn lựa một trận hình phù hợp với đủ các vai trò như hỗ trợ, trị thương, chiến đấu sẽ giúp ép lực chiến của các đội hình lên mức cao nhất….

Thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực nên người chơi còn được trực tiếp điều khiển những đơn vị quân lính của mình một cách tự do nhất trên chiến trường thay vì chỉ phải chạy auto như các game SLG khác.

Những tính toán chiến thuật siêu hay khiến Tam Quốc Công Thành H5 cực lôi cuốn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Công Thành H5 đã trọn vẹn tính chiến thuật lại còn dễ dàng tiếp cận

Người chơi cũng có thể kích hoạt kỹ năng đặc biệt của từng vị tướng khi điểm nộ khí đã đầy thông qua các thao tác chạm đơn giản. Trận đấu sẽ kết thúc khi bạn tiêu diệt được hết các quân địch xuất hiện hoặc ngược lại.

Nhờ sự linh động trong việc di chuyển và chọn mục tiêu để tấn công mà người chơi có thể áp dụng các kế sách khác nhau trên chiến trường như chặn hậu, vòng phía sau,… và rất nhiều cách đánh khác nữa. Nhờ đó game mở ra một sân chơi đậm tính chiến thuật cho game thủ trổ tài điều binh khiển tướng.

Những tính toán chiến thuật siêu hay khiến Tam Quốc Công Thành H5 cực lôi cuốn 3

Đặc biệt khốc liệt trong tựa game này là khi bạn công chiếm được thành trì hay một vùng đất mới, bạn sẽ không thể ngồi yên khi còn rất nhiều hoạt động thú vị như Bang chiến, Công thành, Quốc chiến, Viễn chinh,…dàn trải từ sáng đến chiều tối khiến khoảng thời gian tận hưởng không lúc nào rảnh tay hay ngơi nghỉ chút nào cả.

Tất nhiên, bên cạnh gameplay được đầu tư mạnh thì đồ họa cũng chính là điểm cộng được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Giao diện gọn gàng, trực quan, với các hiệu ứng chiến đấu, dùng kỹ năng vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Mọi thao tác đều được tính toán và sắp xếp rất hợp lý giúp bạn giảm tải thời gian tương tác đến mức nhất thấp nhất.

Những tính toán chiến thuật siêu hay khiến Tam Quốc Công Thành H5 cực lôi cuốn 4

Với rất nhiều những ưu điểm về đồ họa lối chơi, đi kèm với sự tiện dụng của nền tảng H5, Tam Quốc Công Thành H5 là một món ngon không nên bỏ lỡ của cộng đồng game thủ yêu thích thể loại chiến thuật, nhất là khi nó lại được lấy bối cảnh của thời kỳ 3Q – một thời kỳ vốn đã được khai thác thỏa thích trên nhiều phương diện với những nét hay riêng.

Trang chủ : http://3qct.tptgame.vn/landing
Fanpage : https://www.facebook.com/3qct.tptgame

Những tính toán chiến thuật siêu hay khiến Tam Quốc Công Thành H5 cực lôi cuốn 5
Những tính toán chiến thuật siêu hay khiến Tam Quốc Công Thành H5 cực lôi cuốn 6
Những tính toán chiến thuật siêu hay khiến Tam Quốc Công Thành H5 cực lôi cuốn 7
Những tính toán chiến thuật siêu hay khiến Tam Quốc Công Thành H5 cực lôi cuốn 8
Những tính toán chiến thuật siêu hay khiến Tam Quốc Công Thành H5 cực lôi cuốn 9

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sau cả thập kỷ game thủ Việt đã chờ được game thuần Võ Lâm như Thiên Ngoại Giang Hồ