Nhẫn Giả Haki gặt hái thành công vang dội chỉ sau vài ngày ra mắt

Chỉ sau vài ngày ra mắt, tựa game manga thẻ tướng Nhẫn Giả Haki (Ninja Tân Thế Giới) đã thu hút được cộng đồng người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 13/12/2019 Góc nhìn game thủ
Nhẫn Giả Haki

Đấu thẻ tướng / Game Mobile

Nhà phát hành: Funtap

Nhẫn Giả Haki

Chỉ sau vài ngày ra mắt, tựa game manga thẻ tướng Nhẫn Giả Haki (Ninja Tân Thế Giới) đã thu hút được cộng đồng người chơi.

Đến với Nhẫn Giả Haki (Ninja Tân Thế Giới), người chơi tỏ ra vô cùng thích thú khi được hóa thân thành nhân vật trong 2 bộ truyện tranh nổi tiếng hàng đầu thế giới là Naruto và One Piece. Đó cũng chính là lý do tại sao tựa game này lại sở hữu một cộng đồng người chơi rất đông đảo đến vậy!

Cũng chính nhờ nội tại game hấp dẫn và cuốn hút, chỉ sau vài giờ ra mắt trò chơi đã dẫn đầu và lọt Top những BXH như App store, Google store…với hơn 100 nghìn lượt tải game.

Nhẫn Giả Haki gặt hái thành công vang dội chỉ sau vài ngày ra mắt 0

Bên cạnh đó, những hội nhóm, cộng đồng của game trên MXH Facebook, Youtube cũng tăng trưởng rất nhanh với con số 10.000 thành viên. Các hoạt động cũng diễn ra vô cùng sôi nổi, người chơi tỏ rõ sự thích thú.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhẫn Giả Haki Mobile chính là tâm huyết của những người làm game Việt yêu thích Manga

Thậm chí có không ít người sẵn sàng khoe những chiến tích của mình với mong muốn được kết bạn, tìm thêm anh em để cùng nhau “chiến Tân Thế Giới”. Ngoài ra Fanpage chính thức của game cũng đạt mức 30.0000 lượt thích trang ngay sau vài giờ ra mắt.

Nhẫn Giả Haki gặt hái thành công vang dội chỉ sau vài ngày ra mắt 1

Nhìn chung game Nhẫn Giả Haki Funtap đã có một ngày ra mắt rất thành công khi đạt được nhiều thành tích rất đáng nể mặc dù đây chỉ là tựa game Dev Việt chứ không phải là một sản phẩm game nhập ngoại như bao tựa game manga khác đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Tải game Tại đây
Trang chủ https://nhangiahaki.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NhanGiaHaki/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt