Cặp đôi game thủ từ cày chung game Nhất Kiếm Giang Hồ cho đến về chung một nhà!

Cặp đôi game thủ chơi Nhất Kiếm Giang Hồ này không chỉ đến với nhau ở trong game mà còn tiến đến hôn nhân đời thực với đứa con đầu lòng vô cùng kháu khỉnh.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2020 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Cặp đôi game thủ chơi Nhất Kiếm Giang Hồ (Nhat Kiem Giang Ho) này không chỉ đến với nhau ở trong game mà còn tiến đến hôn nhân đời thực với đứa con đầu lòng vô cùng kháu khỉnh.

Tình yêu trong thế giới ảo luôn là một thứ gì đó rất đẹp và thiêng liêng. Ban đầu, từ những con người xa lạ chỉ quen nhau qua những cuộc trò chuyện, chat chit, tán ngẫu trong game hay những lần cùng nhau đi luyện cấp, săn boss, chạy phụ bản, tham gia chiến trường…Để rồi sau đó họ sẵn sàng trao cho nhau những thứ tình cảm chân thành nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm – Cửu Đỉnh Chí Tôn mùa 4 tiếp lửa cho Nhất Kiếm Giang Hồ

Cặp đôi game thủ từ cày chung game Nhất Kiếm Giang Hồ cho đến về chung một nhà! 0
Thế giới kiếm hiệp tình duyên đầy sắc màu trong game Nhất Kiếm Giang Hồ.

Nhưng không phải cặp đôi game thủ nào cũng có thể vượt qua được rào cản mang tên khoảng cách địa lý, thứ được cho là vấn đề muôn thuở và khó gỡ nhất từ trước đến nay của các cặp game thủ yêu xa. Dù vậy khó nhưng không phải là không thể. Và dưới đây là câu chuyện tình bay bổng của một cặp đôi đang được cộng đồng người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ nhắc đến nhiều trong những ngày qua khi họ đã vượt qua được thử thách đấy!

Cặp đôi game thủ từ cày chung game Nhất Kiếm Giang Hồ cho đến về chung một nhà! 1
Sau 1 năm kết hôn hiện tại cặp đôi game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ đã sinh hạ đứa con đầu lòng vô cùng kháu khỉnh.

Cụ thể chỉ sau khi dòng trạng thái trên được một nữ game thủ đăng tải trên group game Nhất Kiếm Giang Hồ tại MXH Facebook ngay lập tức đã nhận được rất nhiều những phản hồi đến từ phía cộng đồng game thủ.

Cặp đôi game thủ từ cày chung game Nhất Kiếm Giang Hồ cho đến về chung một nhà! 2
Phần quà in-game chủ động từ NPH Funtap được gửi đến cặp đôi này!

Một số ít người tỏ ra không hài lòng, khi mình cũng là game thủ và cũng chơi game từ rất lâu rồi mà vẫn không tìm được một tình yêu đẹp như vậy. Nhưng số đông còn lại thì gửi lời mời chúc mừng đến chàng trai may mắn kia khi vừa tìm được người cùng đam mê, lại vô cùng xinh đẹp về chung một nhà.

Cặp đôi game thủ từ cày chung game Nhất Kiếm Giang Hồ cho đến về chung một nhà! 3
Cuộc tình “đơm hoa” cách đây 1 năm nhờ Nhất Kiếm Giang Hồ và bây giờ đã “kết trái” rồi nè các huynh tỷ!!! Đây là minh chứng của việc chơi game ảo nhưng tình là thật, cứ từ từ rồi chân ái sẽ tới thôi ạ!!! – Câu chia sẻ đầy hóm hỉnh từ admin fanpage game Nhất Kiếm Giang Hồ.

Có thể thấy Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap không chỉ là một tựa game kiếm hiệp sở hữu đồ hoạ đẹp mắt, lối chơi chuyên sâu mà còn đậm chất tình duyên trên mobile nữa!

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới