Người yêu ra tận quán net đập màn hình gọi bạn trai về

Do chàng trai do quá mải mê chơi game đã khiến cô bạn gái tức giận, xông ra tận quán Net và đập nát chiếc Iphone 5 và màn hình máy tính của quán.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2017 Góc nhìn game thủ

Theo thông tin 2Game tìm hiểu được là ban đầu do chàng trai do quá mải mê chơi game đã khiến cô bạn gái tức giận, xông ra tận quán Net và đập nát chiếc Iphone 5 và màn hình máy tính của quán.

Nguyên nhân chính dẫn đến cơn phẫn nộ của bạn nữ này là do bạn nam kia đã không nghe máy trong khi bạn nữ đã gọi đến cả chục cuộc điện thoại. Có lẽ câu chuyện bị bạn gái, hay vợ “tỏ thái độ” vì bạn trái/chồng mê chơi game đã không còn quá xa lạ với những game thủ Việt. Nhưng những người đứng về phe phụ nữ thường lên tiếng chỉ trích đàn ông ham chơi, coi việc chơi game là một “tệ nạn” mà không hề muốn chồng hay bạn trai mình dính dáng đến. Ngược lại phe nam giới lại cho rằng phụ nữ quá quy chụp khi chỉ nhìn vào “con sâu làm giầu nồi canh” để đánh giá tất cả.

Tổng hợp

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim