Nhập Thánh và câu chuyện về những ước mơ đời thường của game thủ

Ở đây có ai chưa từng trách mình mang “số nhọ”, muốn được “cao nhân” trợ giúp làm nên điều kỳ tích?

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2016 Góc nhìn game thủ
Chiến Thần Xích Bích

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Chiến Thần Xích Bích

Ở đây có ai chưa từng trách mình mang “số nhọ”, muốn được “cao nhân” trợ giúp làm nên điều kỳ tích? Những hoàn cảnh trớ trêu và cái kết bất ngờ qua clip Chuyện khó đã có Thánh Nhập vừa mang lại góc nhìn hài hước, vừa kích thích game thủ ao ước được “triệu hồi” Thánh Nữ một lần.

Từ cậu học sinh cần “gỡ rối” trong phòng thi đến người bị người yêu đòi chia tay, hay “thánh nhọ” đụng đâu xui đó, rồi anh chàng bị côn đồ đuổi đánh,… tất cả đều được Thánh Nữ cứu nguy vào phút chót. Thánh Nữ “bá đạo” này ngoài giúp nhân vật chính thoát khỏi “số nhọ” còn khiến họ lâm vào tình huống dở khóc dở cười, và cuối cùng là mang lại cho người xem không ít tiếng cười sảng khoái.

Nhập Thánh và câu chuyện về những ước mơ đời thường của game thủ 0

Thánh Nữ cực “bá đạo” được Chiến Thần Xích Bích phái đến “cứu nguy”

Game thủ Việt hẳn đã không xa lạ với câu chuyện Nhập Thánh li kì của Chiến Thần Xích Bích, và mới đây nhất là sự xuất hiện của Thánh Nữ cùng tuyệt chiêu “việc khó đã có Thánh lo”. Đặc biệt, Thánh Nữ  ở đây không chỉ có phiên bản tài sắc vẹn toàn mà còn có thể loại “bẩn bựa”, “tào lao bí đao”,…với khả năng giải quyết việc khó theo kiểu “chữa lợn lành thành lợn què.”

Nhập Thánh và câu chuyện về những ước mơ đời thường của game thủ 1

Trải nghiệm Nhập Thánh khó quên

Không chỉ xuất hiện trong các tình huống hài hước của FAPTV và Kem Xôi Channel, Thánh Nữ còn là nhân vật được Chiến Thần Xích Bích “bố trí” đồng hành cùng game thủ trong thời gian vừa qua. Ngoài góp phần nâng cao lực chiến, tăng cấp độ nhân vật, Thánh Nữ còn là người trợ chiến đắc lực cho người chơi trong nhiều hoạt động hàng ngày.

Nhập Thánh và câu chuyện về những ước mơ đời thường của game thủ 2

Cập nhật liên tục, Chiến Thần Xích Bích ngày một hoàn thiện

Vừa cập nhật phiên bản với sự xuất hiện của Thánh Nữ cuối tháng 04 vừa rồi, Chiến Thần Xích Bích lại khiến game thủ thêm phấn khích với một phiên bản mới trong tháng 05 này, mang tên Quân Đoàn Xưng Bá – ra mắt vào 10h ngày 05/05/2016.

Trong phiên bản mới này, các Quân Đoàn trong Chiến Thần Xích Bích sẽ có thêm không khí náo nức, sôi động với tính năng mới Săn Quân Đoàn hay Quân Đoàn Tầm Long với phần thưởng không nhỏ. Ngoài ra, hệ thống hệ thống Long Văn, Pháp Bảo cũng được update thêm nhiều thuộc tính và kĩ năng mới.

Nhập Thánh và câu chuyện về những ước mơ đời thường của game thủ 3

Có thể nói, Chiến Thần Xích Bích ngày một hoàn thiện về chất lượng, phong phú về nội dung, mang lại trải nghiệm trọn vẹn, mới mẻ cho các game thủ. Nếu bạn đã lỡ hẹn với Chiến Thần Xích Bích trong 2 tháng qua, có lẽ đây là cơ hội để bạn đến với tựa game đặc sắc được hàng triệu game thủ lựa chọn này.

Homepage: https://xichbich.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/xichbich.aivo.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản