Người chơi game Binh Khí Phổ bơ vơ vì không thấy mặt mũi NPH VTC Game đâu cả!?

Hiện tại dù chưa có thông tin chính thức đóng cửa game nhưng Binh Khí Phổ chẳng khác nào một tựa game chết, bị NPH VTC Game vùi vào quên lãng.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2018 Góc nhìn game thủ
Binh Khí Phổ

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Binh Khí Phổ

Chỉ sau khoảng 1 tháng ra mắt, tựa game client Binh Khí Phổ với hệ thống gameplay chuẩn game kiếm hiệp trên PC đã khiến game thủ hài hòng bỗng dưng bị NPH VTC Game bỏ rơi, đóng băng các hoạt động.

Vốn là một webgame nhưng Binh Khí Phổ lại yêu cầu phải tải và cài đặt bản client mới có thể đăng nhập vào game khiến game thủ gặp rất nhiều vấn đề ngay từ ngày đầu khai mở game. Phải chờ đợi một khoảng thời gian khá dài, người chơi mới có thể đăng nhập vào game một cách ổn định, tuy nhiên đôi lúc không tránh khỏi việc không thể đăng nhập, game thủ liên tục yêu cầu NPH Game nhanh chóng sửa lỗi để họ có thể có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Người chơi game Binh Khí Phổ bơ vơ vì không thấy mặt mũi NPH VTC Game đâu cả!? 0

Bới lẽ bản chất Binh Khí Phổ là một tựa game PC hiếm hoi ra mắt trong năm 2018 mở ra một không gian đúng chuẩn kiếm hiệp mà bất cứ dân cày nào cũng yêu thích. Với lối chơi tự do, sáng tạo, không bị gò bó trong quá trình phát triển nhân vật cùng nội dung cốt truyện hấp dẫn, đi thu thập những thần binh của Binh Khí Phổ để chấn hưng lại Võ Lâm, người chơi được sống lại với cảm giác cày cuốc thú vị của những tựa game trên PC thời trước.

Người chơi game Binh Khí Phổ bơ vơ vì không thấy mặt mũi NPH VTC Game đâu cả!? 1

Đồ họa trong Binh Khí Phổ online không quá xuất sắc nhưng từng đường nét chiêu thức đều vô cùng chân thực, chi tiết cộng thêm sở hữu hệ thống tính năng, hoạt động kinh điển cần có của thể loại game nhập vai kiếm hiệp mang đến những trải nghiệm vui vẻ cho những người chơi hoài niệm quá khứ, tìm lại những anh em huynh đệ cũ. Thế nhưng đáng tiếc rằng trò chơi này lại không được chú trọng phát triển ngay từ ban đầu.

Người chơi game Binh Khí Phổ bơ vơ vì không thấy mặt mũi NPH VTC Game đâu cả!? 2

Dễ dàng nhận thấy từ ngày đầu tiên, game đã dính không ít lỗi nghiêm trọng và phải nhận những đánh giá tiêu cực từ phía cộng đồng. Và sau một thời gian ngắn hoạt động, người chơi nhận ra rằng dường như game chỉ còn là một cái xác không hồn, họ suốt ngày phải lặp đi lặp lại các hoạt động một cách nhàm chán, thắc mắc chẳng ai trả lời, kêu sửa lỗi những chẳng còn ai hỗ trợ.

Người chơi game Binh Khí Phổ bơ vơ vì không thấy mặt mũi NPH VTC Game đâu cả!? 3

Lâu lâu, người chơi mới nhìn thấy một, hai dòng tương tác từ phía fanpage với cộng đồng game thủ nhưng khi comment hay inbox về một vấn đề nào của game thì cũng không một admin nào quan tâm. Dù đã ra mắt được 1 tháng trời, nhưng lỗi đăng nhập game Binh Khí Phổ vẫn còn tồn tại, gây ức chế cho không ít game thủ, không hề có bất cứ sự kiện gì cho người chơi hay bản update phiên bản mới, tính năng mới gì trong game. Từ trong game đến trên fanpage hay group, dù người chơi có “gào thét” công khai hay bí mật với NPH VTC Game, với đội ngũ chăm sóc game thì cũng không có lấy một người xuất hiện.

Người chơi game Binh Khí Phổ bơ vơ vì không thấy mặt mũi NPH VTC Game đâu cả!? 4
Bài đăng cuối cùng trên fanpage game Binh Khí Phổ là vào giữa tháng 2/2018

Các bài đăng phản ánh tình trạng game trên group cũng như các comment tương tác trên fanpage đều là người chơi “tự kỉ” với nhau. Chỉ có câu hỏi, nhận xét, đánh giá, góp ý nhưng không nhận lại được bất cứ phản hồi nào từ NPH. Không tuyên bố đóng cửa những cũng không có bất cứ động thái nào, người chơi đứng trước tình thế tiến thoái lưỡng nan, đã lỡ nạp tiền vào game nhưng không nhận được hỗ trợ nào từ phía NPH.

Người chơi game Binh Khí Phổ bơ vơ vì không thấy mặt mũi NPH VTC Game đâu cả!? 5

Người chơi game Binh Khí Phổ bơ vơ vì không thấy mặt mũi NPH VTC Game đâu cả!? 6

Vào khoảng thời gian cuối tháng 2, lỗi đăng nhập lúc được lúc không, lỗi nạp card và một số lỗi nhỏ trong game ngày càng xuất hiện với tần suất cao. Phía NPH Game “mất tăm tích”, fanpage giống như “nhà hoang”, game cũng không còn ai quan tâm.

“Chắc chắn là game lậu rồi, font chữ thì bị lỗi, đội ngũ game cũng chả ai quan tâm đến game, sự kiện thì không có một cái nào”.

“Quảng cáo cho lắm rồi giờ có khi cả ngày còn chả vào được game, hỏi thì không có admin nào trả lời, không làm nữa thì cũng phải thông báo đóng cửa cho người ta khỏi chờ đợi tốn công vô ích chứ”.

“NPH làm việc thiếu trách nhiệm, thiếu chuyên nghiệp vậy. Hồi đầu ra game bị lỗi đăng nhập thì bảo mới ngày đầu thôi mà, chờ đi, rồi trả công sức chờ của người ta bằng cái game toàn lỗi, không thể vào chơi được,  nạp tiền vào rồi ăn luôn tiền của người khác cũng không thèm hỗ trợ. Tẩy chay game, tẩy chay NPH luôn đi anh em”.

Hiện tại, dù chưa có thông tin chính thức đóng cửa game nhưng Binh Khí Phổ chẳng khác nào một tựa game chết, bị NPH VTC Game vùi vào quên lãng.

Trang chủ: https://binhkhipho.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc