Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap sáng tạo Vũ điệu rửa tay từ các điệu nhảy ingame quen thuộc

Là một game thủ, cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ vẫn vui chơi không quên trách nhiệm xã hội, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2020 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Là một game thủ, cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ vẫn vui chơi không quên trách nhiệm xã hội, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Dịch COVID-19 đang là tâm điểm trên toàn thế giới với mức độ lây lan cùng sự nguy hiểm đang ở mức đáng báo động. Điều này đòi hỏi ý thức trách nhiệm của từng người dân, cùng với biện pháp quyết liệt của các quốc gia để phòng chống, bảo vệ người dân khỏi đại dịch này.

Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap sáng tạo Vũ điệu rửa tay từ các điệu nhảy ingame quen thuộc 0

Trong đó Việt Nam gần đây được biết đến như là một trong các quốc gia có nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh vô cùng hiệu quả. Số ca nhiễm ở mức hạn chế mặc dù ở gần tâm dịch cũng như có nhiều biện pháp truyền thông rất hiệu quả.

Trong đó phải kể đến bài hát “Ghen-cô-vy” được làm lại từ 1 ca khúc đình đám thời gian qua, mang lại một trào lưu cũng như một dấu ấn đặc biệt được các đài truyền hình nổi tiếng của Mỹ và Châu Âu nhắc đến.

Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap sáng tạo Vũ điệu rửa tay từ các điệu nhảy ingame quen thuộc 1

Ca khúc có nội dung đề cập đến rất nhiều các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang, cách rửa tay đúng cách hoặc tránh đến những địa điểm đông người.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bản cập nhật của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ trình làng tính năng Bang Chiến Liên Server cực chất

Nhân cơ hội đó, Nhất Kiếm Giang Hồ cũng đã sáng tạo một đoạn clip thông qua ca khúc “Ghen Cô Vy” chèn ghép với điệu nhảy ingame quen thuộc của Nhất Kiếm Giang Hồ.

Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap sáng tạo Vũ điệu rửa tay từ các điệu nhảy ingame quen thuộc 2

Clip nhạc ngay khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và khen ngợi từ phía cộng đồng game thủ. Thậm chí bên cạnh việc tuyên truyền phòng chống đại dịch, clip nhạc cũng lồng ghép một mini game nhận quà hấp dẫn.

Với hơn 10 ngàn lượt bình luận cũng như hơn ngàn lượt chia sẻ đã cho thấy sự quan tâm của cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ đối với đại dịch của thế giới. Chơi game thả ga nhưng không quên nhiệm vụ của một người công dân, ý thức tốt bảo vệ bản thân cũng như chung tay xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật