Tìm Mỹ nhân trong game giờ xưa rồi, phải đi tìm Nam thần như Nhất Kiếm Giang Hồ mới độc lạ nè!

Game nhập vai kiếm hiệp thời nay số lượng nam nữ game thủ không hề chênh lệch, vì vậy Nhất Kiếm Giang Hồ đã tạo cơ hội cho các nam nhân được PR bản thân.

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2019 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Game nhập vai kiếm hiệp thời nay số lượng nam nữ game thủ không hề chênh lệch, chính vì vậy Nhất Kiếm Giang Hồ đã tạo cơ hội cho các nam nhân được PR bản thân.

Nằm trong chuỗi sự kiện hè 2019, sự kiện Nam Vương Nhất Kiếm – Truy tìm Đại Thần đang được đông đảo game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ quan tâm và nhiệt tình tham gia.

Tuy đây không phải là lần đầu tiên làng game Việt có cuộc thi “sắc đẹp” như thế này song phần lớn họ đều dành nội dung cho phái Nữ hơn là Nam. Bởi số lượng Con trai chơi game luôn luôn nhiều nên phần lớn các sự kiện thường tập trung đi tìm Mỹ nhân hơn là truy tìm các Nam thần.

Tìm Mỹ nhân trong game giờ xưa rồi, phải đi tìm Nam thần như Nhất Kiếm Giang Hồ mới độc lạ nè! 0

Thế nhưng với Nhất Kiếm Giang Hồ, số lượng Nữ game thủ không hề ít hơn các Nam game thủ là bao. Thậm chí các chủ đề thảo luận, thả thính trong group của trò chơi đa phần đều do các bạn nữ khởi xướng.

Và mới đây còn xuất hiện rất nhiều các mỹ nhân xinh đẹp nhưng còn F.A đăng tin tuyển chồng nhưng không có kết quả. Có vẻ như các nam nhân của Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap vì quá tập trung vào các hoạt động game, làm thế nào cày cuốc hiệu quả, lên Top mà ít mở rộng các mối quan hệ tương tác khác.

Tìm Mỹ nhân trong game giờ xưa rồi, phải đi tìm Nam thần như Nhất Kiếm Giang Hồ mới độc lạ nè! 1

Thế rồi sự kiện Nam Vương Nhất Kiếm được tổ chức đã gây sự chú ý, tạo cơ hội cho các chàng trai không chỉ thể hiện bản lĩnh của mình trong game mà còn tự PR bản thân. Từ vẻ đẹp bên ngoài đến cả tài năng, tâm hồn và sự thành công trong cuộc sống thực.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Nhất Kiếm Giang Hồ trở thành nơi se duyên cho loạt nam thanh nữ tú còn độc thân!

Tìm Mỹ nhân trong game giờ xưa rồi, phải đi tìm Nam thần như Nhất Kiếm Giang Hồ mới độc lạ nè! 2

Theo như thể lệ cuộc thi, người tham dự cần đăng bài dự thi lên group cùng hashtag #daithancuaem. Ngoài giới thiệu ID, tên nhân vật, server đang chơi, slogan kêu gọi mọi người bình chọn, người đó còn phải giới thiệu con người thật của mình, lí do tham gia kèm theo ảnh và video thể hiện tài năng của bản thân.

Tìm Mỹ nhân trong game giờ xưa rồi, phải đi tìm Nam thần như Nhất Kiếm Giang Hồ mới độc lạ nè! 3

Và thật bất ngờ khi các nam nhân của game Nhất Kiếm Giang Hồ mobile hưởng ứng tham gia một cách sôi nổi. Không chỉ tự mình PR, các chàng trai còn tranh thủ cơ hội chia sẻ dưới bài đăng của người khác, nhờ những cô nàng cùng Bang tham gia giúp sức để bài dự thi của mình có mặt mọi nơi trong group.

Bởi mục đích chính của họ không phải chỉ có giải thưởng. Có những người đơn giản chỉ muốn tìm kiếm một người đồng hành trong game, có người lại muốn gửi gắm những tâm sự riêng của bản thân, tình cảm dành cho game hay một người đặc biệt nào đó trong game.

Tìm Mỹ nhân trong game giờ xưa rồi, phải đi tìm Nam thần như Nhất Kiếm Giang Hồ mới độc lạ nè! 4

Có thể thấy sự kiện Nam Vương Nhất Kiếm – Truy tìm Đại Thần không chỉ là cầu nối khiến các nam game thủ có cơ hội tương tác nhiều hơn với cộng đồng. Mà còn là cơ hội để họ thổ lộ những tâm sự riêng khó có thể nói bằng lời.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5