Ngôi Sao Thời Trang – Cộng đồng game thủ đồng loạt để avatar Sứa Biển ủng hộ ngư dân Việt

Mới đây, cộng đồng game thủ Ngôi Sao Thời Trang đã kêu gọi ủng hộ ngư dân Việt Nam thông qua một việc làm nhỏ những thể hiện tình thần rất rõ ràng.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2016 Góc nhìn game thủ
Ngôi Sao Thời Trang

Thời trang / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngôi Sao Thời Trang

Mới đây, cộng đồng game thủ Ngôi Sao Thời Trang đã kêu gọi ủng hộ ngư dân Việt Nam thông qua một việc làm nhỏ những thể hiện tình thần rất rõ ràng.

Thông tin về vụ cá chết hàng loạt dọc bờ biển miền Trung đang trở thành đề tài nóng hổi những ngày qua. Số lượng cá chết nhiều quá sức tưởng tượng, nước bị ô nhiễm nặng sẽ phải mất đến hàng chục năm xử lí mới có thể trở lại như cũ khiến tất cả chúng ta phải quan tâm đến môi trường và sức khỏe của mình bản thân mình.

Dù rằng, chúng ta vẫn chưa rõ rằng lý do là do chất thải hay biến động mội trường thế nhưng cộng đồng game thủ Việt đã có những hành động khác nhau nhằm nói ra quan điểm của mình. Điều này cũng xảy ra trong Group “Cộng Đồng Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi” – Một cộng đồng đông đảo tới hơn 98000 người khi kêu gọi ủng hộ bảo vệ môi trường biển và ngư dân Việt Nam.

Ngôi Sao Thời Trang - Cộng đồng game thủ đồng loạt để avatar Sứa Biển ủng hộ ngư dân Việt 0

Cụ thể, game thủ Ngôi Sao Thời Trang này đã kêu gọi những người chơi tựa game này thay tất cả bộ chính trong Avatar game thành “bộ sứa biển”. Ngay lập tức, đã có khá nhiều người chơi ủng hộ bằng việc thay avatar trong game. Tuy nhiên đây là bộ đồ không phải ai cũng có thế nên nhiều game thủ không chia sẻ được hình ảnh của mình.

Ngôi Sao Thời Trang - Cộng đồng game thủ đồng loạt để avatar Sứa Biển ủng hộ ngư dân Việt 1Bộ sứa biển trong gMO Ngôi Sao Thời Trang

Ngôi Sao Thời Trang - Cộng đồng game thủ đồng loạt để avatar Sứa Biển ủng hộ ngư dân Việt 2

Có thể thấy, đây là một hành động tuy rằng không có nhiều ý nghĩa cho lắm chỉ nằm ở quy mô những người chơi Ngôi Sao Thời Trang nhưng chúng ta phần nào cảm nhận được mong muốn của những game thủ này. Hy vọng sau vụ việc Formosa Vũng Áng và cá chết hàng loạt tại miền Trung này chúng ta sẽ có nhiều hành động thiết thực hơn để bảo vệ môi trường sống quanh mình.

Tải game: iOSAndroid

Trang chủ : http://ngoisao.360mobi.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngoisao.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ