Người chơi khen Làng Quái Thú Mobile sở hữu hình ảnh đẹp, lối chơi điều khiển Pokemon chiến đấu khá sáng tạo

Tiếp đón lượng người chơi khổng lồ trong ngày đầu ra mắt, thế giới Pokemon mở của Làng Quái Thú Funtap trở nên nhộn nhịp và biến động hơn nhiều so với dự đoán.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2018 Góc nhìn game thủ
Làng Quái Thú Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Làng Quái Thú Mobile

Tiếp đón lượng người chơi khổng lồ trong ngày đầu ra mắt, thế giới Pokemon mở của Làng Quái Thú Funtap trở nên nhộn nhịp và biến động hơn nhiều so với dự đoán.

Chỉ trong một ngày ra mắt, siêu phẩm game Pokemon Làng Quái Thú của NPH Funtap đã nhận được vô số những phản hồi tích cực của game thủ, đa phần trong số đó là những nhà huấn luyện đã quá sành dòng game này. Tuy vậy không như những tựa game Pokemon thường thấy khác, Làng Quái Thú Mobile còn sở hữu lối chơi nhập vai Poke đấu chiến trực tiếp nên hầu như ai cũng phải làm quen lại từ đầu.

Người chơi khen Làng Quái Thú Mobile sở hữu hình ảnh đẹp, lối chơi điều khiển Pokemon chiến đấu khá sáng tạo 0

Game thủ Bách Chấn Phong cho hay: “Game quá chất, trước đây niềm đam mê của mình là hành động nhập vai, sau thấy thế giới Pokemon cũng khá thú vị nên thích cả 2 luôn, mỗi cái là game Pokemon toàn chiến thuật, thẻ bài… Thế mà đằng này Làng Quái Thú lại kết hợp cả 2 cái mà mình ưng nhất, quả là đột phá và mới lạ”. 

Như đã nói, lối chơi của game mobile Làng Quái Thú hoàn toàn khác với những tựa game Pokemon trước đó, khi cho phép người chơi trực tiếp điều khiển Pokemon chiến đấu với nhau. Qua đó hệ thống Pokemon với chiêu thức, thao tác chiến đấu được mô phỏng lại cực kỳ đa dạng, khắc chế lẫn nhau theo 18 hệ đúng với nguyên tác của phim truyện.

Người chơi khen Làng Quái Thú Mobile sở hữu hình ảnh đẹp, lối chơi điều khiển Pokemon chiến đấu khá sáng tạo 1

Nhà huấn luyện Red Satoshi lại chia sẻ: “Chơi game Pokemon đã lâu, từ thời hệ máy Nintendo hay giả lập gameboy trên điện thoại, tuy hồi đó đồ họa chưa được đẹp, song được gặp gỡ và sống trong cảm giác làm người huấn luyện Pokemon vẫn là niềm vui thích của mình. Đến khi Pokémon GO ra mắt, mình thấy thực sự ngợp với đẳng cấp của game Poké thời hiện đại, chỉ tiếc là chìm xuồng nhanh quá. Giờ thì tốt rồi, có Làng Quái Thú thì khả năng thời gian tới lại ăn Poké ngủ Poké thôi”.

Người chơi khen Làng Quái Thú Mobile sở hữu hình ảnh đẹp, lối chơi điều khiển Pokemon chiến đấu khá sáng tạo 2

Thay vì lựa chọn chiến thuật thẻ bài, lối chơi theo dạng MMORPG/ARPG của Làng Quái Thú có vẻ như lại được người chơi ưa chuộng hơn hẳn. Lý do chủ quan có lẽ bởi game thủ đã quá quen với những mô tuýp cũ, những hướng đi quen thuộc xoay quanh lối chơi chiến thuật lỗi thời, một màu. Và khi ngành game di động đang đi lên, thì việc trực tiếp chiến đấu thông qua Pokemon bằng di động ngày cảng trở nên dễ dàng hơn.

Chưa hết trò chơi còn sở hữu đồ họa thuộc vào dạng khủng của nền công nghiệp game di động hiện nay. Từng được đánh giá rất cao ở những phiên bản quốc tế trước đó, song chỉ khi tận mắt sờ tay bản Việt Hóa hoàn chỉnh, người chơi mới có thể nhận ra mức độ khủng bố trong đồ họa của Làng Quái Thú Mobile.

Người chơi khen Làng Quái Thú Mobile sở hữu hình ảnh đẹp, lối chơi điều khiển Pokemon chiến đấu khá sáng tạo 3

Đó không chỉ là 3D, mà người chơi còn cảm giác được chiều sâu của khung cảnh, thêm nữa, với việc sử dụng bản đồ không giới hạn, phạm vi hoạt động của người chơi cũng được bao quát hơn rất nhiều. Hiệu ứng hình ảnh trong kỹ năng, thao tác của Poké lẫn nhân vật cũng rất mượt mà, đạt mật độ điểm ảnh cao và thích ứng được với nhiều dòng máy.

Ra mắt thành công là tín hiệu cho những bước phát triển đường dài sau này của Làng Quái Thú. Song khoan bàn đến chuyện đó, các nhà thám hiểm phải nhanh chân gia nhập ngay thế giới Pokemon hiện đại này để có thể kịp đua top, tham gia những sự kiện hấp dẫn nhất diễn ra ngay trong game.

Trang chủ https://langquaithu.vn
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/langquaithu.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này