Người chơi bất ngờ trước thông tin dàn sao phim Người Phán Xử đổ bộ vào Kiếm Ma 3D

Một nguồn tin không chính thức cho hay 2 nhân vật cực hot trong bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng Người Phán Xử sẽ xuất hiện trong Kiếm Ma 3D Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2019 Góc nhìn game thủ
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Một nguồn tin không chính thức cho hay 2 nhân vật cực hot trong bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng Người Phán Xử sẽ xuất hiện trong Kiếm Ma 3D Mobile.

Tháng 10/2019 tới đây Kiếm Ma 3D Mobile sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ điều cực kì bất ngờ. Cụ thể 2 diễn viên được đông đảo khán giả yêu màn ảnh yêu mến trong series phim Người Phán Xử là Bảo AnhDoãn Quốc Đam sẽ hợp tác với NPH Funtap để quảng bá cho dự án game nhập vai kiếm hiệp dị giới mang tên Kiếm Ma 3D.

Người chơi bất ngờ trước thông tin dàn sao phim Người Phán Xử đổ bộ vào Kiếm Ma 3D 0

Được biết Bảo Anh và Doãn Quốc Đam đang là hai cái tên khá nổi tiếng, có vị trí nhất định trong lĩnh vực điện ảnh. Đều sở hữu phong thái điển trai, nam tính, lối diễn xuất biểu cảm, đa dạng đã cống hiến cho điện ảnh đặc biệt là phim truyền hình Việt Nam có những bộ phim chất lượng, ăn khách.

Người chơi bất ngờ trước thông tin dàn sao phim Người Phán Xử đổ bộ vào Kiếm Ma 3D 1

Cả hai cùng tham gia các bộ phim đình đám trong thời gian vừa qua có thể kể đến như là Người Phán Xử, Mê Cung,…Riêng Doãn Quốc Đam còn là đã đóng vai trò quan trọng trong thành công của bộ phim Quỳnh Búp Bê – bộ phim đã đoạt giải Phim truyền hình xuất sắc nhất tại liên hoan phim Cánh Diều Vàng.

Người chơi bất ngờ trước thông tin dàn sao phim Người Phán Xử đổ bộ vào Kiếm Ma 3D 2

Hẳn đây là hai gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam, càng tò mò hơn khi cả hai sẽ nằm trong dự án hợp tác với game mobile Kiếm Ma 3D. Đồng thời đây cũng là dịp để người chơi có cơ hội tìm hiểu thêm thông tin, tham gia tương tác với cả hai nhân vật nổi tiếng này!

Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game naruto đấu tướng 10 vs 10 - Ninja Làng Lá Mobile chính thức ra mắt