Cửu Âm Chân Kinh – Những cặp đôi nổi tiếng nhất Kiếm Hiệp Kim Dung

Chuyện tình Dương Quá – Tiểu Long Nữ với phiên bản mới Thần Điêu Hiệp Lữ - Cửu Âm Chân Kinh sẽ được ra mắt cuối tháng 3 này.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2016 Góc nhìn game thủ
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

Không chỉ có ân oán, tranh đoạt, các tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung còn ghi dấu trong lòng fan hâm mộ bằng những câu chuyện tình đầy sóng gió nhưng cũng không kém phần lãng mạn, bay bổng.

Hãy cùng điểm qua những câu chuyện tình của các cặp đôi nổi tiếng nhất trong các tác phẩm của Kim Dung:

Kiều Phong – A Châu

Đây có lẽ là câu chuyện tình nhiều nước mắt nhất trong các tác phẩm của Kim Dung, khi cả 2 nhân vật chính đều có xuất thân kém may mắn, cuộc đời nhiều bất hạnh và một cái kết cũng chẳng phải là “happy ending”. Kiều Phong mất cả cha lẫn mẹ từ lúc mới lọt lòng vì mưu đồ của nham hiểm của nhà Mộ Dung, bù lại sau đó gặp nhiều kỳ ngộ, trở thành cao thủ đệ nhất giang hồ.

Cửu Âm Chân Kinh - Những cặp đôi nổi tiếng nhất Kiếm Hiệp Kim Dung 0

A Châu mặc dù là dòng dõi của Hoàng Gia Đại Lý nhưng rồi bị thất lạc, chịu nhiều khổ ải… và cuộc sống gian nan ấy đã tạo nên một A Châu xinh đẹp, thùy mị. Đúng ra họ đã có thể có một kết thúc như mơ với một chuyện tình đẹp nếu như Kiều Phong không chính tay mình hạ sát Đoàn Chính Thuần – A Châu giả trang – vì mối hiểu lầm oan nghiệt.

Trương Vô Kỵ – Triệu Mẫn

Trương Vô Kỵ là đồ tôn của Trương Tam Phong – sư tổ phái Võ Đang, cháu ngoại của Bạch Mi Ưng Vương – giáo chủ Thiên Ưng Giáo, Triệu Mẫn lại là dòng dõi hoàng gia Mông Cổ. Từ khi lưu lạc trên hoang đảo trở về, Trương Vô Kỵ không may trúng độc của Huyền Minh Thần Chưởng, kể từ đó là những lần kỳ ngộ liên tiếp. Hết té núi nhặt Cửu Dương Thần Công, học Thái Cực Quyền, lĩnh ngộ võ học Thánh Hỏa Lệnh, luyện thành Càn Khôn Đại Na Di… sau đó thống lĩnh Minh Giáo tung hoàng giang hồ.

Cửu Âm Chân Kinh - Những cặp đôi nổi tiếng nhất Kiếm Hiệp Kim Dung 1

Triệu Mẫn thông minh hơn người, từ nhỏ đã chiêu mộ nhiều hào kiệt dưới trướng, kéo quân chinh phạt các thế lực lớn, phục vụ mưu đồ của Mông Cổ thông tính Trung Nguyên. Thế rồi số phận đẩy đưa họ gặp nhau, và cặp đôi này đã mang đến một câu chuyện tình lãng mạn đầy thú vị với những giây phút đáng yêu không thể quên.

Quách Tĩnh – Hoàng Dung

Sự đối lập từ tính cách lại là nét gắn kết tuyệt vời giữa cặp đôi này. Lớn lên giữa thảo nguyên, Quách Tĩnh mang trong mình sự chất phác, thật thà đến kỳ lạ… chính bản tính hồn hậu đó đã giúp chàng nhanh chóng ghi điểm trong mắt các cao nhân, lĩnh ngộ nhiều bí kíp tuyệt học.

Cửu Âm Chân Kinh - Những cặp đôi nổi tiếng nhất Kiếm Hiệp Kim Dung 2

Là con gái Đông Tà Hoàng Dược Sư, thừa hưởng thêm sự thông minh tuyệt đỉnh từ mẹ, Hoàng Dung được đánh giá là một trong những nhân vật thông minh nhất truyện Kim Dung. Một trí tuệ tuyệt đỉnh, một khù khờ chất phác đã trở thành 2 mảnh ghép tuyệt vời, bổ khuyết cho nhau và kéo dài một chuyện tình đẹp từ Anh Hùng Xạ Điêu đến Thần Điêu Hiệp Lữ.

Dương Quá – Tiểu Long Nữ

Mối tình sư đồ nhiều ngang trái nhưng cũng không thiếu những phút giây ngọt ngào, hạnh phúc đã đưa cặp đôi này trở thành cặp đôi được yêu thích nhất trong các tác phẩm của Kim Dung. Tiểu Long Nữ lớn lên từ nhỏ trong Cổ Mộ, khí chất bất phàm,… Dương Quá là một cô nhi sớm trải nhiều sóng gió, sau đó được Cô Cô nuôi dạy, lớn lên trong Cổ Mộ.

Cửu Âm Chân Kinh - Những cặp đôi nổi tiếng nhất Kiếm Hiệp Kim Dung 3

Một nghĩa hiệp phóng khoáng, một băng thanh ngọc khiết đã trải qua không biết bao nhiêu sóng gió, thử thách chốn giang hồ. Từ sự cấm cản của Quách Tĩnh – Hoàng Dung, sự truy đuổi của Kim Luân Pháp Vương, mưu đồ của Công Tôn Chỉ… Sau những cuộc chia ly đầy nước mắt, họ đã có một kết thúc viên mãn, trở thành Thần Điêu Hiệp Lữ ẩn cư nơi Cổ Mộ. Chuyện tình của cặp đôi này đã trở thành câu chuyện tình kinh điển được đông đảo fan kiếm hiệp ngưỡng mộ.

Cửu Âm Chân Kinh - Những cặp đôi nổi tiếng nhất Kiếm Hiệp Kim Dung 4Hóa thân Dương Quá

Cửu Âm Chân Kinh - Những cặp đôi nổi tiếng nhất Kiếm Hiệp Kim Dung 5Sánh đôi cùng Tiểu Long Nữ trong Cửu Âm Chân Kinh

Không ít người đã từng mơ mình được làm Dương Quá, một anh hùng xuất chúng, nghĩa hiệp can trường sánh vai cùng Tiểu Long Nữ xinh đẹp tuyệt trần. Giấc mơ dường như bất khả thi đó giờ đây đã hoàn toàn có thể trở thành hiện thực, bất kỳ game thủ nào cũng có thể gia nhập phái Cổ Mộ, viết nên câu chuyện tình thần tiên của chính mình đẹp như chuyện tình Dương Quá – Tiểu Long Nữ với phiên bản mới Thần Điêu Hiệp Lữ – Cửu Âm Chân Kinh được ra mắt cuối tháng 3 này.

Cùng nhập vai Dương Quá – Tiểu Long Nữ tại: https://cuuam.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc