Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và những tính năng được game thủ đánh giá cao

Chính thức khai mở phiên bản chính thức vào 16/7 sau giai đoạn Alpha Test, Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile vẫn khiến game thủ hào hứng như lần đầu trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 17/07/2019 Góc nhìn game thủ
Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Chính thức khai mở phiên bản chính thức vào 16/7 sau giai đoạn Alpha Test, Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile vẫn khiến game thủ hào hứng như lần đầu trải nghiệm.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile kế thừa nguyên bản nội dung và gameplay từ tựa game PC mang tên Qworld – Xứ Sở Thần Tiên ra mắt thị trường cách đây 9 năm. Vẫn giữ được phong cách kiếm hiệp truyền thống nhưng theo một xu hướng mới, trở nên cách tân, hiện đại hơn.

Cụ thể trò chơi đã sáng tạo nên một thế giới mở trên nền đồ họa hoạt hình 3D rất dễ thương. Nhiều người chơi cảm thấy vô cùng thích thú khi tạo hình và các hành động của nhân vật đôi khi trông khá nhây, chỉ nhìn thôi cũng đã thấy vui vẻ và thu hút.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và những tính năng được game thủ đánh giá cao 0

Chưa kể đến, Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile còn khác hẳn các game nhập vai thông thường khi dẫn dắt một câu chuyện không chỉ có những màn đánh nhau mà còn có những màn thi nhảy độc lạ.

Game còn cho phép người chơi tự do tương tác, kết bạn với nhau và làm nhiều điều mình muốn như bế bồng, kabedon, nhảy nhót, cưỡi ngựa, bay lượn cùng nhau, tổ chức đám cưới với nhiều hình thức vô cùng sáng tạo,…

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và những tính năng được game thủ đánh giá cao 1

Cốt truyện thú vị, đồ họa đẹp khó cưỡng không phải là yếu tố duy nhất khiến người chơi hào hứng với game mobile Giang Hồ Ngoại Truyện. Gia nhập vào game này, mỗi người còn được tự do phát triển nhân vật theo nhiều hướng khác nhau không hề đụng hàng.

Cung cấp 4 class quen thuộc gồm Thương Hào, Kiếm Khách, Thuật Sĩ, Y Sư nhưng không bị gò bó trong một con đường. Về sau, mỗi nhân vật lại có 3 hướng chuyển phái tương ứng. Ví dụ như Thuật Sĩ có thể phát triển theo đường Ma Tôn, Thiên Sư hoặc Cổ Vương có ngoại hình và những điểm mạnh khác nhau.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và những tính năng được game thủ đánh giá cao 2

Điều khiến game Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile có thể tự hào còn có kho thời trang siêu to khổng lồ mà hiếm game MMORPG nào bì kịp. Với đa dạng phong cách, kiểu dáng, người chơi hoàn toàn có thể tự tin phô diễn cá tính riêng thông qua các bộ trang phục của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile bước vào phiên bản Open Beta không reset dữ liệu

Theo ý kiến của người chơi, nếu có thêm các bộ trang phục phong cách cổ trang nữa thì Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile là game nhập vai thế giới mở duy nhất có thể sánh ngang với các game nhảy kết hợp thời trang trên phương diện trang phục đa dạng.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và những tính năng được game thủ đánh giá cao 3

Mặt hình thức đã cuốn hút như vậy, mặt nội dung tức là ở hệ thống gameplay, Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile cũng không phải là “thùng rỗng kêu to”. Đi kèm với phong cách nhập vai truyền thống, Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile hội tụ tinh hoa của dòng game kiếm hiệp với những nhiệm vụ, tính năng, hoạt động có chiều sâu.

Lối chơi dễ dàng nắm bắt, tốc độ lên level hợp lý, nhiều tính năng để phát triển nhân vật nhưng không hề hời hợt. Trái lại, game mang đến nhiều phó bản, chiến trường thử thách cao độ, đòi hỏi người chơi phải phối hợp ăn ý với nhau mới hòng vượt qua được, chứ ko phải kiểu auto vào treo máy là hoàn thành xong.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và những tính năng được game thủ đánh giá cao 4

Có thể nói Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile Gamota đang khiến cộng đồng game thủ say đắm khi đáp ứng nhiều yếu tố mà người chơi hằng mong ước ở một tựa game đáng để gắn bó.

Trang chủ https://giangho.gamota.com
Fanpage https://www.facebook.com/ghntmobile/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt