Khi Bang hội trong game Nhất Kiếm Giang Hồ “ăn no mặc ấm” rồi thì họ bắt đầu tìm cách nghịch ngợm

Thời gian gần đây, trên các hội nhóm của game Nhất Kiếm Giang Hồ đồng loạt đăng hình khoe khoang một hoạt động tự phát gọi là "Đua thú".

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2019 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Thời gian gần đây, trên các hội nhóm của game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đăng hình khoe khoang một hoạt động tự phát gọi là “Đua thú” trong thời gian Công Thành Chiến.

Trong game Nhất Kiếm Giang Hồ thì Công Thành Chiến là một trong những hoạt động đặc sắc và hấp dẫn nhất được nhiều người trông đợi vào mỗi thứ 3 và thứ 7 hàng tuần.

Đây không chỉ là một hoạt động giúp người chơi nhận được phần thưởng cống hiến Bang cùng nhiều vật phẩm đấu giá giá trị mà còn giúp gắn kết tinh thần đoàn kết, được cùng nhau kề vai sát cánh chiến đấu để cảm nhận được niềm vui giành được thành trì, oanh tạc thiên hạ cùng anh em.

Khi Bang hội trong game Nhất Kiếm Giang Hồ

Tuy nhiên đó không phải là hoạt động duy nhất minh chứng cho sự gắn bó như anh em một nhà của các bang hội trong game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ.

Đặc biệt là đến thời điểm hiện tại, khi có một số Bang hội đã có chỗ đứng vững chắc trong server thì mọi lợi ích, trang bị quý hiếm không còn là ưu tiên hàng đầu nữa. Thì lúc này điều quan trọng nhất là anh em trong bang đều cảm thấy vui vẻ, không có bất cứ áp lực nào.

Khi Bang hội trong game Nhất Kiếm Giang Hồ

Thậm chí có những bang đã có thành có thôn, đến giờ Công Thành Chiến, đáng lẽ phải dẫn quân đi tấn công vào thành, thôn đã đăng ký hoặc được chỉ định.

Có thể bạn muốn đọc: Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tặng bạt ngàn quà cho game thủ Cụm Server Đặc Biệt

Nhưng không, bang chủ lại cho tất cả ở nhà, tổ chức đua cừu, đua hổ,…Lúc này thay vì phải đi đánh trụ, Bang chủ lại tổ chức hoạt động vui chơi, còn anh em thi nhau chạy đua loạn xạ cả lên, vui đến mức “cười chảy nước mắt”.

Khi Bang hội trong game Nhất Kiếm Giang Hồ
Khi Bang hội trong game Nhất Kiếm Giang Hồ

Hóa ra đây không phải là bang hội duy nhất cũng tranh thủ giờ Công Thành Chiến tạo hoạt động vui chơi khác cho anh em, mà còn có rất nhiều bang hội ở server khác cũng không màng đến lợi ích thể hiện “tình thương mến thương” ngay cả trong những thời khắc quan trọng nhất như thế này.

Khi Bang hội trong game Nhất Kiếm Giang Hồ

Hoạt động này dần lan rộng và trở thành một trào lưu, những game thủ hôm trước vừa “xuýt xoa” ghen tị, lần Công Thành Chiến tiếp theo cũng hào hứng mà khoe khoang hình ảnh về bang hội mình.

Có thể thấy, Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap đã đem đến một không gian game đậm chất kiếm hiệp tình duyên, cung cấp nhiều hoạt động cày cuốc, phát triển sức mạnh bản thân nhưng mục đích cuối cùng vẫn là mang đến một cộng đồng thu nhỏ cho các nhóm game thủ lớn sinh hoạt với nhau.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn/pr

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương