Nhiều game thủ bất ngờ đổ dồn sự quan tâm vào Cửu Âm Chân Kinh Online

Cộng đồng game thủ còn đổ dồn sự chú ý về thông tin máy chủ thứ 9 và phiên bản lớn mang tên Tiềm Long Loạn Thế của game nhập vai tuyệt đỉnh kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh Online.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2017 Góc nhìn game thủ
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

Những ngày vừa qua ngoài thông tin về các siêu phẩm đình đám mang tầm quốc tế sắp cập bến Việt Nam, cộng đồng game thủ còn đổ dồn sự chú ý về thông tin máy chủ thứ 9 và phiên bản lớn mang tên Tiềm Long Loạn Thế của game nhập vai tuyệt đỉnh kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh Online (CACK) đã ấn định ra mắt vào ngày 29/06/2017 tới đây.

Sau 4 năm ra mắt, CACK chỉ mới sắp sửa đạt 9 máy chủ – con số khá khiêm tốn của một game kiếm hiệp tại thị trường Việt Nam. Việc cân nhắc kĩ lưỡng và “dè xẻn” trong việc ra mắt máy chủ mới của NPH GOSU đến mức cộng đồng game thủ phải “kêu gào” lại chính là yếu tố tạo nên một cộng đồng vững mạnh và trải nghiệm trọn vẹn của người chơi.

Nhiều game thủ bất ngờ đổ dồn sự quan tâm vào Cửu Âm Chân Kinh Online 0

Tại sao newbie không nên lo lắng khi vào server mới Cửu Âm Chân Kinh?

Máy chủ mới ra mắt, có không ít khó khăn đặt ra cho các tân thủ khi bước đầu gia nhập tựa game kiếm hiệp “hardcore” này. Nhưng, họ không cần quá lo lắng…Đầu tiên CACK được đánh giá là một tựa game 3D “khó nhằn” với hệ thống tính năng đồ sộ, game đòi hỏi game thủ nhiều kĩ năng và sự tâm huyết thực sự khi chơi game. Đặc biệt đối với người chơi mới, bạn khó có thể xoay xở khi làm nhiệm vụ, học skill, luyện công, học nghề, đi cấm địa… nếu không có hảo hữu, bang hội đồng hành.

Nhiều game thủ bất ngờ đổ dồn sự quan tâm vào Cửu Âm Chân Kinh Online 1

Rất may, cộng đồng CACK “rất đông và nguy hiểm” sẽ không bao giờ để newbie lẻ loi. Không khó để bắt gặp các Bang Hội đang tuyển quân trên khắp các diễn đàn, hội nhóm với cam kết giúp đỡ người mới, hỗ trợ lẫn nhau cùng khám phá và tham gia các hoạt động lớn nhỏ của game. Đó là một trong những bản sắc thú vị của cộng đồng Cửu Âm.

Nhiều game thủ bất ngờ đổ dồn sự quan tâm vào Cửu Âm Chân Kinh Online 2

Bất chấp rào cản của một tựa game khó chơi với dung lượng download lên đến 16GB, CACK mỗi mùa máy chủ mới đều được đông đảo game thủ đón nhận. Đó là nhờ sức hút từ một tựa game hay và sự hỗ trợ nhiệt tình từ cộng đồng đối với các game thủ “chân ướt chân ráo” bước vào thế giới Cửu Âm. Vậy nên, ngay khi khởi tạo nhân vật xong, người chơi nên nên tìm đến sự hỗ trợ từ các Bang Hội Tại đây.

Nhiều game thủ bất ngờ đổ dồn sự quan tâm vào Cửu Âm Chân Kinh Online 3

Không chỉ là máy chủ mới, đó còn là phiên bản mới

Dự đoán một lượng game thủ lớn sẽ ồ ạt đổ về S9 Kiều Phong vào ngày 29/06 sau gần 1 năm trời chờ đợi. Đặc biệt, các máy chủ mới ở CACK thường đi kèm với sự ra mắt của phiên bản lớn với hàng loạt cập nhật “khủng”. Khởi động với máy chủ Kiều Phong, các game thủ sẽ được làm quen với các tính năng, hoạt động và cộng đồng trong game trước khi bước vào một phiên bản lớn. Lần này là Tiềm Long Loạn Thế với sự xuất hiện lần đầu tiên của Chưởng Rồng, “cải lão hoàn đồng” trở thành Lolli-Shota, mở rộng các bộ võ học bát phái,…

Nhiều game thủ bất ngờ đổ dồn sự quan tâm vào Cửu Âm Chân Kinh Online 4

Nhiều game thủ bất ngờ đổ dồn sự quan tâm vào Cửu Âm Chân Kinh Online 5

Thế giới Cửu Âm nay cũng rộng lớn hơn với các map mới được khai phá, đó là Bồng Lai Đảo, Hiệp Khách Đảo, Vô Cực Đảo – vùng “Tam Đảo” mới của game, ẩn chứa nhiều kho tàng võ học và thế lực giang hồ…Vì vậy nếu bạn đã từ chối đến với CACK vì nhiều lí do trước đây, có lẽ bạn không nên bỏ lỡ máy chủ mới thứ 9 sắp ra mắt vào 29/06/2017 này. Game sẽ cho bạn cảm giác mà một tựa game kiếm hiệp “hardcore” mang lại – đó là sự chinh phục, là chiều sâu trải nghiệm và cảm giác được gắn kết cùng một cộng đồng lớn mạnh từ nam ra bắc.

Cập nhật thông tin mới nhất từ Cửu Âm Chân Kinh tại:

Trang chủ game: https://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản