Game thủ Nhất Kiếm Giang phát động thông điệp Stay Home chống dịch

Nhóm game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ đã tổ chức sự kiện chụp khoe góc chơi game tại nhà để nhận nhiều phần quà vô cùng giá trị từ NPH Funtap.

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2020 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Thời điểm cách li xã hội do dịch bệnh COVID-19 chính là lúc mọi game thủ có thể thỏa sức cày game, hòa mình vào thế giới kiếm hiệp mang đầy tính phiêu lưu, tranh đấu của Nhất Kiếm Giang Hồ.

Mặc dù nạn dịch COVID-19 đang hoành hành trên khắp thế giới và ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống xã hội của toàn thể mọi người. Tuy nhiên, đối với game thủ nói chung thì đây lại là một cơ hội tốt để anh em có cơ hội được thỏa sức trải nghiệm những tựa game mình yêu thích. Trong số đó có Nhất Kiếm Giang Hồ, tựa game nhập vai kiếm hiệp hay nhất 2019 do Funtap phát hành.

Và nhằm góp sức vào công cuộc chống dịch của toàn xã hội, nhóm Nhất Kiếm Giang Hồ trên MXH Facebook với hơn 60 ngàn thành viên đã tổ chức một sự kiện chụp khoe góc làm việc, chỗ chơi game tại gia để nhận nhiều phần quà vô cùng giá trị của ban tổ chức.

Game thủ Nhất Kiếm Giang phát động thông điệp Stay Home chống dịch 0

Sự kiện đã thu hút đông đảo game thủ tham gia với hàng trăm lượt tương tác. Kết thúc sự kiện, rất nhiều người chơi đã nhận được nhiều phần thưởng thiết thực trong mùa dịch này như khẩu trang độc quyền từ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, nước rửa tay khô cũng như áo phông từ tựa game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhất Kiếm Giang Hồ tung bản update mới trong tháng 4

Bên cạnh đó, group Nhất Kiếm Giang Hồ hàng ngày vẫn ghi nhận rất nhiều bài đăng từ các game thủ trung thành, những bài viết, những bài chia sẻ hoặc tham khảo đều nhận được nhiều sự hưởng ứng từ các người chơi khác.

Game thủ Nhất Kiếm Giang phát động thông điệp Stay Home chống dịch 1
Game thủ Nhất Kiếm Giang phát động thông điệp Stay Home chống dịch 2

Tháng 4 được coi là tháng cao điểm chống dịch, vì lẽ đó game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ đã tổ chức hàng loạt các event vô cùng hấp dẫn hưởng ứng phong trào đẩy lùi dịch bệnh. Cùng với đó là hàng loạt các giải đấu hấp dẫn như Hoa Sơn Luận Kiếm, sự kiện nhận quà cực phẩm Chí Tôn Trở Lại dành cho các người chơi cũ.

Hãy cùng tham gia ngay vào Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap, ở nhà đẩy lùi dịch bệnh và hành tẩu giang hồ trong siêu phẩm kiếm hiệp top đầu làng game Việt bạn nhé!

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới