Người chơi có lực chiến khủng nhất S6 Thiên Hạ Gamota lãnh thưởng

Nam game thủ 24 tuổi cùng nhân vật Ecstasy, sở hữu lực chiến “khủng” nhất S6 Thiên Hạ Gamota vừa nhận được phần thưởng giá trị từ NPH.

Người đăng: Ngày đăng: 14/12/2017 Góc nhìn game thủ
Thiên Hạ 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Hạ 3D

Nam game thủ 24 tuổi cùng nhân vật Ecstasy, sở hữu lực chiến “khủng” nhất S6 Thiên Hạ Gamota vừa nhận được phần thưởng giá trị từ NPH.

Ngay sau đây là một cuộc gặp gỡ và trao đổi nhanh với người chơi xuất sắc – giành ngôi đầu event đua TOP lực chiến tại server 6 Thiên Hạ Gamota.

Người chơi có lực chiến khủng nhất S6 Thiên Hạ Gamota lãnh thưởng 0Game thủ Viết Hảo nhận thưởng tại trụ sở Gamota

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu về bản thân không?

Mình là Viết Hảo, hiện 24 tuổi. Mình là một trong những thành viên của bang Ma Cung S6, tên nhân vật của mình là Ecstasy.

Hảo có thể chia sẻ về cơ duyên đã đưa bạn đến với Thiên Hạ?

Mình có người bạn khá thân hiện đang chơi tại server 4. Trong một lần thấy bạn chia sẻ trên facebook nên mình đã tò mò chơi thử. Lúc đầu mình cũng chỉ nghĩ sẽ chỉ chơi để giết thời gian nhưng không ngờ càng ngày càng bị game cuốn hút.

Người chơi có lực chiến khủng nhất S6 Thiên Hạ Gamota lãnh thưởng 1

Bạn có thể chia sẻ cảm xúc khi xuất sắc khi đứng top BXH lực chiến server 6 và nhận được phần thưởng giá trị từ NPH Gamota?

Mình rất vui và bất ngờ bởi chưa bao giờ dám nghĩ là có thể may mắn dẫn đầu BXH khi có nhiều đối thủ mạnh cùng tham gia.

Bạn có thể bật mí một số bí kíp để giành top?

Mình cũng chỉ áp dụng những cách thức tăng lực chiến mà ai cũng biết như tập trung cường hóa, luyện hóa áo và vũ khí, ưu tiên sử dụng đồ chế hơn là đồ săn ở phụ bản.. Tuy nhiên, mình đặc biệt giành nhiều thời gian học kĩ năng bang và may mắn có được team 5 người cùng cấp để thực hiện nhiệm vụ nên tăng exp khá nhanh. Mình nghĩ cứ có anh em thì làm gì cũng dễ dàng hơn hẳn.

Người chơi có lực chiến khủng nhất S6 Thiên Hạ Gamota lãnh thưởng 2

Sau khoảng thời gian trực tiếp trải nghiệm, bạn có thể đưa ra một số lời nhận xét về Thiên Hạ Gamota ?

Với Thiên Hạ, mình thực sự bị ấn tượng bởi hệ thống đồ họa đẹp và sắc nét không kém cạnh so với game PC. Thêm vào đó, hệ thống thú cưỡi khá mới lạ và chuỗi skill đa dạng cũng là lí do khiến Thiên Hạ Gamota có thể chinh phục được mình.

Vậy Hảo có ý kiến gì đóng góp để Thiên Hạ Gamota ngày một hoàn thiện hơn?

Tuy nhiên, có một số điểm mình mong NPH sẽ hoàn thiện hơn trong các đợt update tiếp theo như với tính năng gia viên, mình mong muốn sẽ có thêm nhiều hoạt động hơn nữa ngoài trồng cây hay khi phát quà bang chiến nên dựa theo điểm chiến tích thay vì gửi cho bang chủ. Đồng thời, mình cũng kì vọng NPH Gamota sẽ tổ chức thêm nhiều giải đấu kích thích và nhiều hoạt động cộng đồng sôi nổi hơn nữa, như một buổi offline chẳng hạn.

Người chơi có lực chiến khủng nhất S6 Thiên Hạ Gamota lãnh thưởng 3

Nếu Thiên Hạ Gamota tổ chức offline trong thời gian tới, bạn có rủ anh em cùng tham dự?

Như đã chia sẻ ở trên, mình có team 5 người anh em trong game nhưng mỗi người lại ở một vùng miền khác nhau. Nếu có cơ hội bọn mình sẽ hẹn gặp nhau ngay trong dịp Tết lần này, nhưng nếu không thể sắp xếp được thì chắc chắn buổi offline do NPH Gamota tổ chức sẽ là cơ hội có “1-0-2” để team mình tụ tập.

Trang chủ: http://thienha.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021