Nhất Kiếm Giang Hồ tổ chức sinh nhật thành công ở Sài Thành

Sự kiện sinh nhật 1 tuổi game Nhất Kiếm Giang Hồ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những game thủ có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh.

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2019 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Sự kiện sinh nhật 1 tuổi game Nhất Kiếm Giang Hồ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những game thủ có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh.

Buổi offline game Nhất Kiếm Giang Hồ diễn ra từ 13 – 18h ngày 26/10/2019 tại Eden Plaza, Q. Thủ Đức. Tp. Hồ Chí Minh đã ghi nhận sự góp mặt của hàng trăm game thủ và khách mời đến chung vui.

Nhất Kiếm Giang Hồ tổ chức sinh nhật thành công ở Sài Thành 0

Trước thềm diễn ra sự kiện, đã có rất nhiều người đến sớm và tham gia check-in, nhận quà. Trong lúc chờ đợi chương trình bắt đầu, khu vực mini game luôn thu hút lượng đông đảo game thủ tham gia khi mọi người vừa được giải trí vừa có thêm quà tặng mang về.

Nhất Kiếm Giang Hồ tổ chức sinh nhật thành công ở Sài Thành 1

Khởi động buổi Big Offline, những tiết mục văn nghệ múa kết hợp với nhảy hiện đại được BTC cho bắt đầu để hâm nóng bầu không khí.

Đặc biệt những người chơi có cống hiến lớn sẽ cùng đại diện NPH Funtap cắt bánh nâng ly mừng sinh nhật game Nhất Kiếm Giang Hồ tròn 1 tuổi.

Đây cũng là khoảnh khắc đáng nhớ, đánh dấu cho cột mốc cố gắng không ngừng của tựa game, cũng như bản thân NPH Funtap tại thị trường Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: “Đi đu đưa” nhận quà ngập lối ở sự kiện sinh nhật 1 tuổi Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ tổ chức sinh nhật thành công ở Sài Thành 2

Được biết đến với sự kiện này người chơi không chỉ nhận những phần quà trong và ngoài game hấp dẫn mà còn được đấu giá các vật phẩm ảo siêu khủng trong trò chơi. Cũng qua chương trình này mà mọi người được tận mắt chứng kiến sự chịu chơi chịu chi của các tay chơi VIP là “khủng khiếp” như nào!

Nhất Kiếm Giang Hồ tổ chức sinh nhật thành công ở Sài Thành 3

Có thể nói Big Offline Nhất Kiếm Giang Hồ tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Cũng qua sự kiện này, NPH Funtap tự tin sẽ tiếp tục mang đến cho người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ những trải nghiệm hoàn hảo và hay ho nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/
Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay