Người hiện đại gia nhập bộ lạc tối cổ Đảo Quái Thú ngày một đông vui

Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, cộng đồng người tối cổ Đảo Quái Thú ngày càng gia tăng về số lượng, mỗi ngày đều vui vẻ không kể xiết.

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2021 Góc nhìn game thủ
Đảo Quái Thú

Nhập vai / PC & Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đảo Quái Thú

Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, cộng đồng người tối cổ Đảo Quái Thú ngày càng gia tăng về số lượng, mỗi ngày đều vui vẻ không kể xiết.

Đảo Quái Thú là tựa game mới được nhà phát hành Wetaps ra mắt trong thời gian trước. Đây là một game nhập vai idle sở hữu lối chơi khá quen thuộc với phần đông game thủ Việt, nhưng điểm mới lạ của Đảo Quái thú chính là việc đi ngược dòng lịch sử lại cả vạn năm trước và cho game thủ khám phá một thế giới cổ đại nơi khủng long và các loài quái vật kỳ dị sinh sống cùng nhau.

Người hiện đại gia nhập bộ lạc tối cổ Đảo Quái Thú ngày một đông vui 0

Theo đó trò chơi không chỉ sở hữu lối chơi đấu tướng dễ hiểu, đồ họa tinh tế mà còn tô vẽ nên một thế giới tiền sử chân thực với dàn tính năng chơi cả đời không hết. Nói không ngoa, với việc tập trung nâng cấp kỹ năng, nhân vật, đồng bọn, nữ thần, thần thú và linh thú để theo kịp với cấp độ của mình thì người chơi cũng đã tốn không ít thời gian rồi.

Ấy vậy mà chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, cộng đồng “người tối cổ” của Đảo Quái thú đã khoe ngay hàng loạt những tài khoản khủng với lực chiến cao ngất ngưởng thậm chí còn í ới hỏi nhau cách lên lực chiến. Cộng đồng cũng không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm để mọi người cùng nhau đua top nhanh nhất!!!

Người hiện đại gia nhập bộ lạc tối cổ Đảo Quái Thú ngày một đông vui 1

Song song với những topic chia sẻ cách nâng lực chiến, khoe nhân vật, thì giờ đây các bài đăng tuyển chồng, tuyển vợ cũng đầy ăm ắp. Thậm chí các chị em cũng sốt ruột tìm ý trung nhân không kém cánh mày râu!

Có thể bạn muốn xem thêm: Truyền tay nhau bí quyết leo hạng của người tối cổ ở Đảo Quái Thú

Với những tính năng cộng đồng chuyên sâu, anh chị em trong Đảo Quái Thú đều hào hứng ra mặt. Chỉ cần trai xinh gái đẹp thả thính, một nút bấm đồng ý là đã có thể danh chính ngôn thuận về chung một nhà. Bầu không khí sôi động này khiến các thánh F.A thường ngày cắm đầu vào đua top nay cũng rầm rầm tuyển vợ tuyển chồng, chăm thả thính mỗi ngày hơn.

Người hiện đại gia nhập bộ lạc tối cổ Đảo Quái Thú ngày một đông vui 2

Từ khi game ra mắt đến nay, cộng đồng cũng đã được vài phen náo loạn, khi mọi người ráo riết truy tìm, săn lùng thành viên mới để tham gia góp sức cho bộ lạc, hay chỉ đơn giản tìm kiếm người tâm huyết, gắn bó lâu dài để cùng chiến game.

Người hiện đại gia nhập bộ lạc tối cổ Đảo Quái Thú ngày một đông vui 3

Có một bộ lạc bảo kê, được anh em bạn bè chiếu cố cùng kéo đi đánh boss, đánh quái thú liên server. Bị ăn hiếp thì cùng gọi hội để đại chiến với bộ lạc khác, tranh giành tài nguyên và lãnh địa – những thú vui đó sẽ khó có được nếu bạn chỉ chơi game một mình.

Người hiện đại gia nhập bộ lạc tối cổ Đảo Quái Thú ngày một đông vui 4

Trong một thế giới cổ đại đầy khắc nghiệt, Đảo Quái Thú đã tạo ra một thế giới thu nhỏ có hàng ngàn game thủ tham gia. Vẫn không tin chơi game có thể thoát FA à? Thế thì vào group Đảo Quái thú mà xem người ta thả thính, chuẩn bị kết hôn rần rần rồi kìa. Thậm chí với những FA trường kỳ muốn tập trung vào cày cuốc game, thì Đảo Quái Thú cũng không thiếu những slot bộ lạc đang chờ bạn cùng vào chung vui.

Tải game ngay tại: https://onelink.to/fgp996
Trang chủ: https://play.2game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daoquaithu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam