Pica Huyền Thoại và những tính năng nổi bật khiến fan Pokemon mê tít

Không phải là tựa game độc lạ về đề tài Pokemon nhưng Pica Huyền Thoại cũng khiến cộng đồng phát cuồng bởi vô số điểm nổi bật về đồ họa lẫn gameplay.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2019 Góc nhìn game thủ
Pica Huyền Thoại

Đấu pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Pica Huyền Thoại

Không phải là tựa game độc lạ về đề tài Pokemon nhưng Pica Huyền Thoại cũng khiến cộng đồng phát cuồng bởi vô số điểm nổi bật về đồ họa lẫn gameplay.

Vẫn phát triển theo mô-típ kinh điển của dòng game Pokemon nhưng Pica Huyền Thoại nhanh chóng chiếm được tình cảm của cộng đồng fan. Rất lâu rồi, họ mới được trải nghiệm một tựa game đề tài Pokemon chất lượng trên nền tảng di động thay vì chỉ thiết kế cho những thiết bị chơi game cầm tay với giá “cực chát”.

Pica Huyền Thoại và những tính năng nổi bật khiến fan Pokemon mê tít 0

Chưa kể đến, phần thiết kế hệ thống Pokemon, từ ngoại hình, kỹ năng, hiệu ứng,…thậm chí là hợp chiêu với huấn luyện viên đều bám rất sát với nguyên tác, thực sự không tìm thấy một sự “lai tạp” nào khác.

Pica Huyền Thoại và những tính năng nổi bật khiến fan Pokemon mê tít 1

Người chơi không chỉ cảm thấy mãn nhãn mà còn tìm thấy sự thân quen và cảm giác thỏa lòng mong đợi bấy lâu nay về một tựa game mobile đề tài Pokemon. Đặc biệt là khi nhìn thấy chú chuột phóng điện Pikachu sẽ tung ra Thunderbolt theo đúng như những gì mà nó từng thể hiện trong game hoặc anime nguyên bản.

Pica Huyền Thoại và những tính năng nổi bật khiến fan Pokemon mê tít 2

Điểm quyết định sức hút mãnh liệt của Pica Huyền Thoại và khiến nó đặc biệt hơn hẳn các game cùng thể loại chính là việc game đã tạo ra một gameplay vô cùng cân bằng và thiên về chiến thuật chuyên sâu.

Pica Huyền Thoại và những tính năng nổi bật khiến fan Pokemon mê tít 3

Trước hết là hệ thống Pokemon không chỉ đầy đủ mà còn mang nhiều đặc điểm riêng độc đáo. Ấn tượng nhất chính là tỉ lệ xuất hiện Pokemon huyền thoại không hề thấp. Có rất nhiều người chơi dễ dàng sở hữu những hệ Pokemon siêu mạnh ngay khoảng thời gian đầu. Vì vậy, người chơi cũng nhanh chóng xây dựng được cho mình một đội hình Pokemon ưng ý.

Pica Huyền Thoại và những tính năng nổi bật khiến fan Pokemon mê tít 4

Tuy nhiên kể cả khi người chơi sở hữu những Pokemon có chỉ số cao ngất ngưỡng, nếu như không biết khắc phục điểm yếu, phát huy tối đa điểm mạnh thì vẫn có khả năng bị “lật kèo” bởi những đối thủ yếu hơn nhưng lại nắm rõ đội hình họ đang sử dụng.

Đó là còn chưa đề cập đến hướng phát triển trong khoảng thời gian sắp tới của game. Dễ dàng nhận thấy, hầu hết đội hình mà người chơi đang sở hữu hiện nay đều xuất phát từ gen 1 và gen 2.

Pica Huyền Thoại và những tính năng nổi bật khiến fan Pokemon mê tít 5

Đồng nghĩa với việc khi mà các lớp Pokemon của gen tiếp theo được tung ra. Hoặc Pokemon của bạn được tiến hóa lên một dạng sức mạnh mới, hình thái mới sẽ làm thay đổi các hướng build meta khiến trò chơi luôn mang đến cảm giác mới mẻ, kích thích người chơi nghiên cứu sâu hơn về tính chiến thuật đa dạng, sáng tạo.

Bên cạnh đó các tính năng so tài giữa người chơi với nhau cũng được thiết kế theo nhiều hình thức độc đáo, đảm bảo tính thử thách và mức độ lôi cuốn trong từng lần giao tranh.

Pica Huyền Thoại và những tính năng nổi bật khiến fan Pokemon mê tít 6

Dù tạo ra nhiều thử thách nhưng trên cơ bản Pica Huyền Thoại vẫn giữ được lối chơi đấu Pet thân thiện, dễ làm quen và có tính gây nghiện cực cao. Thực sự gameplay của Pica Huyền Thoại Soha chẳng hề thua kém so với các siêu phẩm về Pokemon khác trên hệ máy Nintendo DS hay Nintendo Switch mà người chơi không có điều kiện để gắn bó lâu dài.

Tải game tại: http://pokeht.vn
Fanpage https://www.facebook.com/pokeht.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam