Nhà tôi ba đời mới thấy người tối cổ Đảo Quái Thú chiến nhau dữ dội thế đấy!

Đảo Quái Thú chơi thả phanh trên bất cứ thiết bị nào, thậm chí treo máy cũng giết thú không ngừng nghỉ, đồ cứ phải là nhận không hết tay.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2021 Góc nhìn game thủ
Đảo Quái Thú

Nhập vai / PC & Mobile

Nhà phát hành: Wetaps

Đảo Quái Thú

Đảo Quái Thú chơi thả phanh trên bất cứ thiết bị nào, thậm chí treo máy cũng vẫn giết quái thú không ngừng nghỉ, đồ cứ phải là nhận không hết tay.

Đảo Quái Thú chính thức ra mắt vào lúc 10h sáng nay ngày 21/1/2021 đã tạo nên một “cơn địa chấn”. Những hình ảnh đầy màu sắc tươi sáng, đồ họa chibi cực kỳ đáng yêu và độc đáo đã mang đến luồng sinh khí mới cho bối cảnh thời kỳ đồ đá.

Nhà tôi ba đời mới thấy người tối cổ Đảo Quái Thú chiến nhau dữ dội thế đấy! 0

Trong lịch sử phạm vi thời gian của giai đoạn tiền sử này rất mơ hồ và gặp nhiều tranh cãi bởi chẳng ai biết rõ, chỉ suy đoán qua những vết tích để lại. Tuy nhiên khi đặt chân vào Đảo Quái Thú, cuộc sống ‘ăn lông ở lỗ’ như mấy đời các nhà khảo cổ vẫn bàn luận không ai tưởng tượng sẽ náo nhiệt và sống động đến thế.

Nhà tôi ba đời mới thấy người tối cổ Đảo Quái Thú chiến nhau dữ dội thế đấy! 1

Hóa thân là Rừng Xanh, Vườn Khỉ hoặc Báo Đốm, cầm trên tay các công cụ được chế tác từ đá, mặc trên người những bộ thời trang đậm chất người rừng, các tộc dân kết bè kéo cánh, bắt thú, giết quái thú,…

Cùng những Đồng Đội của mình “rồng rắn lên mây” khám phá hết hang cùng ngõ tận các kiểu địa hình đa dạng từ sa mạc, núi thú, lục địa mây, làng hoa quả,…cho đến khi vượt qua cửa trời đến các khu vực nguy hiểm hơn như núi cọp dữ, vòng vây cổ,…chinh phục mọi thử thách và trở nên mạnh mẽ hơn.

Nhà tôi ba đời mới thấy người tối cổ Đảo Quái Thú chiến nhau dữ dội thế đấy! 2

Với lối chơi idle chuẩn xu hướng hiện đại, Đảo Quái Thú là khoảng thời gian tìm hiểu xem “người tối cổ sống cuộc sống như thế nào, kết hôn ra sao, sinh hoạt bộ tộc có gì thú vị.” Cũng là những giây phút từ một người xông trận, lèo tèo vài người bạn, bé thú nhỏ xinh đáng yêu dần có thêm nhiều người bạn mới, kết sư đồ, tăng hoa tăng tình cảm với tri kỉ để sớm ngày cùng nhau xây nhà, thuần hóa Thần Thú, được Nữ Thần hỗ trợ,…không thiếu một thứ gì.

Nhà tôi ba đời mới thấy người tối cổ Đảo Quái Thú chiến nhau dữ dội thế đấy! 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng 999 giftcode Đảo Quái Thú siêu giá trị mừng ra mắt chính thức

Đảo Quái Thú còn khiến nhiều người bất ngờ khi thêm vào rất nhiều chi tiết hiện đại, mới mẻ, tạo nên một thời kỳ tiền sử có một không hai. Gameplay đồ sộ dần được khai mở với nhiều tính năng, hoạt động kích thích bản năng chinh phục ở mỗi người chơi.

Nhà tôi ba đời mới thấy người tối cổ Đảo Quái Thú chiến nhau dữ dội thế đấy! 4

Đặc biệt là khi không cần phải tương tác quá nhiều, thậm chí chỉ cần treo máy rảnh tay, rồi quay về với cuộc sống thực và làm đủ mọi chuyện từ dạo phố, shopping, cần mẫn kiếm tiền thì khi trở lại thời kỳ đồ đá ở Đảo Quái Thú vẫn đầy tiền tiêu, đồ chất đầy túi, lực chiến chỉ vài phát chạm là tăng lên chóng mặt. Ai mà cưỡng lại được cảm giác mỗi lần xuất hiện lại được lên TV hệ thống chẳng khác gì người nổi tiếng, nhưng chỉ những người đứng đầu các BXH mới có được vinh dự đó mà thôi!

Nhà tôi ba đời mới thấy người tối cổ Đảo Quái Thú chiến nhau dữ dội thế đấy! 5

Chỉ có lượn vài vòng trong Đảo Quái Thú, mới hiểu hết được mấy cuộc thảo luận: “vừa nãy tôi cưỡi hổ trắng giờ đã leo lên lưng một em khủng long xanh”, “ông biết chuyện gì chưa, Trà xanh khủng long T-rex cướp mất tộc trưởng trong tay sói xanh ngốc nghếch rồi!”, “Báo Đốm và Vượn Khỉ vừa tổ chức hôn lễ đặc biệt đã tậu ngay được cái biệt thự giữa rừng, chất lắm nhé!”,…

Nhà tôi ba đời mới thấy người tối cổ Đảo Quái Thú chiến nhau dữ dội thế đấy! 6

“Nghe đến đây thôi là đã biết sau này còn nhiều cái đặc sắc và thú vị hơn nữa rồi, phải vào ngay game để tận hưởng cảm giác trở thành người tối cổ như thế nào thôi! Thật sự chứ nhà tôi ba đời vẫn còn chưa biết bộ lạc tối cổ người ta chiến nhau thế nào nữa! Anh em theo tôi!”

Tải game ngay tại: https://onelink.to/fgp996
Trang chủ: https://play.2game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daoquaithu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20