7 kiểu người chơi đáng ghét nhất trong Rules of Survival

Trong Rules of Survival có những đồng đội luôn hỗ trợ hết mình cho nhau nhằm đi đến chiến thắng chung nhưng cũng có những đồng đội “trời đánh” chỉ biết mỗi bản thân mình.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2018 Góc nhìn game thủ
Rules of Survival

Sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

Rules of Survival

Dưới đây là những kiểu đồng đội dễ bị ghét nhất khi đấu Team cùng nhau, tham khảo để không làm mất lòng nhau khi chinh chiến Rules of Survival nhé.

Ham đi lẻ

Đây là điều tối kỵ đối với bất cứ một đội hình tiêu chuẩn nào nếu không muốn bị phân tán và tiêu diệt và đặc biệt là trong một môi trường rất cần tính đồng đội để sinh tồn như chế độ đấu đội của Rules of Survival (ROS), nếu một đội hình mà có đến 1 hoặc 2 thành viên ham đi lẻ, thì có một điều chắc chắn rằng tính cơ động, linh hoạt và trợ chiến khi chiến đấu hoặc tải thương sẽ giảm hẳn rõ rệt và những người đi lẻ sẽ bị ngầm ghét nhất.

7 kiểu người chơi đáng ghét nhất trong Rules of Survival 0

Không chịu cứu bồ khi nguy cấp

Có những đồng đội luôn hỗ trợ hết mình cho nhau nhằm đi đến chiến thắng chung, nhưng cũng có những đồng đội “trời đánh” chỉ biết mỗi bản thân mình mà không hề biết đến người khác và khi chứng kiến đồng đội bị thương không có khả năng di chuyển hay bắn trả, họ thường kệ nhau mà chơi và đây cũng chính là một kiểu game thủ dễ bị team ghét bậc nhất.

7 kiểu người chơi đáng ghét nhất trong Rules of Survival 1

Làm lộ vị trí chung

Hành quân bí mật và tấn công bất ngờ, dứt khoát luôn là tôn chỉ tuyệt đối của đại đa số người chơi ROS nhằm tồn tại và chiến thắng, và nếu trong một đội hình không may có một người sơ ý làm lộ ví trí chung như bắn bừa, di chuyển hiên ngang ngoài đường…vv thì đấy chính là điều mà những thành viên còn lại không mấy thích thú.

7 kiểu người chơi đáng ghét nhất trong Rules of Survival 2

Không chia sẻ đồ với người chơi khác

Mặc dù đây là vấn đề thuộc quyền cá nhân của mỗi người nhưng chính nó lại là tác nhân gây ra những sự ghen ghét nho nhỏ trong team bởi có những item mà người này rất rất cần nhưng người kia lại có hoặc thừa mứa mà không chịu cho, chia bớt nên từ đó sản sinh ra lòng đố kỵ trong nội bộ team, dẫn đến những xung đột không đáng có.

7 kiểu người chơi đáng ghét nhất trong Rules of Survival 3

Loot sạch không chừa đồng đội

Nhanh thì còn, chậm thì hết, một khi di chuyển hay dàn đội hình công nhà, nếu không có đối phương hiện diện thì tất cả hầu như chỉ nghĩ đến việc loot đồ và nếu có ai nhanh chân loot sạch đồ và không chừa lại một thứ gì cho những đồng đội đi cùng thì chắc chắn rằng người đó sẽ bị ghét dù ít nhiều.

7 kiểu người chơi đáng ghét nhất trong Rules of Survival 4

Đấy là những kiểu đồng đội dễ bị ghét nhất trong team.

Tải game cho Android – IOS – PC

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim