Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile ngày ra mắt tưởng không đông mà đông không tưởng

Chính thức ra mắt vào sáng nay (7/1/2020), Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile đón nhận số lượng lớn game thủ tham gia vượt cả dự kiến khiến server liên tục quá tải.

Người đăng: Ngày đăng: 07/01/2020 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Đoạn Tình

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Đoạn Tình

Chính thức ra mắt vào sáng nay (7/1/2020), Nhất Kiếm Đoạn Tình đón nhận số lượng lớn game thủ tham gia vượt cả dự kiến khiến server liên tục quá tải.

Gây chú ý với cộng đồng từ trước khi ra mắt với đồ hoạ chỉ 2,5D gọn nhẹ nhưng lại vô cùng tinh tế và mang đậm chất Tiên kiếm hiệp. Chưa kể đến, Nhất Kiếm Đoạn Tình còn giới thiệu vô số những cải tiến mới mẻ trong gameplay. Bên cạnh là các hoạt động liên server dày đặc khiến bất cứ fan game MMORPG nào cũng háo hức được khám phá.

Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile ngày ra mắt tưởng không đông mà đông không tưởng 0

Thế nhưng hơn cả dự đoán, ngày đầu ra mắt game Nhất Kiếm Đoạn Tình đông quá sức tưởng tượng. Số lượng người chơi đăng nhập cùng lúc khiến game gặp tình trạng quá tải, NPH 1618Play phải cho mở thêm server mới để giảm tải và ổn định tình hình.

Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile ngày ra mắt tưởng không đông mà đông không tưởng 1

Giai đoạn đầu, game thủ gặp khá nhiều khó khăn trong việc train quái cày cấp vì số lượng người chơi quá đông. Không khí trò chuyện trên kênh thế giới cũng vô cùng sôi nổi.

Lúc này người chơi không chỉ xin slot bang, tuyển người vào bang trong game mà ngay cả trong group đây cũng là vấn đề thiết yếu đầu tiên khi gia nhập Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile.

Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile ngày ra mắt tưởng không đông mà đông không tưởng 2

Theo như ghi nhận, người chơi Nhất Kiếm Đoạn Tình được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Từ việc tập trung cho những nhiệm vụ, hoạt động quen thuộc để lên cấp, tăng lực chiến đến háo hức, phấn khích khi lên những cấp độ cao hơn. Bên cạnh đó chuỗi nhiệm vụ, hoạt động, những đấu trường kịch tính được khai mở dồn dập khiến người chơi càng bị xoáy vào game hơn.

Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile ngày ra mắt tưởng không đông mà đông không tưởng 3

Chưa kể đến, game Nhất Kiếm Đoạn Tình mobile còn gây ấn tượng mạnh với phong cách chiến đấu đậm chất hành động. Hệ thống kĩ năng trong game vừa dễ tiếp cận vừa tạo ra những combo vô cùng đẹp mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chưa thấy tựa MMORPG nào lại lắm hoạt động liên server như Nhất Kiếm Đoạn Tình

Ngay cả những game thủ nữ cũng nhanh chóng bị cuốn vào sức hấp dẫn cả ở đồ hoạ lẫn lối chơi của Nhất Kiếm Đoạn Tình. Người chơi Ys Giang chia sẻ: “Tuy chỉ dừng ở mức đồ hoạ 2,5D nhưng từng chuyển động, cách sử dụng khinh công để tránh né hay lao về phía địch đều linh hoạt và dễ điều khiển thật. Vừa chơi vừa chiêm ngưỡng hiệu ứng các chiêu thức là thấy mê rồi!

Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile ngày ra mắt tưởng không đông mà đông không tưởng 4

Bạn Hoàng An cũng vui vẻ thông báo: “Game rất ổn nhé các đồng chí. Không tốn thời gian tìm hiểu, kĩ năng đẹp, hoạt động nhiều, đặc biệt chiến liên server chưa gì đã thấy triền miên rồi đây. Ai chơi thì nhớ kiếm bang nhé, một mình dễ “toang” lắm.

Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile ngày ra mắt tưởng không đông mà đông không tưởng 5

Tuy không nhiều điểm nổi bật trong tổng quan lối chơi nhưng chính những thứ quen thuộc và đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của số đông đã khiến Nhất Kiếm Đoạn Tình trở thành game Tiên kiếm hiệp đáng chơi ở giai đoạn đầu năm 2020.

Trang chủ http://nhatkiemdoantinh.com
Fanpage https://www.facebook.com/NKDTmobile/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021