Những kiểu chơi game phản khoa học bạn nên phòng tránh

Hãy cùng tìm hiểu để tránh xa những hình thức chơi game phản khoa học dễ làm bạn phát điên nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 12/02/2016 Góc nhìn game thủ

Hãy cùng tìm hiểu để tránh xa những hình thức chơi game phản khoa học dễ làm bạn phát điên nhất.

Chơi nhiều game cùng lúc

Là một trong những kiểu chơi game tốn sức và dễ khiến cho đầu óc của bạn trở nên quay cuồng nhất, việc chơi cùng lúc nhiều game online không chỉ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe mà còn lấy đi của bạn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, một điều lạ là nó lại đang ngày càng trở nên thịnh hành và được nhiều người áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Những kiểu chơi game phản khoa học bạn nên phòng tránh 0

Thông thường, khi chơi duy nhất 1 game online, bạn sẽ cảm thấy rất mau chán và đối với người bình thường, mỗi ngày họ cũng chỉ bỏ ra khoảng 3, 4 tiếng để chơi game là cùng. Thế nhưng, khi bạn chơi thêm một hay nhiều game online nữa, mặc dù có thể bạn sẽ cảm thấy khá vui vẻ khi không còn cảm thấy quá nhàm chán khi chơi game nhưng ngược lại, khoảng thời gian bạn bỏ ra sẽ lại càng nhiều.

Hơn thế nữa, nếu như trong quá trình chơi 1 game online, bạn hoàn toàn có thể “cắm máy” nhờ hệ thống Auto tự đánh thì điều này sẽ không thể xảy ra. Bạn sẽ phải ngồi máy liên tục, không còn được nghỉ ngơi giữa các giai đoạn và đặc biệt là lượng thời gian chơi game còn gia tăng đáng kể. Vậy thử hỏi xem bạn có dễ “phát điên” hay không?

Chơi nhiều account

Từ trước tới nay, việc chơi nhiều account cùng một lúc đã là chuyện quá mức bình thường trong làng game online Việt. Tất nhiên, xung quanh các nhân vật chính, chúng ta cần phải có một “đội ngũ kéo xe” chuyên dụng để giúp đỡ, đẩy nhanh tốc độ cày kéo nhưng có thể thấy, tuy rằng nhân vật của bạn có thể nhanh chóng gia tăng sức mạnh của mình nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc lượng thời gian bạn bỏ ra vào game cũng phải tăng lên không ít.

Nói thì đơn giản nhưng lúc thực hiện thì lại rất khó, để có thể duy trì cùng lúc nhiều tài khoản hoạt động, ngoài việc am hiểu kĩ thuật cắm máy, đặt auto thì bạn cũng phải bỏ ra rất nhiều công sức để đầu tư, chăm nom và đảm bảo các account phụ luôn được “chạy” một cách hiệu quả.

Những kiểu chơi game phản khoa học bạn nên phòng tránh 1

Đừng tưởng ai cũng có thể chơi cùng lúc nhiều account, nếu không phải là một người điềm đạm và có thần kinh thép thì rất khó liên tục đối mặt với những khó khăn trong quá trình cắm nhiều tài khoản như vậy.

Cày event trong game

Ở thời điểm hiện tại, cứ hàng tháng, NPH lại thường tung ra những đợt event để tạo thêm cơ hội cho người chơi có thể gia tăng tốc độ cày kéo. Tất nhiên, những phần thưởng mà ta có thể thu được từ những đợt event này khá giá trị nên do đó, nó thường trở thành tâm điểm đối với cả các dân cày tiền hay game thủ chân chính.

Những kiểu chơi game phản khoa học bạn nên phòng tránh 2

Tất nhiên, vì khoảng thời gian mà các event này chỉ có hạn nên trong thời điểm này, các game thủ phải dốc hết sức mình để dồn vào việc cày kéo. Rất đơn giản, nếu như bạn chăm chỉ chạy dù chỉ 1 event trong vòng cả tuần thì lợi ích thu được có khi bằng tới cả tháng miệt mài cày kéo. Chính vì vậy, việc các game thủ trở nên khẩn trương trong những ngày diễn ra event cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, đối với các game thủ máu me thì không chỉ sở hữu mỗi một tài khoản chính, họ còn phải sở hữu thêm cả tá account phụ nên do vậy, nếu như bình thường chỉ phải cày một thì trong khoảng thời gian diễn ra event, họ sẽ phải cày gấp 2, 3 lần hàng ngày.

Chơi game cả đêm

Đối với những dân cày chăm chỉ thì khoảng thời gian vào ban đêm chính là “giờ vàng” của họ. Không chỉ tăng được năng suất, hiệu quả từ việc cày kéo, vào thời điểm đó, game thủ còn dễ dàng săn được các con Boss trong mơ mà ban ngày họ chẳng bao giờ có phần.

Những kiểu chơi game phản khoa học bạn nên phòng tránh 3

Vào ban đêm, khi mà lượng người chơi giảm mạnh, những bãi train quái trở nên phì nhiêu, màu mỡ và là miền đất hứa cho rất nhiều gamer. Dần dần, ban đêm đã được mặc định là khoảng thời gian chơi game chính bởi những tác dụng lớn mà nó mang về.

Thế nhưng, sức khỏe của bạn sẽ như thế nào nếu cứ ròng rã ngày ngủ đêm thức hết ngày này qua ngày khác. Nên nhớ, vào ban ngày, chúng ta còn phải đi học, đi làm cũng như giải quyết những chuyện cá nhân, chuyện gia đình… của chính bản thân mình. Việc bị thiếu ngủ trong một thời gian dài sẽ khiến cho bạn nhanh chóng trở nên vật vờ, kém linh hoạt trong mọi chuyện.

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021