Những khoảnh khắc đáng nhớ của “500 anh em” Tam Sinh Tam Thế Soha sau vài ngày ra mắt

Cùng đến với tổng hợp những bức ảnh được cộng đồng Tam Sinh Tam Thế Soha đã chia sẻ trong suốt giai đoạn ra mắt vừa qua.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2018 Góc nhìn game thủ
Tam Sinh Tam Thế Soha

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Sinh Tam Thế Soha

Cùng đến với tổng hợp những bức ảnh được cộng đồng Tam Sinh Tam Thế Soha đã chia sẻ trong suốt giai đoạn ra mắt vừa qua.

Vậy là tựa game nhập vai độc quyền cốt truyện phim ảnh Tam Sinh Tam Thế Soha đã chính thức “trình làng” cộng đồng Việt. Trong vòng 05 ngày vừa qua đã có hàng ngàn game thủ đã được trải nghiệm cảm giác “phê pha” giữa đống quà tặng ngập mặt, show hàng thả thính thoát F.A rầm rộ và đặc biệt là được “kinh qua” những chiến trường PK đẫm máu.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của

Dù đã chinh chiến nhiều ngày tại server quốc tế nhưng việc được quẩy cùng 500 anh em, chém gió xuyên màn đêm ở server Việt vẫng mang lại một sự “hứng” khác bọt hơn hẳn. Là một sản phẩm nhập vai được phát triển theo nguyên tác Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa, không lạ khi hệ thống tính năng “show hàng thả thính”, kết hôn sinh con, những chiến trường quỷ dị của game mobile Tam Sinh Tam Thế nhận được rất nhiều lời cảm thán đến từ tất cả các người chơi:

Những khoảnh khắc đáng nhớ của

“Thực sự là chơi mấy con game kiếm hiệp mãi nhìn sang đồ họa con này hút thật, mặc nguyên set thì chỉ có mà chất như nước cất, chụp ảnh phải gọi là max ngầu luôn”.

“Khốc liệt quá, đến cái bãi train cũng phang nhau từ đêm tới sáng. Nhưng bù lại nhờ nó mà mình mới tìm được vợ, giờ cứ hở ra là lại phải vào game nói chuyện, cùng đi hoạt động với nhau mới chịu được”.

“5 ngày farm Boss treo shop mình cũng kiếm được kha khá. Kể cả bỏ qua chuyện làm giàu thì game có đồ không khóa giờ cũng khá hiếm, anh em cứ tằng tằng mà chơi thôi không sợ không có đường sống”.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của

Trước khi ra mắt, các Bang Hội lập ra đã nhiều, nay lại càng mọc lên như nấm sau mưa. Đây chính là kinh nghiệm “xương máu” mà các game thủ rút ra sau khi chứng kiến hiện tượng: Tất cả các Bang Hội full thành viên chỉ sau vài phút. Nếu không muốn bỏ lỡ những lợi tức khổng lồ đến từ Bang Hội thì việc tham gia các hội nhóm trên group cộng đồng từ trước, “gom nhau” lại chính là biện pháp tốt nhất, tránh bơ vơ không nơi nương tựa rồi thọt lực chiến lúc nào không hay.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của

Không khí chiến đấu, ganh đua khốc liệt chính là cảm quan xuyên suốt ngay từ giây phút đầu tiên bước chân vào thế giới đầy ma mị này. Game Tam Sinh Tam Thế Mobile còn mang đến một cảm quan cày cuốc khá dồn dập với các nhiệm vụ ngắn, nhanh, quà nhiều và trang bị mở khóa liên tục, skill bay “tung tóe”, kênh thế giới người bán xôn xao rao hàng, người mua ầm ầm trả giá.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của

Những khoảnh khắc đáng nhớ của

Sau những giờ phút PK mệt nghỉ, lăn xả trên chiến trường đẫm máu, tất cả lại trở về với chính mình, Côn Lôn Hư ma mị hay Cửu Trùng Thiên Đỉnh yên bình và tươi đẹp cũng chỉ là nơi để nghỉ chân, để cùng vui vẻ show hàng Lực Chiến đẹp.

Tuy nhiên chính việc đông quá cũng dẫn đến hàng loạt các câu chuyện dở khóc dở cười. Ấy là khi các game thủ quá tập trung train quái, làm nhiệm vụ mà bật… PK toàn bản đồ khiến gót ngựa phi đến đâu là xác người nằm đến đó.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của

Những khoảnh khắc đáng nhớ của

Cứ như thế mảnh đất Tam Sinh Tam Thế Soha hội tụ đầy đủ những yếu tố tuyệt vời nhất: tha hồ farm đồ, thoải mái tự do phát triển nhân vật, hoặc là tàn sát nhau trên những đấu trường Tam Tộc, hoặc là cùng kề vai sát cánh trong những trận 3vs3 vì niềm kiêu hãnh, hoặc đơn giản là những giờ phút thảnh thơi trò truyện cùng người bạn đời tri kỷ của mình…

Trang chủ https://tsttmobile.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamsinhtamthemobile

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021