Những kiểu game thủ không thể bỏ nổi game

Dù đã có quyết tâm bỏ chơi game nhưng có lẽ, đối với những game thủ này đây là việc gần như không thể được.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2016 Góc nhìn game thủ

Dù đã có quyết tâm bỏ chơi game nhưng có lẽ, đối với những game thủ này đây là việc gần như không thể được.

Thường xuyên ngồi máy tính

Đây là điều đương nhiên, một khi bạn đã là người thường xuyên dán mắt vào màn hình máy tính thì thật khó để có thể không đụng tới game online và sẽ càng khó hơn để bỏ nó. Vấn đề đơn giản được đặt ra ở đây là nếu không chơi game, bạn sẽ làm gì trong khoảng thời gian ngồi máy tính.

Những kiểu game thủ không thể bỏ nổi game 0Nếu cứ suốt ngày dán mắt vào máy tính thì dù có muốn cũng chẳng bỏ game được.

Trên thực tế, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chơi game là hoạt động giải trí giết thời gian hữu ích nhất và nó sẽ trở thành một thói quen nhất định đối với những game thủ giành phần lớn thời gian trong ngày của họ bên cạnh chiếc máy tính.

Những kiểu game thủ không thể bỏ nổi game 1Cày game “xuyên” ngày tháng

Một người định bỏ chơi game nhưng vẫn thường xuyên ngồi máy tính. Có thể trong vài ngày đầu, anh ta xem phim, đọc truyện nhưng điều này chắc chắn khó kéo dài được lâu. Chẳng chóng thì chầy, người này sẽ lại quay trở lại mái nhà game online cũ và thậm chí anh ta còn cảm thấy hối hận vì đã… để lỡ mấy ngày quý giá để cày kéo nhân vật. Do vậy, vấn đề tiên quyết ở đây là nếu bạn muốn bỏ chơi game thì tốt nhất là cũng nên bỏ quên luôn cái máy tính của mình.

Lười thể thao

Chơi game thật đơn giản và nhẹ nhàng. Nó chẳng đòi hỏi chúng ta phải bỏ tí công sức nào và chỉ việc ngồi im một chỗ, đây chính là một trong những đặc điểm khá lý thú khiến cho ngày càng có nhiều người trở thành tín đồ của các game online.

Những kiểu game thủ không thể bỏ nổi game 2Chơi game thật thoải mái.

Trái ngược lại với điều này, các môn thể thao thường đòi hỏi chúng ta việc phải có sức khỏe và đặc biệt là tính chuyên cần. Phải thường xuyên tập luyện, thường xuyên chơi và nhất là phải tìm được hẳn một đội có cùng sở thích với mình. Tuy nhiên, đối với game online thì ta lại có thể dễ dàng tìm được những đồng bạn đầy rẫy trên mạng.

Những kiểu game thủ không thể bỏ nổi game 3Tìm bạn chơi thể thao chung như mò kim đáy bể

Những người lười thể thao hay những người lười vận động thường rất thích chơi game. Dễ thấy, đây cũng chính là phương pháp giải trí phù hợp nhất đối với họ. Điều tất nhiên là họ sẽ chẳng thể tìm được việc gì khác để làm ngoài cày game trong khoảng thời gian rảnh rỗi của mình.

Đã nạp quá nhiều tiền để nuôi nhân vật

Khi đã bỏ quá nhiều công sức và tiền của để nuôi lớn nhân vật của mình trong thế giới ảo, tất nhiên, chúng ta tự sẽ nảy sinh một mối ràng buộc vô hình với nó. Trước đây, câu chuyện về những gamer sẵn sàng trả giá cao để được mua lại tài khoản cũ của mình từ phía hacker trong khi với cùng số tiền đó, họ có thể mua hẳn một tài khoản mới VIP hơn nhiều đã không còn quá xa lạ.

Những kiểu game thủ không thể bỏ nổi game 4

Những kiểu game thủ không thể bỏ nổi game 5Việc từ bỏ đứa con tinh thần sẽ khiến trái tim của những game thủ này tan vỡ.

Rõ ràng, lúc này, nhân vật trong game online đã trở thành đứa con tinh thần đối với bạn và việc cày kéo để tiếp tục “nuôi lớn” nó hàng ngày đã trở thành một nghĩa vụ không thể từ bỏ. Hơn thế nữa, rõ ràng là những ai mà đã dám nạp cả đống tiền cho nhân vật của mình đều là những người rất máu chơi game. Chính vì vậy, việc họ có thể bỏ được game online lại càng khó khắn hơn bao giờ hết.

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA