Nhiều game thủ hùa nhau ném tiền vào game mobile Đường Môn Kỳ Hiệp

Càng đến gần giờ G thì cuộc chiến "khoe của" chiêu người từ nhiều đại gia và bang hội lớn trong game Đường Môn Kỳ Hiệp càng thêm phần nở rộ.

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2017 Góc nhìn game thủ
Đường Môn Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đường Môn Kỳ Hiệp

Càng đến gần giờ G thì cuộc chiến “khoe của” chiêu người từ nhiều đại gia và bang hội lớn trong game Đường Môn Kỳ Hiệp càng thêm phần nở rộ.

Nếu bạn chưa biết thì Đường Môn Kỳ Hiệp là một tựa game mobile nhập vai thú vị khi khai thác chủ đề về những bí ẩn của Đường Môn phái chưa từng xuất hiện trong bất kỳ tựa game cùng thể loại nào. Ngay từ khi những thông tin đầu tiên về tựa game này được tiết lộ, game thủ Việt ngay lập tức bị thu hút bởi cốt truyện game. Đó không chỉ là nguồn gốc khai tông lập phái hay các thời kỳ hưng thịnh, suy tàn của phái Đường Môn mà còn là những bí ẩn ở nhiệm vụ truy tìm Lục Đạo Chân Kinh đã thất truyền bấy lâu để trấn hưng lại địa vị của môn phái trên giang hồ.

Nhiều game thủ hùa nhau ném tiền vào game mobile Đường Môn Kỳ Hiệp 0

Với đồ hoạ 2D được thiết kế theo phong cách thuỷ mặc, thế giới game trong Đường Môn Kỳ Hiệpvừa mang nét hoài cổ vừa được điểm xuyết bởi nhiều đường nét đặc biệt và ấn tượng. Tại đây, khung cảnh được khắc hoạ vừa lạ lẫm mà lại rất quen thuộc, vô cùng phù hợp với những câu chuyện, tình tiết xảy ra. Ngoài ra người chơi cũng sẽ được đi sâu tìm hiểu, tu luyện bộ kĩ năng đầy đủ của phái Đường Môn gồm 4 kỹ năng chủ động, 8 kỹ năng siêu cấp và 5 kỹ năng bị động, tự do xây dựng và thể hiện kỹ năng cá nhân khi đối đầu với những người chơi khác. Đặc biệt hệ thống gameplay hay ho với nhiều tính năng đa đạng mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn mĩ nhất về thế giới Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp từng mê hoặc số lượng lớn người chơi tham gia các hội nhóm game.

Nhiều game thủ hùa nhau ném tiền vào game mobile Đường Môn Kỳ Hiệp 1

Sức hút của tựa game này còn mở ra một cuộc chiến đua top, chiêu mộ thành viên ngay trước giờ G. Theo đó hàng loạt các chủ đề tìm hiểu về mệnh giá, cấp vip để các đại gia đua top chuẩn bị tiềm lực kinh tế, khởi động kĩ càng trước khi dốc toàn lực  tranh top. Trong đó, nổi bật hơn hết là những “dân chơi” không ngại dùng tiền để kêu gọi anh em gia nhập bang hội.

Nhiều game thủ hùa nhau ném tiền vào game mobile Đường Môn Kỳ Hiệp 2

Nhiều game thủ hùa nhau ném tiền vào game mobile Đường Môn Kỳ Hiệp 3

Tất cả trông giống như một lời thách thức, những đại gia khác cũng bắt đầu nhập cuộc, sẵn sàng đầu tư, chi mạnh – tung bạo để toàn lực đua top với các hội nhóm khác. Họ không ngần ngại phô trương thanh thế, đối đầu trực diện trên từng bài đăng trong Hội nhóm game Đường Môn Kỳ Hiệp mà còn ngầm cạnh tranh lẫn nhau để thu hút thành viên tham chiến cho bang hội mình. Nhờ vậy không khí trong cộng đồng người chơi Đường Môn Kỳ Hiệp ngày càng nóng dần lên trước thời điểm game chính thức ra mắt vào ngày 24/8/2017. 

Nhiều game thủ hùa nhau ném tiền vào game mobile Đường Môn Kỳ Hiệp 4

Nhiều game thủ hùa nhau ném tiền vào game mobile Đường Môn Kỳ Hiệp 5

Đứng trước thời cuộc “người người đôla thần chưởng, bang hội đôla thần chưởng”, một số dân cày cũng không ngại tranh đua với mong muốn kiếm cái suất nho nhỏ trong TOP 100: “Thấy các bác khoe tiền tuyển người thấy cũng ham, mà thôi em phận dân cày cứ tà tà mà tiến. Căn bản là thích cái tên game vì yêu thích môn phái Đường Môn lâu rồi. Chơi game nào cũng toàn chơi môn phái này. Giờ mới thấy có một game làm về nó. Ai chơi vì đam mê như em thì về chung một nhà chăm chỉ cày cuốc nha ^^. Hi vọng là game không hút máu quá để anh em nông dân có đất cày“.

Trang chủ http://duongmonkyhiep.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam