Những lý do khiến người chơi dòng game Cửu Âm luôn ngẩng cao đầu

Dòng game Cửu Âm đã đem đến cho người chơi của mình một đặc quyền chưa từng có tiền lệ tại làng game Việt, đó là luôn được phép ngẩng cao đầu khi là một phần của tựa game kiếm hiệp đỉnh cao này.

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2018 Góc nhìn game thủ
Cửu Âm 3D VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Cửu Âm 3D VNG

Dòng game Cửu Âm đã đem đến cho người chơi của mình một đặc quyền chưa từng có tiền lệ tại làng game Việt, đó là luôn được phép ngẩng cao đầu khi là một phần của tựa game kiếm hiệp đỉnh cao này.

P/s: Hình ảnh sử dụng trong bài viết được lấy từ game Cửu Âm 3D VNG.

Trong một thị trường game cơ bản, sẽ có những cộng đồng game thủ khác nhau tới từ những phân khúc game hoàn toàn khác biệt. Chính vì vậy sự ganh đua giữa cộng đồng của tựa game này với những tựa game khác là điều quá đỗi bình thường. Bởi dù ít dù nhiều, mỗi một phân khúc game lại tồn tại những ưu/nhược điểm khác nhau để người chơi đem ra so sánh. Song với nhóm người chơi của Cửu Âm trên cả PC lẫn Mobile thì đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Những lý do khiến người chơi dòng game Cửu Âm luôn ngẩng cao đầu 0

Nếu bạn chưa biết thì game Cửu Âm 3D bất ngờ ra mắt vào năm 2013 và được nhiều game thủ xem là tia hi vọng mong manh của dòng game nhập vai kiếm hiệp tại Việt Nam. Bởi ở thời điểm đó, làng game Việt đang diễn ra cuộc tranh giành thị phần game cực kỳ gay gắt với sự nổi lên của dòng game eSport, mà cụ thể hơn là sự thống trị của những đầu game hoàn toàn mới như Fifa Online 3 hay Liên Minh Huyền Thoại.

Những lý do khiến người chơi dòng game Cửu Âm luôn ngẩng cao đầu 1

Cũng trong giai đoạn này, niềm đam mê của game thủ đối với dòng game nhập vai kiếm hiệp chính thống tuy vẫn còn dạt dào song điểm mặt một vòng thị trường game Việt lúc bấy giờ, lại không có cái tên nào đủ sức hút với game thủ bởi gameplay đã khá cũ kỹ, một màu. Kèm theo đó là nền tảng đồ họa lâu đời, kém chân thực hơn hẳn so với những tựa game khác.

Những lý do khiến người chơi dòng game Cửu Âm luôn ngẩng cao đầu 2

Chính vì vậy sự xuất hiện của Cửu Âm Online lúc bấy giờ như một chiếc phao cứu sinh đang cứu vớt lấy niềm đam mê dần nguội lạnh của game thủ ở phân khúc game nhập vai kiếm hiệp này. Game thủ Việt đã chờ đủ lâu để có thể được một lần nữa làm sống lại niềm đam mê đó, với một tựa game có đủ cả chất lượng lẫn tầm nhìn như dòng game Cửu Âm.

Những lý do khiến người chơi dòng game Cửu Âm luôn ngẩng cao đầu 3

Cho đến tận bây giờ, có thể nói khó có tựa game nào có tầm ảnh hưởng và sức hút trong mảng game nhập vai kiếm hiệp giống như Cửu Âm đã từng làm được. Sở hữu đồ họa xuất sắc, đỉnh cao nhất thời bấy giờ và vẫn đang vượt mặt nhiều tựa game tên tuổi khác ở thời điểm hiện tại, dòng game Cửu Âm gần như luôn không ngừng đổi mới mình để đáp ứng lại niềm mong mỏi và sự kỳ vọng của người chơi.

Những lý do khiến người chơi dòng game Cửu Âm luôn ngẩng cao đầu 4

Tính đến thời điểm hiện tại, dòng game Cửu Âm có tổng cộng hơn 20 môn phái trong thế giới của mình, cộng hàng trăm bộ võ công, nội công tâm pháp mô phỏng theo nguyên tác Kim Dung – một điểm mà không chỉ riêng dòng game nhập vai kiếm hiệp, mà nhiều dòng game khác khó có thể theo kịp. Đây cũng chính là minh chứng xác thực nhất cho tính đa dạng và phong phú về cả lối chơi lẫn tầm nhìn chiến lược mà Cửu Âm sở hữu, qua đó khẳng định khả năng phát triển không giới hạn của mình.

Những lý do khiến người chơi dòng game Cửu Âm luôn ngẩng cao đầu 5

Không chỉ có vậy, điểm khiến người chơi Cửu Âm tự hào nhất đó chính là hệ thống và tính năng PK, đấu trường thuộc hàng xuất chúng mà tựa game này đem lại. Những hoạt động PK, chiến trường, diễn ra với tần suất dày đặc kèm theo đó là sự chân thực đến không ngờ trong từng chi tiết khiến cho khả năng giao tranh cũng như kỹ năng của người chơi được cải thiện thêm rất nhiều. Thêm vào đó đặc thù của hệ thống PK trong Cửu Âm cũng giúp cho người chơi có thể tham gia những giải đấu không chuyên hoặc bán chuyên đầy nảy lửa giữa những người chơi với nhau.

Tận dụng tốt nền tảng đồ họa đỉnh cao mà mình sở hữu, dòng game Cửu Âm 3D VNG dễ dàng thể hiện cho người chơi thấy khả năng chiến đấu cũng như khinh công của các cao thủ thời đại kiếm hiệp thật sự là như thế nào. Từng chi tiết, chuyển động, thần thái trong những bước tung chiêu của từng bộ võ học đều được khai thác và khắc họa lại một cách tỉ mỉ. Người chơi bỗng chốc cảm thấy như được khai sáng sau khi mục kích những điều chưa từng được thấy trong những tựa game kiếm hiệp khác.

Chưa dừng lại ở đó, ngay chính thế giới mà game Cửu Âm đem lại cũng là cả một kho tàng rộng lớn mà không phải ai cũng đủ khả năng nhận ra. Cụ thể hơn trò chơi này không chỉ khắc họa lại toàn cảnh thế giới kiếm hiệp một cách chung chung với sự hiện diện quá đỗi quen thuộc của những đại môn phái mà bất cứ người chơi nào cũng đều có thể thuộc nằm lòng như Võ Đang, Cái Bang, Nga My, Thiếu Lâm…còn thêm vào đó là một loạt những môn phái khác vẫn luôn hiện hữu, xoay quanh và tạo nên thế giới võ lâm như Di Hoa Cung, Niệm La Bá, Kim Châm Thẩm Gia…Có thể nói, với sự xuất hiện của những môn phái này, một phần góc khuất thực tế nữa của thế giới kiếm hiệp lại đang dần hiện ra trước mắt người chơi.

Những lý do khiến người chơi dòng game Cửu Âm luôn ngẩng cao đầu 6

Sau tất cả mối lương duyên giữa Cửu Âm và game thủ Việt luôn là một điều khó có thể diễn giải hết bằng lời nói, song sự tác động qua lại giữa hai bên vẫn luôn hiện hữu từng ngày. Mà trong đó một bên nhận được sự yêu mến, ủng hộ nhiệt thành, một bên luôn cảm thấy tự hào và được ngẩng cao đầu khi đồng hành cùng niềm đam mê của mình.Tuy vậy đây dường như vẫn chưa phải là giới hạn mà tựa game này muốn dừng lại và với sự ủng hộ, yêu mến của game thủ Việt. Đó cũng là lý do mà game Cửu Âm 3D VNG sẽ tiếp tục được đưa về Việt Nam trong năm 2018 và dự báo dòng game kiếm hiệp chân thực sẽ ngày một phát triển hơn và chạm tới một đỉnh cao mới trên nền tảng di động.

Trang chủ: https://cuuam3d.talktv.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu