Người người trẩy hội online ngày Alpha Test Thịnh Thế Tam Quốc

Thịnh Thế Tam Quốc mở cửa phiên bản Alpha Test ngày hôm nay, 22/2/2016, đón nhận đoàn game thủ nô nức trẩy hội.

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2016 Góc nhìn game thủ
Thịnh Thế Tam Quốc

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thịnh Thế Tam Quốc

Thịnh Thế Tam Quốc mở cửa phiên bản Alpha Test ngày hôm nay, 22/2/2016, đón nhận đoàn game thủ nô nức trẩy hội.

Sáng ngày 22/2/2016, phiên bản thử nghiệm có reset của tựa game Thịnh Thế Tam Quốc đã chính thức được giới thiệu đến người chơi Việt. Và chỉ trong thời gian ngắn, số lượng người chơi đổ về trẩy hội trong Thịnh Thế Tam Quốc đã lên đến hàng ngàn người.

Nắm bắt yếu tố thay đổi kịch bản khác nhau một cách tự do trong Thịnh Thế Tam Quốc, người chơi đã tranh nhau thử nghiệm việc thay đổi kế quả của những sự kiện lịch sử, dẫn đến cái kết hoàn toàn khác nhau, tùy vào sự lựa chọn minh chủ của người chơi. Chính sự tự do trong kịch bản, người chơi có dịp thử nghiệm Thịnh Thế Tam Quốc trong hôm nay đã vô cùng hào hứng với ý tưởng tự tạo nên cho mình một thế giới Tam Quốc riêng biệt, kết kết quả khác hẳn những gì đã trở nên quá quen thuộc với người yêu thích tác phẩm này. Thịnh Thế Tam Quốc là một Tam Quốc khác mà ở đó, sự sáng tạo sẽ là vô tận, đưa đến vô số kịch bản khác nhau dành cho thế cục Tam Quốc đại chiến.

Người người trẩy hội online ngày Alpha Test Thịnh Thế Tam Quốc 0Nước Ngô đang thịnh thế với lượn người chơi cực lớn

Ngay trong ngày đầu thử nghiệm, người chơi đã vô cùng hào hứng với việc tự sửa đổi cục diện Tam Quốc, do đó đã có vô số sự lựa chọn đầy bất ngờ. Không phải Hoàng thúc Lưu Bị của nhà Thục hay Tào Tháo của nhà Ngụy, mà chính Tôn Quyền của nhà Ngô mới là vị minh quân được đông người chọi chọn lựa nhất.

Người người trẩy hội online ngày Alpha Test Thịnh Thế Tam Quốc 1Người chơi háo hức tham gia hoạt động

Trong ngày đầu tiên ra mắt phiên bản thử nghiệm, Thịnh Thế Tam Quốc đã đón một lượng lớn người chơi. Tuy vậy tình trang lag giật đã không diễn ra, và người chơi có thể thoải mái trong hành trình phò tá minh chủ. Những hoạt động và nhiệm vụ trong game được thiết kế hấp dẫn và gắn kết nhau, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt và theo dõi.

Người người trẩy hội online ngày Alpha Test Thịnh Thế Tam Quốc 2Chiến trường Thịnh Thế Tam Quốc đông như trẩy hội

Thịnh Thế Tam Quốc mở cửa phiên bản Alpha Test từ sáng ngày 22/2/2016. Đây là tựa game nhập vai lấy bối cảnh thời đại Tam Quốc Diễn Nghĩa, với đầy đủ những danh tướng lừng lẫy như Lữ Bố, Quan Vũ, Gia Cát Lượng,… Người chơi không bị bó buộc theo cốt truyện quen thuộc đến mức khá nhàm chán, mà cho phép người chơi tự viết lại câu chuyện anh hùng của mình. Phò tá minh quân, tự mình viết nên câu chuyện anh hùng, Thịnh Thế Tam Quốc là một Tam Quốc mở để người chơi thỏa sức viết nên câu chuyện Tam Quốc theo cách riêng.

Trang chủ: http://tt3q.360game.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam