Nhiều game thủ Đại Đường Võ Lâm VNG tỏ ra ức chế khi liên tục bị đồ sát

Với Đại Đường Võ Lâm VNG, "quân tử báo thù mười năm chưa muộn”, hôm nay có thể bạn bị đồ sát nhưng ngày mai bạn lại thoải mái bán hành cho họ trên chiến trường. 

Người đăng: Ngày đăng: 21/12/2017 Góc nhìn game thủ
Đại Đường Võ Lâm VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Đường Võ Lâm VNG

Vẫn còn nhiều bỡ ngỡ sau ngày đầu ra mắt và giới hạn cấp độ chỉ đến cấp 29 cho nên game thủ Đại Đường Võ Lâm VNG ngoài việc cày cấp, tăng sức mạnh, hầu hết đều tham gia các hoạt động PK, đặc biệt là lập kèo đi đồ sát.

“Thế này mới đúng chất game nhập vai kiếm hiệp chứ, PK phê cực” là câu nói cửa miệng của hầu hết các game thủ sau khi được trải nghiệm Đại Đường Võ Lâm VNG trong phiên bản Alpha Test ra mắt ngày hôm qua. Bên cạnh rất nhiều người chơi còn chưa thể thích ứng kịp với lối chơi hơn 80% hoạt động là PK thì phần lớn số đông cảm thấy vô cùng hài lòng với tựa game này. Không chỉ đem đến những hình ảnh đẹp mắt, chân thực, làm nổi bật cốt truyện mới lạ thời Tùy Đường phân tranh, hệ thống gameplay còn tạo ra nhiều thách thức, khiến không khí trong game chưa phút nào yên bình.

Nhiều game thủ Đại Đường Võ Lâm VNG tỏ ra ức chế khi liên tục bị đồ sát 0

Thật ra, vẫn có một số người chơi chưa hài lòng lắm với đồ họa trong game bởi nếu chỉnh max setting thì những điện thoại di động cấu hình thấp khó có những trải nghiệm mượt mà, nhất là khi tham gia các chiến trường liên server tập trung quá đông người chơi. Nếu chỉnh ở mức độ phù hợp với máy lại không thể cảm nhận được hết nét đẹp và sống động trong từng phân cảnh, hoạt động trong game nên cảm thấy đồ họa không đẹp và khó nhìn.

Nhiều game thủ Đại Đường Võ Lâm VNG tỏ ra ức chế khi liên tục bị đồ sát 1

Tuy nhiên những ý kiến này lại bị những người chơi khác vùi dập không thương tiếc: “Chơi game đâu nhất thiết phải cần đồ họa đẹp, đối với một game thủ chân chính thì quan trọng vẫn là nội dung cốt truyện phong phú, mang đến nhiều tính năng, hoạt động và mức độ cày kéo trong game. Đối với mình, game này rất hay. Nó không phụ thuộc vip, không phụ thuộc việc bạn nạp bao nhiêu tiền mà phụ thuộc vào khả năng nắm bắt game cộng với kĩ năng PK của bạn.

Nhiều game thủ Đại Đường Võ Lâm VNG tỏ ra ức chế khi liên tục bị đồ sát 2

Nhiều game thủ Đại Đường Võ Lâm VNG tỏ ra ức chế khi liên tục bị đồ sát 3

Hơn hết, nó không bị khoảng trống, lúc thì quá nhiều hoạt động dồn dập, lúc thì không có việc gì để làm buộc bạn cắm mặt vào treo máy, train quái. Ở đây, các hoạt động PK diễn ra liên tục, cày kéo trang bị từng chút một chứ không phải vừa mở cấp độ mới là sở hữu được ngay chỉ cần đô la thần chưởng.

Game này còn cho giao dịch thoải mái, chế độ đổi tiền vô tư, hoạt động càng nhiều thì càng có đồ đầy đủ, không sợ bị tiền đè. Chưa kể đến, game này không hề xấu nếu bạn có thể chỉnh max setting, với lại giờ nào bạn vào game cũng thấy vui vẻ, anh em bạn game online cùng đi đánh nhau, đừng chỉ mới chơi có vài chục cấp độ đầu, còn cả chưa mở cấp 30 đã vội phán xét game chán hay dở này kia”.

Nhiều game thủ Đại Đường Võ Lâm VNG tỏ ra ức chế khi liên tục bị đồ sát 4

Có thể thấy, cộng đồng vô cùng hài lòng khi xuất hiện một tựa game đồ họa đẹp, lối chơi nhập vai kiếm hiệp dễ nắm bắt nhưng dầy tính thử thách, sáng tạo lại còn thỏa mãn mong muốn được PK bất cứ lúc nào cũng như săn đồ, giao dịch thoải mái giữa người chơi với nhau giống như Đại Đường Võ Lâm VNG. Bù lại một vài người chơi đã quen với việc treo máy, đánh quái lại cảm thấy quá nhiều hoạt động PK như Đại Đường Võ Lâm VNG là một cực hình. Mỗi khi vào game, những người chơi game trễ hơn, cấp độ chưa cao thường vô tình hoặc cố ý bị đồ sát chết ngay lúc vừa ló mặt ra, nguy hiểm luôn rình rập khắp mọi nơi, nếu không có đồng đội, bang hội khó có thể sống sót. 

Nhiều game thủ Đại Đường Võ Lâm VNG tỏ ra ức chế khi liên tục bị đồ sát 5

Nhiều người cũng khuyên, bất kể là đi đâu cũng nên kéo theo team của mình hoặc hô hào nhờ người trong bang lên giúp đỡ, đây cũng là cách giúp cộng đồng được tương tác với nhau nhiều hơn. Với Đại Đường Võ Lâm VNG, “quân tử báo thù mười năm chưa muộn”, hôm nay có thể bạn bị đồ sát nhưng ngày mai bạn lại thoải mái bán hành cho họ trên chiến trường. 

Trang chủ https://ddvl.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/ddvl.talktv.vn/
Kênh Youtube: https://bit.ly/ddvlyoutube

Nhiều game thủ Đại Đường Võ Lâm VNG tỏ ra ức chế khi liên tục bị đồ sát 6

Nhiều game thủ Đại Đường Võ Lâm VNG tỏ ra ức chế khi liên tục bị đồ sát 7

Nhiều game thủ Đại Đường Võ Lâm VNG tỏ ra ức chế khi liên tục bị đồ sát 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc