Nhớ Boom Online bạn có thể tìm đến Boom Bá Online

Nếu bạn là một người từng tiếc hùi hụi khi nghe tin Boom Online đóng cửa thì đừng lo nhé bởi sắp có một game mới chơi hay chả kém gì luôn sắp ra mắt đấy!

Người đăng: Ngày đăng: 12/06/2017 Góc nhìn game thủ
Boom Bá Online

Đặt bom / Game mobile

Nhà phát hành:

Boom Bá Online

Nếu bạn là một người từng tiếc hùi hụi khi nghe tin Boom Online đóng cửa thì đừng lo nhé bởi sắp có một game mới chơi hay chả kém gì luôn sắp ra mắt đấy!

Còn nhớ cách đây 10 năm khi lần đầu Boom Online lần đầu ra mắt ngay lập tức tạo nên một bất ngờ lớn tại làng game Việt thời điểm bấy giớ. Cũng phải thôi, hồi game thủ chúng ta vẫn còn đang đắm chìm trong những Võ Lâm Truyền Kỳ, MU Online hay Audition,… thì Boom Online xuất hiện mang đến một lối chơi đơn giản (gợi nhớ đến game Bomberman trên điện tử 4 nút)và đồ họa dễ thương đã nhanh chóng chinh phục toàn bộ game thủ.

Nhớ Boom Online bạn có thể tìm đến Boom Bá Online 0

Cũng giống như Gunbound hay Audition từng thành công trước đó, Boom Online là tựa casual game mà ở đó mọi lứa tuổi đều có thể chơi một cách dễ dàng, từ già đến trẻ, cả trai lẫn gái không hề có sự phân biệt. Thêm nữa, trò chơi chẳng cần yêu cầu một cấu hình mạnh hay tốn thời gian cày kéo nhưng vẫn đem lại cảm hứng cho người chơi. Vậy nên khi Boom Online chính thức nói lời tạm biệt vào tháng 5/2017 vừa qua đã để lại không ít tiếc nuối đối với rất nhiều thế hệ game thủ tại Việt Nam.

Nhưng nếu bạn là một người từng tiếc hùi hụi khi nghe tin Boom Online đóng cửa thì đừng đừng lo nhé bởi sắp có một game mới chơi hay chả kém gì luôn sắp ra mắt đấy! Và đó không ai khác chính là Boom Bá Online – một sản phẩm do chính tay người Việt xây dựng, kế thừa hầu hết hết lối chơi của thể loại Bomberman, trên nền điện tử băng những năm 80’. Và bạn cứ yên tâm, trò chơi vẫn sẽ mang một phong cách trẻ trung và gợi nhớ cho game thủ về ký ức của Booom Online một thời.

Nhớ Boom Online bạn có thể tìm đến Boom Bá Online 1

Đặc biệt hơn, Boom Bá Online sẽ là một tựa game chơi được trên mọi nền tảng khác nhau từ PC cho đến Mobile, phù hợp các hệ điều hành Windows, MAC, iOS, Android và thậm chí là cả WinPhone. Thế nên bạn đã có thể chơi một game đặt bom mọi lúc, mọi nơi với bạn bè của mình rồi.

Nhớ Boom Online bạn có thể tìm đến Boom Bá Online 2

Và tất nhiên trò chơi này vẫn sẽ có những tính năng cơ bản như hệ thống nhân vật nè, hệ thống bản đồ giống Boom Online cực như khu rừng, băng tuyết, sa mạc… Người chơi chỉ cần nhanh tay, nhanh mắt là hoàn toàn có thể chiến đấu hết mình cùng những pha đuổi bắt đánh chặn bom của đối thủ, khéo léo thoát khỏi những trận địa bom, nhặt những vật phẩm tăng thêm sức chiến đấu và khả năng chống chịu, cùng nhiều chế độ chơi khác nhau, đấu trường săn quái vật boss hung hãn để kiếm vàng mua sắm những vật dụng cần thiết cho nhân vật của mình thêm phần sinh động mang lại cho người chơi giây phút giải trí thú vị.

Nhớ Boom Online bạn có thể tìm đến Boom Bá Online 3

Song song đó, bạn sẽ phải bất ngờ khi Boom Bá Online còn tích hợp thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn như hệ thống kỹ năng của nhân vật, hệ thống pet cùng chiến đấu và đặc biệt là hệ thống Tinh luyện để nâng cấp boom nữa nhé. Đây là những tính năng lần đầu xuất hiện ở một game đặt bom, mang đến nhiều bất ngờ đang chờ đợi game thủ khám phá.

Trang chủ https://boomba.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp